อาชญากรรม

หนุ่มเมาน้ำท่อม ขับรถจากพิษณุโลก-ตราด ก่อนพี่ชายเป็นห่วง แจ้งตำรวจตรวจฉี่

โดย attayuth_b

3 ส.ค. 2565

86 views

วันนี้ 3 ส.ค.65 เจ้าหน้าที่ศูนย์วิทยุ สภ.เมืองตราด ได้รับแจ้งเกิดเหตุน้องชายเมายาขับรถเก๋งทิ้งหลบหนีพี่ชายเกรงจะเกิดอุบัติเหตุ หลังรับแจ้งจึงแจ้งเจ้าหน้าที่สายตรวจ สภ.เมืองตราด นำกำลังออกตามหารถเก๋งคันดังกล่าว โดยติดตามไปพบรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวที่ห้างโลตัสตราด เป็นรถยนต์เก๋งสีดำ หมายเลขทะเบียน กม.9179 พิษณุโลก พร้อมคนขับรถยนต์คันดังกล่าว จึงนำทั้งรถยนต์ และคนขับไปที่ สภ.เมืองตราด

ทราบชื่อคนขับรถยนต์เก่.คันดังกล่าวว่า นายชัย อายุ 29 ปี เป็นชาวจังหวัดพิษณุโลก ขณะเดียวกันพี่ชายของนายชัย คือนายคอน อายุ 34 ปี ตามมาพบน้องชายที่ สภ.เมืองตราดด้วย นายคอนเล่าให้ฟังว่า นายชัยเป็นน้องชายแท้ๆของตนเอง เคยมีประวัติติดยาเสพติด และทำการบำบัดรักษาจนหายเป็นปกติแล้ว ก่อนเกิดเหตุ พ่อของตนโทรมาบอกว่านายชัยหายออกไปจากบ้าน ตนเองจึงพยายามติดต่อนายชัย จนทราบว่า นายชัยกำลังขับรถมาหาตนที่จ.ตราด และขับรถมาถึงบ้านที่ตราดเมื่อคืนที่ผ่านมา แต่วันนี้นายชัยขับรถออกจากบ้านมากับตนเอง และทิ้งตนเองไว้ที่สะพานข้ามแม่น้ำตราด ตนเกรงนายชัยจะขับรถไปเกิดอุบัติเหตุเพราะนายชัยมีอาการแปลกๆ เพี้ยนๆไป จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจตามหาจนพบดังกล่าว

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงทำการตรวจปัสสาวะหาสารเสพติดให้นายชัยโดยนายชัยยืนปัสสาวะใส่ภาชนะสำหรับตรวจต่อหน้าตำรวจ และสื่อมวลชน โดยไม่เข้าไปปัสสาวะในห้องน้ำ โดยบอกว่าทุกคนมีอวัยวะเพศเหมือนกัน จะอายไปทำไป หลังการตรวจแล้วไม่พบสารเสพติดแต่อย่างไร จึงต้องให้พี่ชายขอนายชัย รับไปดูแลเอง โดยนายชัยบอกว่า ตนเองเลิกแล้วยาเสพติด ไม่เอาแม้แต่กัญชา แต่หันมากินน้ำกระท่อมแทน โดยขับรถมาจากจ.พิษณุโลก ดื่มน้ำกระท่อมมาตลอดทาง ทำให้คึกคักจนเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น

คุณอาจสนใจ

Related News