อาชญากรรม

หนุ่มเมียนมาฉุนเมียไทยแก่ขี้บ่น คว้าสากทุบสลบ ปาดคอซ้ำ ดับคาแคมป์คนงาน

โดย nicharee_m

27 ม.ค. 2565

500 views

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 16.00 น. วานนี้ (26 ม.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านฉาง จ.ระยอง รับแจ้งเหตุแรงงานพม่าใช้อาวุธมีดทำร้ายร่างกายภรรยาซึ่งเป็นคนไทยถึงแก่ความตาย ที่แค้มป์คนงาน ถนน ซอยประชุมมิตร 7 ม. 2 ต.บ้านฉาง อ.บ้านฉาง จ.ระยอง จึงออกตรวจที่เกิดเหตุ

เมื่อไปถึงพบเป็นแคมป์คนงานปลูกสร้างเป็นอาคารที่พักอาศัย 2 ชั้น ปลูกสร้างเรียงรายติดกัน พบผู้ตายที่ห้องพักชั้นล่างของอาคารหลังหนึ่ง คือ นางปารีด๊ะ คูโน อายุ 50 ปี ถูกฆ่าปาดคอแผลยาวร่วม 10 ซม. ซึ่งจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้ในที่เกิดเหตุคือนายโซ เพ อู อายุ 30 ปี สัญชาติเมียนมา ผู้เป็นสามี
จากการสอบสวน น.ส.น้ำฝน รักหาญ อายุ 30 ปี นายจ้าง ให้การว่า ได้มาตามตัวนายโซที่ห้องพักที่เกิดเหตุ เพื่อพาไปหาหมอตามนัด เมื่อมาถึงพบนายโซ อยู่ในห้องและเห็นว่านางปารีด๊ะ นอนคลุมผ้าห่มอยู่บนที่นอน ด้วยความสงสัย น.ส.น้ำฝน ได้สอบถามนายโซ ว่าทำไมภรรยาถึงยังนอนอยู่ นายโซ ส่อพิรุธได้ปิดประตูห้องทันที เเต่ น.ส.น้ำฝน พยายามเรียกให้เปิดประตู และได้สอบถามอีกครั้ง นายโซ รับว่าได้ฆ่านางปารีด๊ะตาย และได้เปิดผ้าห่มให้ดูหน้าของนางปารีด๊ะ เห็นว่าลักษณะใบหน้านางปารีด๊ะ ซีดและเห็นรอยคราบเลือดเต็มฝาผนัง จนเชื่อว่านางปารีด๊ะตายแล้วจริง จึงโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาที่เกิดเหตุ


ต่อมา พ.ต.อ.จักรพันธุ์ กิตติสิริพรกุล รอง ผบก.จว.ระยอง พร้อม พ.ต.อ.ไพทูรย์ ปาปะคัง ผกก.สภ.บ้านฉาง และ พงส.สภ.บ้านฉาง เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานระยอง มาร่วมตรวจที่เกิดเหตุ

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงทำแผนประกอบคำรับสารภาพท่ามกลางเพื่อนคนงานที่ต่างจับจ้องดูการทำแผนอย่างใจจดใจจ่อ พร้อมกับเจ้าหน้าที่ พิสูจน์หลักฐานระยอง ทำการตรวจ DNA เพื่อประกอบสำนวนคดี

พ.ต.อ.จักรพันธุ์ กิตติสิริพรกุล รอง ผบก.จว.ระยอง เปิดเผยว่า จากการสอบสวน นายโซ เพ อู ผู้เป็นสามีผู้ตายได้รับสารภาพ ผ่านล่ามชาวเมียนมา ว่าก่อนเกิดเหตุได้มีปากเสียงกัน เวลาประมาณ 04.00 น. เนื่องจากผู้ตายเป็นคนขี้บ่น บ่นไปทุกเรื่องแม้แต่กินน้ำก็ยังบ่น จึงใช้สากกะเบือ ทุบที่ศีรษะนางปารีด๊ะ ไปจำนวน 3 ที จนสลบ จากนั้นจึงใช้มีดอีโต้ทำครัวยาวประมาณ 10 นิ้ว ปาดคอซ้ำจนถึงแก่ความตาย แล้วใช้ผ้าห่มสีแดงคลุมร่างผู้ตายไว้แล้วตัวผู้ต้องหาได้นอนต่อ จนถึงช่วงเวลา 16.00 น. มี น.ส.น้ำฝน มาเรียกอยู่หลายครั้งผู้ต้องหาได้แจ้งว่าผู้ตายหลับอยู่จน น.ส.น้ำฝน เห็นผิดสังเกตจึงตะโกนเรียกอีกหลายครั้งจึงยอมเปิดประตูห้องให้ดูร่างเมียที่กลายเป็นศพไปแล้วเบื้องต้นได้แจ้งข้อกล่าวหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนานำตัวไปดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

คุณอาจสนใจ

Related News