แฟน ๆ เรือแล่น “พ่อเรือง-แม่เรียม” เล่นว่าวหวาน ตรึงยอดดูสด “พรหมลิขิต” 1.3 ล้านวิว ฉ่ำทั่วเมือง

29 พ.ย. 66

789 Views

แฟน ๆ เรือแล่น “พ่อเรือง-แม่เรียม” เล่นว่าวหวาน ตรึงยอดดูสด “พรหมลิขิต” 1.3 ล้านวิว ฉ่ำทั่วเมือง

แฟน  เรือแล่น “พ่อเรือง-แม่เรียม” เล่นว่าวหวาน ตรึงยอดดูสด “พรหมลิขิต” 1.3 ล้านวิว ฉ่ำทั่วเมือง 

นาทีนี้คงไม่มีอะไรสามารถสู้ละครอิงประวัติศาสตร์อย่างเรื่อง
 พรหมลิขิต ยิ่งออกอากาศยิ่งทำลายสถิติเรตติ้งปังทั้งในจอและนอกจอ และเป็นละครที่แฟน  ให้ความสนใจอย่างล้นหลาม  การันตีด้วยเรตติ้งล่าสุด อีพี 18 ที่คว้าเรตติ้งรวมทั้งประเทศมากถึง 6.84 กลุ่มผู้ชมกรุงเทพฯ ก็ยังคงทำได้อย่างงดงามที่  13.09  และกลุ่มผู้ชมอายุ 15 ปีขึ้นไป หรือกลุ่ม 15 +BU (Bangkok and Urban) พุ่งถึง  10.66   รวมทั้งยอดผู้ชมดูสดออนไลน์สูงสุดถึง 1.3 ล้านคน ยอดดูย้อนหลังผ่าน 3Plus 78.7 ล้านวิว  และยังคงครองแชมป์อันดับ 1 ประเทศไทยบน X แฮชแท็ก #พรหมลิขิตEP18 

ทำแฟน
  เซอร์ไพรส์อยู่ตลอดสำหรับ พรหมลิขิต  ที่แกะกล่องเปิดตัว แม่เรียม (ยิหวา ปรียากานต์) หญิงสาวจอมแก่นแห่งเมืองสองแคว ก็เตรียมออกสตาร์ทความหวานละมุนของพ่อหนุ่มเตาผิงอย่าง พ่อเรือง (โป๊ป ธนวรรธน์) ปล่อยโมเมนต์เคมีเคใจฉากสอนแม่หญิงเรียมเล่นว่าว ออกมาบีบน้ำจิ้มให้ออเจ้าได้ยิ้มกรุบแค่แป๊บเดียวเท่านั้นก็ทำคนดูอย่างเราว้าวุ่นใจกันเลยทีเดียว และยังมีเรื่องให้คนดูได้ลุ้นกันไม่หยุด เมื่อ จมื่นศรีสรรักษ์ (ไต้ฝุ่น กนกฉัตรขอให้ ขุนหลวงท้ายสระ (เกรท วรินทร) ออกพระราชโองการให้ แม่แก้ว (ซีน ภัสธรากรณ์ตกแต่งเป็นเมียพระราชทานกับจมื่นศรีสรรักษ์ แต่แม่แก้วกลับไม่ชอบใจที่ถูกคลุมถุงชน ทั้งที่ทั้งคู่แอบชอบพอกันอยู่แล้วก็ตาม พ่อริด (โป๊ป ธนวรรธน์กับ พุดตาน (เบลล่า ราณีก็หวานไม่แผ่ว คนดูพูดถึงสนั่นโซเชียล แต่หวานได้ไม่นาน เมียพระราชทานก็มาเป็นก้างชิ้นใหญ่ งานนี้จะมีใครได้ตบแต่งออกเรือนหรือไม่ออเจ้าห้ามพลาดหนา

ต่อจากนี้ออเจ้าเตรียมแพ็คกระเป๋าไปท่องเมืองสองแควพร้อมกันโมเมนต์
 พ่อเรือง-แม่เรียม จะมาหวานอะไรให้เราได้ฟินอีกหรือไม่ แถมอดีตของการะเกดก็กำลังจะถูกเปิดเผย เปิดจอรอดูพร้อมกันใน พรหมลิขิต” ทุกวันจันทร์-พุธ เวลา 20.30 ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

รับชม “พรหมลิขิต” ย้อนหลังได้ก่อนใคร ครบทุก EP. ไม่มีโฆษณาคั่น รวมถึงไฮไลท์แบบฟินจัดเต็มได้ที่ 3Plus Premium > https://ch3plus.com/drama/1511 สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application 

แกลเลอรี่