“เกรท-เด่นคุณ” นำทีมนักแสดงชวน “ออเจ้า” ห้างแตก! ในงาน “เยือนตลาดพรหมลิขิตฯ”

07 พ.ย. 66

911 Views

“เกรท-เด่นคุณ” นำทีมนักแสดงชวน “ออเจ้า” ห้างแตก! ในงาน “เยือนตลาดพรหมลิขิตฯ”

“เกรท-เด่นคุณ” นำทีมนักแสดงชวน ออเจ้าห้างแตก! ในงาน “เยือนตลาดพรหมลิขิตฯ”


ฟีเวอร์ทั้ง ซีคอนสแควร์ คนรวมตัวหนาแน่นเต็มงาน “เยือนตลาดพรหมลิขิต สวมจริตออเจ้า” ที่ ช่อง 3 ร่วมกับ บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 26 ต.ค. – 5 พ.ย. 2566 ณ ซีคอนสแควร์ ฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ที่สร้างปรากฏการณ์ห้างแตก 2 วันสุดท้าย นำทีมโดย ขุนหลวงท้ายสระ (เกรท วรินทร) และเจ้าฟ้าพร (เด่นคุณ งามเนตร) พร้อมด้วย สองแม่ลูก แม่ตองกีมาร์ (ซูซี่ สุษิรา), หลวงชิดภูบาล (จอร์จ ฟอลคอน) (โอม คณิน) และแย้ม (นุ่น รมิดา) นอกจากนี้ยังมีคู่ปรับตลอดกาล คุณหญิงจำปา (เหมียว ชไมพร), ป้าปริก (แอ๊ว อำภา) พร้อมด้วยผู้จัดละคร “หน่อง” อรุโณชา ภาณุพันธุ์ มาปรากฏตัวเดินชมการจัดแสดงชุดของนักแสดงนำในละคร พร้อมกับแจกรอยยิ้มมอบความสุขใจให้เหล่าออเจ้าที่มาร่วมงานมากมาย

แม้เป็น 2 วันสุดท้าย แต่บรรดาออเจ้าทั้งหลายก็ยังคงจัดเต็มกับการแต่งชุดไทยมาร่วมเดินตลาดชมสถานที่สำคัญในสมัยกรุงศรีอยุธยาตอนปลาย ได้แก่ หอกลอง เรือนพุดตาน เรือนออกญาวิสูตรสาคร นิทรรศการที่บอกเล่าเรื่องราวอิงประวัติศาสตร์ รวมไปถึงชุดนักแสดงนำในละคร ไม่ว่าจะเป็น ชุดขุนหลวงท้ายสระ ชุดเจ้าฟ้าพร ชุดท้าวทองกีบม้า ฯลฯ เรียกว่าได้ซึมซับกลิ่นอายย้อนยุคเปรียบเสมือนได้ก้าวข้ามเวลาไปในสมัยอยุธยากันเลยทีเดียว รวมถึงโมเมนต์สุดฟินที่พากันหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาบันทึกภาพสร้างความทรงจำดี ๆ กับเหล่านักแสดงละครอีกด้วย และที่จะไม่พูดถึงไม่ได้ วันปิดตลาด ขุนหลวงท้ายสระ (เกรท วรินทร) กับ เจ้าฟ้าพร (เด่นคุณ งามเนตร) ปรากฏตัวในงาน บอกเลยว่าผู้คนในห้างต่างส่งเสียงกรี๊ดเรียกสองหนุ่มอย่างล้นหลาม นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมค้นหาผู้โชคดีที่ซื้อเสื้อละครพรหมลิขิตภายในงานมาร่วมถ่ายรูปกับนักแสดงอย่างใกล้ชิด ชวนฟินค้างไปเลยเจ้าค่ะ

ถือว่าเป็นปรากฏการณ์ไปแล้วสำหรับละครเรื่อง “พรหมลิขิต” นอกจากเรตติ้งละครจะสูงปรี๊ด ตัวละครยังได้รับความนิยมไปด้วย จนทำให้ “เยือนตลาดพรหมลิขิต สวมจริตออเจ้า” เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ถูกใจออเจ้าทั้งหลาย ได้อิ่มหนำสำราญและอิ่มใจกันทั่วหน้า ใครที่พลาดงานนี้อย่าเพิ่งเสียใจ รอติดตามงานดี ๆ แบบนี้ได้ทางช่อง 3 และติดตามละคร “พรหมลิขิต” ได้ทุกวันจันทร์-พุธ เวลา 20.30 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus 

และรับชม “พรหมลิขิต” ย้อนหลังได้ก่อนใคร ครบทุก EP. ไม่มีโฆษณาคั่น รวมถึงไฮไลท์แบบฟินจัดเต็มได้ที่ 3Plus Premium > https://ch3plus.com/drama/1511 

สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application

แกลเลอรี่