“โป๊ป-เบลล่า” สวมบทแฝดท้าทายความสามารถนักแสดงขั้นสุดใน “พรหมลิขิต”

16 ต.ค. 66

11.9K Views

“โป๊ป-เบลล่า” สวมบทแฝดท้าทายความสามารถนักแสดงขั้นสุดใน “พรหมลิขิต”

“โป๊ป-เบลล่า” สวมบทแฝดท้าทายความสามารถนักแสดงขั้นสุดใน “พรหมลิขิต”

เตรียมพร้อมสู่สายตาคนดูแล้ว สำหรับละครภาคต่ออย่าง “พรหมลิขิต” ที่บอกเลยว่าไม่มีอะไรง่ายสักอย่าง ตั้งแต่ขั้นตอนการเตรียมงาน ถ่ายทำ จนถึงวันที่จะได้ออกอากาศให้แฟนละครที่รอคอยได้รับชมกันตอนแรกในวันพุธที่ 18 ตุลาคมนี้ ทางช่อง 3 และขึ้นชื่อว่าอยู่ในมือผู้จัด “พี่หน่อง อรุโณชา ภาณุพันธุ์ แห่งค่าย “บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น” ก็ต้องบอกว่าไม่มีน้อย มีแต่จัดเต็มทุกอย่าง โดยเฉพาะนักแสดงนำอย่างพระเอกที่ทุกคนตะโกนเป็นเสียงเดียวกันว่าคิดถึงที่สุดในสามโลก “โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ที่กลับมาครั้งนี้กับบทบาทสุดท้าทาย ไม่แพ้นางเอกสาว “เบลล่า” ราณี แคมเปน ที่รับบทหนักถึงสามคาแรกเตอร์นำ เรียกว่าปราบเซียนความสามารถทางการแสดงขั้นสุดไปเลย

โดยเรื่องราวของ “พรหมลิขิต” เล่าถึง “พุดตาน” ที่บังเอิญเจอหีบโบราณลึกลับ เธอเปิดหีบกล่องนั้นพบสมุดข่อยโบราณ ทันทีที่สัมผัสก็เกิดแสงสว่างวาบและร่างของเธอก็หายไปลับตา เมื่อลืมตาขึ้นมาพบ “หมื่นมหาฤทธิ์” หรือ “พ่อริด” ลูก “คุณหญิงการะเกด (เกศสุรางค์)” กับ “ออกญาวิสูตรสาคร” พุดตานพยายามแย่งสมุดข่อยคืน เพราะคิดว่ามันจะพาเธอกลับไปที่ที่จากมาได้ แต่ริดไม่ยอม เพราะสมุดนี้เคยทำให้แม่ของเขาเกือบจากไปตลอดกาล จึงส่งสมุดข่อยให้ “หมื่นณรงค์ราชฤทธา” หรือ “พ่อเรือง” ไปยังเมืองพิษณุโลก งานนี้พุดตานเลยต้องใช้ชีวิตอยู่ในรัชสมัยของ “ขุนหลวงท้ายสระ” แถมยังเป็นที่เธอไม่คุ้นเคย จึงเกิดเรื่องราววุ่นวายอีกมากมายขึ้น 

ซึ่งนอกจาก “โป๊ป-เบลล่า” แล้วยังมีนักแสดงตัวจี๊ดที่เคยสร้างเสียงหัวเราะ และความสนุกไว้จาก “บุพเพสันนิวาส” เกือบครบทีม รวมถึงตัวละครใหม่ที่เปิดตัวมาเรียกเสียงฮือฮาอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น  “เกรท วรินทร  ปัญหกาญจน์ , เด่นคุณ  งามเนตร , น้ำตาล พิจักขณา วงศารัตนศิลป์  , ปั้นจั่น ปรมะ  อิ่มอโนทัย , ปราง กัญญ์ณรัณ  วงศ์ขจรไกล , ซูซี่ สุษิรา  แอนจิลีน่า  แน่นหนา , ก็อต จิรายุ  ตันตระกูล , ป๊อป ฐากูร  การทิพย์ , น้ำฟ้า ธัญญภัสร์  ภัทรธีรชัยเจริญ , ยิหวา ปรียากานต์  ใจกันทะ , ซีน ภัสธรากรณ์ บุษราคัมวดี , ไต้ฝุ่น กนกฉัตร  มรรยาทอ่อน ,  พีพี ปุญญ์ปรีดี  คุ้มพร้อม รอดสวาสดิ์  , ปีเตอร์แพน ทัศน์พล วิวิธวรรธ์ , เพ็ชร ฐกฤต ตวันพงค์ , เหมียว ชไมพร จตุรภุช , ต๊งเหน่ง รัดเกล้า อามระดิษ , โมสต์ วิศรุต หิมรัตน์ , นุ่น รมิดา ประภาสโนบล , หยา จรรยา ธนาสว่างกุล , รอน ภัทรภณ โตอุ่น , จ๊ะจ๋า แดนดาว ยมาภัย , แม่แอ๊ว อำภา ภูษิต , จุ๊บแจง วิมลพันธ์ ชาลีจังหาญ , ชาย ชาตโยดม  หิรัณยัษฐิติ , โอม คณิน สแตนลีย์ , ปราบ ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง , เก่ง ธชย ประทุมวรรณ , ทองขาว ไชย ขุนศรีรักษา , บิ๊ก ศรุต วิจิตรานนท์ , เอ พศิน เรืองวุฒิ” และอีกมากมายกว่า 50 ชีวิต 

เอาเป็นว่าใครที่คิดถึง “บุพเพสันนิวาส” แอบกระซิบว่าจะได้รับชมอย่างจุใจและเต็มอิ่ม โดยเรื่องราวจะเล่าเหตุการณ์หลังจากที่จบแล้วท้ายเรื่อง เพื่อเชื่อมเข้าสู่จักรวาล “พรหมลิขิต” แบบอิ่มเอมหัวใจสุดๆ พลาดไม่ได้กับละครตอนแรกวันพุธที่ 18 ตุลาคมนี้ ทางช่อง 3 หนาออเจ้าคนไทยทั้งพระนคร ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus และย้อนหลังได้ก่อนใคร ครบทุก EP. ไม่มีโฆษณาคั่น รวมถึงไฮไลท์แบบฟินจัดเต็มได้ที่ 3Plus Premium > https://ch3plus.com/drama/1511


สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิกhttps://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application 

แกลเลอรี่