ทีมสีน้ำเงินส่ง “มิล ศรุต” ลงสนามซ้อมวันสุดท้าย มั่นใจชนะทีมสีแดงได้ง่ายๆ ลั่นงานนี้ไม่หมูแต่คือลูกเจี๊ยบ

25 พ.ย. 65

6.3K Views

ทีมสีน้ำเงินส่ง “มิล ศรุต” ลงสนามซ้อมวันสุดท้าย มั่นใจชนะทีมสีแดงได้ง่ายๆ ลั่นงานนี้ไม่หมูแต่คือลูกเจี๊ยบ

“มิล ศรุต” ตัวแทนหนึ่งเดียวของทีมสีน้ำเงิน แท็กทีม “นะโม เรอบิเย” หนุ่มลูกครึ่งไทย-สวิส หุ่นแซ่บ หน้าหล่อ พร้อมด้วยเซอร์ไพรส์จากกัปตันทีมสีแดง “กระทิง ขุนณรงค์” ร่วมลงสนามซ้อมย่อยทิ้งทวนวันสุดท้าย เผยความรู้สึกก่อนวันซ้อมใหญ่ศึก “3Plus Star Match Basketball”

“มิล ศรุต” ตัวแทนหนึ่งเดียวของทีมสีน้ำเงิน แท็กทีมหนุ่มลูกครึ่งไทย-สวิส หุ่นแซ่บ หน้าหล่อ “นะโม เรอบิเย” จากละครสายลับลิปกลอส พร้อมด้วยเซอร์ไพรส์จากกัปตันทีมสีแดง “กระทิง ขุนณรงค์” ลงสนามซ้อมย่อยทิ้งทวนวันสุดท้ายร่วมกับน้องๆ นักกีฬาบาสเกตบอลทีมมหาวิทยาลัยกรุงเทพ เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ก่อนสู้ศึก “3Plus Star Match Basketball” 


หลังจากจบเกมหนุ่มมิลกล่าวว่า “วันนี้บอกได้คำเดียวเลยครับว่าอย่าหาทำ (หัวเราะ) มาคนเดียวเลย ตอนแรกคิดว่า เอ้ย ใกล้จะแข่งแล้ว ทีมได้ซ้อมร่วมกันอีกสักนิดหนึ่งน่าจะดี แต่อยู่ดีๆ กลายเป็นผมที่มาคนเดียวเลยครับ (หัวเราะ) ภาพรวมการซ้อมของทีมโอเคมากเลยครับ มีสมาชิกหลายคนที่เขาเล่นบาสกันเป็นอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน คณิน พี่อ้วน รังสิต แต่จะมีพี่ปอม ภาสกร กับน้องเซ้นต์ ศุภพงษ์ ที่รู้สึกว่าจะห่างหายจากการเล่นบาสไปนาน ซึ่งเวลาเราเล่นก็มีการพูดคุยกันเยอะพอสมควร ทำความเข้าใจกัน วางตำแหน่งการยืน การวิ่งต่างๆ เพื่อเลี่ยงอุบัติเหตุและลดการบาดเจ็บให้ได้มากที่สุด ถือว่าการสื่อสารภายในทีมของเราค่อนข้างดีเลยทีเดียว ส่วนที่กังวลคือเรื่องแรงครับ กลัวมากๆ เลยว่าจะเล่นได้ไม่ครบ 4 ควอเตอร์ (หัวเราะ) อีกอย่างคือกังวลว่าคะแนนเราจะทิ้งห่างจากทีมสีแดงไปมากแค่ไหนเท่านั้นเอง แต่เรื่องทีมเวิร์กไม่ค่อยกังวลเลยครับ ถ้าไม่ติดว่าเราจะหมดแรง จะเหนื่อยมาก ก็ถือว่าโอเคครับ 


“วันที่ 26 ซ้อมใหญ่ และวันที่ 27 วันแข่งจริง ผมค่อนข้างที่จะมั่นใจเลยครับว่าทีมสีน้ำเงินของเราไม่เป็นรองทีมสีแดงแน่นอนครับ เรามีพี่อ้วน มีเพื่อน มีมีน นิชคุณ แต่ถ้ามีนไม่เป็นตะคริวไปซะก่อนก็สบายมาก (หัวเราะ) ส่วนที่กัปตันทีมนั้นเขาบอกว่าจะไม่ยอมแพ้ จะเอาชนะทีมเราให้ได้ ผมก็อยากบอกตรงนี้ว่า เรื่องนั้นมันขึ้นอยู่ที่ว่าเขาจะทำตามสิ่งที่เขาพูดได้ไหม เพราะกายกรรมกับวจีกรรมมันต่างกัน (หัวเราะ) วันนี้ได้เห็นฟอร์มการเล่นของกัปตันทีมสีแดง ผมมองว่าก็ไม่เท่าไหร่นะครับ หมายถึงผมอะไม่เท่าไหร่ (หัวเราะ) จริงๆ มองว่าเรื่องความเหนื่อยเขาคงไม่ต่างจากเรามากเท่าไหร่ครับ คิดว่าน่าจะสูสีกันเรื่องฝีมือ เรื่องความแม่นยำในการทำแต้ม อันนี้ไม่แน่ใจเพราะเราไม่ได้เห็นคนอื่นๆ ในทีมเขา แต่เรื่องส่วนสูงคือไม่ทิ้งห่างกันมาก

“มั่นใจมากเลยครับว่าทีมสีน้ำเงินเราเอาชนะได้ไม่ยาก แต่ก่อนจะถึงวันนั้นผมต้องไปดูแล้วว่าต้องซื้อยาดมมาเผื่อเขากี่คน อย่างพี่ต๊ะ วริษฐ์ ต้องให้หรือเปล่า ท็อป จรณ เขาจะชู้ตผ่านมือผมหรือเปล่า ต้องมารอดูกันอีกที ง่ายๆ เลยงานนี้อาจจะไม่หมู เพราะอาจจะเป็นลูกเจี๊ยบ (หัวเราะ)”


เห็นความทุ่มเท ความมั่นใจอย่างเต็มเปี่ยมของหนุ่มๆ ทีมสีน้ำเงินกันไปแล้ว รับรองว่าซ้อมใหญ่วันที่ 26 พ.ย.นี้ การพบกันครั้งแรกของทั้งสองทีมมีเดือดปุดๆ แน่นอน แฟนๆ เตรียมวอร์มเสียงกรี๊ดได้เลย! ที่สำคัญอย่าลืม! สมัครสมาชิก 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages แล้วมาเชียร์ซุปตาร์นักชู้ตของคุณไปพร้อมๆ กัน วันที่ 27 พ.ย.นี้ ณ สนามบาสเกตบอล มหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตกล้วยน้ำไท หรือจะชมแบบใกล้ชิดติดขอบจอ ยกระดับความฟินแบบชัดแจ๋วระดับ HD ทางเว็บไซต์ https://ch3plus.com หรือรับชม Live Streaming ได้ทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน 3Plus รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก > https://ch3plus.com/special/activities/StarMatch-BASS