3PLUS STAR MATCH Basketball

3PLUS STAR MATCH Basketball

ไม่ปล่อยให้รอนาน! พฤศจิกายนนี้ 3Plus พร้อมแล้วสำหรับอีกหนึ่งแมตช์สำคัญ “3PLUS STAR MATCH Basketball” ศึกการแข่งขันบาสเกตบอลสุดพรีเมี่ยมจาก 3Plus ด้วยการพาทัพซุปตาร์นักชู้ตลงสนามประชันเกมสุดเร้าใจ ชนิดที่ว่าจะทำให้กองเชียร์อย่างคุณนั่งไม่ติดเก้าอี้แน่นอน! เช่นเคยแมตช์พิเศษเพื่อคนพิเศษ 3Plus เปิดโอกาสให้สมาชิก 3Plus Premium สามารถส่งกำลังใจให้นักชู้ตในดวงใจของคุณถึง 2 ช่องทาง ไม่ว่าจะร่วมเชียร์ส่งกำลังใจแบบใกล้ชิดติดขอบสนามจำนวน 500 คน หรือรับชมไลฟ์สดผ่านเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน 3Plus ทั้งนี้แฟนๆ ยังจะได้อิ่มบุญฟินใจไปกับการจัดประมูลลูกบาสเกตบอลที่มีลายเซ็นนักกีฬา เริ่มต้นที่ 333 บาท รายได้มอบให้สภากาชาดไทย เตรียมฟิตร่างกายให้พร้อม! แล้วมาตะโกนเชียร์ดังๆ ไปด้วยกันในวันที่ 27 พฤศจิกายน 2565 ณ สนามบาสเกตบอล มหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตกล้วยน้ําไท

 

ทีมสีแดง  :  นำโดยกัปตัน ขุนณรงค์ ประเทศรัตน์ (กระทิง) และสมาชิกนักชู้ต นพเก้า เดชาพัฒนคุณ (เก้า), วริษฐ์ ทิพโกมุท (ต๊ะ), ภาราดา ชัชวาลโชติกุล (เฟริสท์), ธารา ทิพา (โบ๊ท), จรณ โสรัตน์ (ท็อป), นัฐนิช ประดิษฐาน (เป็นไต๋), ทัศน์พล วิวิธวรรธ์ (ปีเตอร์แพน)

 

ทีมสีน้ำเงิน  :  นำโดยกัปตัน คณิน ชอบประดิถ (เพื่อน) และสมาชิกนักชู้ต รังสิต ศิรนานนท์ (อ้วน), ภาสกร เครือโสภณ (ปอม), นิชคุณ ขจรบริรักษ์ (มีน), ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา (เซ้นต์), จักริน ภูริพัฒน์ (แก๊ป), วัทธิกร เพิ่มทรัพย์หิรัญ (เกี๊ยก), ศรุต นวประดิษฐกุล (มิล)

 

 ลงทะเบียนเข้าร่วมงานแข่งขันบาสเก็ตบอล 3Plus Star Match ได้ที่นี่ คลิกเลย! 


พิธีกร : โฆษวิส ปิยะสกุลแก้ว (ป๊อก) และ ธรรม์ธัช ธารินทร์ภิรมย์ (ยูโด)

วันจัดกิจกรรม
: 27 พฤศจิกายน 2565


สถานที่จัดกิจกรรม : สนามบาสเกตบอลมหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตกล้วยน้ำไท อาคาร 8 ชั้น 8

 

เงื่อนไขในการเข้าร่วมงานฟุตบอล 3Plus Star Match

รับชมออนไลน์

- สมาชิก 3Plus Premium ทุกคนสามารถชม Live Stream ได้ทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน 3Plus

รับชมที่สนามบาสเกตบอลมหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตกล้วยน้ำไท

- สมาชิก 3Plus Premium สามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าชมการแข่งขันที่สนามได้ตั้งแต่วันที่ 14-20 พ.ย. 2565 จำกัดจำนวน 500 คนแรกเท่านั้น

- เพื่อความแม่นยำในการตรวจสอบข้อมูล ผู้ลงทะเบียนจะต้องมีสถานะ 3Plus Premium ในช่วงเดือนพฤศจิกายน 2565 มิเช่นนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์

- ประกาศผลผู้มีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมในวันที่ 23 พ.ย. 2565 ทาง Facebook 3Plus และเว็บไซต์ ch3plus.com

- ขอสงวนสิทธิ์ในการระบุที่นั่ง

 

กิจกรรมเพื่อการกุศล

ประมูลลูกบาสเกตบอลที่มีลายเซ็นนักกีฬา : ช่วงพักรอบที่ 2 ทาง 3Plus จะจัดประมูลลูกบาสเกตบอลที่มีลายเซ็นนักกีฬาจำนวน 2 ลูก โดยแบ่งการประมูลเป็น 2 ครั้ง ครั้งละ 1 ลูก รายได้จากการประมูลทั้งหมดจะมอบให้สภากาชาดไทย

3PLUS STAR MATCH Basketball

วันจัดกิจกรรม

27 พฤศจิกายน 2565

สถานที่จัดกิจกรรม

สนามบาสเกตบอลมหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตกล้วยน้ำไท อาคาร 8 ชั้น 8