“กระทิง ขุนณรงค์” นำทีมสีแดงซ้อมย่อยวันสุดท้าย ลั่นไม่ยอมแพ้ง่ายๆ มั่นใจเอาชนะทีมสีน้ำเงินได้!!

22 พ.ย. 65

3.1K Views

“กระทิง ขุนณรงค์” นำทีมสีแดงซ้อมย่อยวันสุดท้าย ลั่นไม่ยอมแพ้ง่ายๆ มั่นใจเอาชนะทีมสีน้ำเงินได้!!

กัปตันกระทิง ขุนณรงค์ นำทีมซุปตาร์นักชู้ต วริษฐ์ ทิพโกมุท (ต๊ะ), ภาราดา ชัชวาลโชติกุล (เฟริสท์), ธารา ทิพา (โบ๊ท), ทัศน์พล วิวิธวรรธ์ (ปีเตอร์แพน) พร้อมด้วยพิธีกร โฆษวิส ปิยะสกุลแก้ว (ป๊อก) ลงสนามซ้อมย่อยวันสุดท้าย จัดความดุเดือด เสียงเฮลั่นสนาม พร้อมเผยความรู้สึกก่อนวันซ้อมใหญ่ศึก “3Plus Star Match Basketball”

กัปตัน ขุนณรงค์ ประเทศรัตน์ (กระทิง) และสมาชิกนักชู้ต วริษฐ์ ทิพโกมุท (ต๊ะ), ภาราดา ชัชวาลโชติกุล (เฟริสท์), ธารา ทิพา (โบ๊ท), ทัศน์พล วิวิธวรรธ์ (ปีเตอร์แพน) พร้อมด้วยพิธีกรก้านยาว โฆษวิส ปิยะสกุลแก้ว (ป๊อก) ลงสนามซ้อมย่อยวันสุดท้ายร่วมกับน้องๆ นักกีฬาบาสเกตบอลทีมมหาวิทยาลัยกรุงเทพ เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ก่อนสู้ศึก “3Plus Star Match Basketball” 

หลังจากจบเกมกัปตันหนุ่มกระทิงกล่าวว่า “วันนี้ซ้อมย่อยวันสุดท้ายแล้ว บอกตรงๆ เลยว่าเหนื่อยครับ แต่ก็สนุกดี ได้ซ้อมร่วมกับเพื่อนๆ ก็มีนิดหน่อยที่ยังไม่ค่อยเข้าที่ คงเพราะว่าเวลาซ้อมเรามันน้อยด้วย แต่ว่าทุกคนก็เต็มที่ ในฐานะกัปตันผมมองว่าเกมตอนนี้ยังไม่ค่อยเป็นทีม เพราะว่าทุกคนก็ยังเล่นในเกมของตัวเองอยู่ ยังไม่ค่อยรู้สึกว่าบอลมันเป็นมูฟเมนต์เดียวกัน ผมเลยคิดว่ายังขาดอยู่นิดหน่อย ซ้อมใหญ่อีกนิดหน่อยก็น่าจะโอเคขึ้นครับ แต่ถามว่าตั้งแต่ซ้อมมาทีมมีการพัฒนาไหม ดีขึ้นไหม ดีครับ ปัญหาตอนนี้ผมว่าน่าจะเป็นเรื่องเวลาด้วยครับ ที่เราไม่ว่างมาเจอกันบ่อย แต่ว่าผมแฮปปี้มากที่ทุกคนในทีมเต็มที่ ตั้งใจร้อยเปอร์เซ็นต์กันทุกคนเลย สิ่งที่ผมกังวลอยู่ตอนนี้น่าจะเป็นเรื่องแรงของทีมครับ ผมกังวลว่าพอเราลงแข่งจะไม่ถึง 4 ควอเตอร์ อาจจะออกมาไม่สนุก แต่ถ้าเรายังมีแรง ก็ยังจะสามารถแก้เกมได้ทั้ง 40 นาที เพราะตอนนี้ผมรู้สึกว่าเรามีแรงพอแค่ 1-2 ควอเตอร์ ซึ่งถ้าทีมคู่แข่งมีแรงเยอะกว่า เราอาจจะเสียครับ ส่วนตัวอาการบาดเจ็บผมมีนิดหน่อยครับ แต่ไม่ใช่ปัญหาใหญ่ หลักๆ ตอนนี้คือเรื่องระบบทีม ซึ่งจริงๆ ก็กังวลเล็กน้อยครับ 

“ทั้งนี้ทั้งนั้นวันที่ 26 ซ้อมใหญ่นี้ ผมมั่นใจว่าทีมสีแดงเราเป็นต่อครับ (หัวเราะ) คือจริงๆ วันซ้อมใหญ่อาจจะทำให้โค้ชของเราได้เห็นทีมโน้น จากนั้นน่าจะแก้เกมให้เราได้ครับ เพราะผมเชื่อว่าทีมคู่แข่งเขาก็ต้องมีจุดอ่อน จุดด้อยที่เขาเองก็ยังแก้ไม่ได้อยู่เหมือนกันครับ ส่วนเราก็จะต้องเอาข้อเสียออกมาแก้ครับ ทีมเราบอกเลยว่าโอเคมาก แฮปปี้กับทุกคนในทีม ทุกคนเต็มที่ วันแข่งจริงก็น่าจะสนุกมากๆ

“ผมพูดเลยว่ายังไงก็จะไม่ยอมแพ้ง่ายๆ เพราะในความคิดของผม ผมก็ไม่อยากแพ้อยู่แล้ว ผมเป็นคนไม่ชอบแพ้ (หัวเราะ) เอาจริงๆ ผมก็ไม่ยอมอยู่แล้ว ยังไงก็คิดว่าทีมเราต้องชนะครับ ถามว่ายากไหมที่จะต้องเอาชนะทีมโน้น ผมพูดเลยครับว่า ยาก แต่ว่าทีมเราต้องชนะครับ เพราะความรู้สึกผมมีแค่ชนะอย่างเดียวครับ ไม่อยากแพ้ มั่นใจ สู้ตายครับ ส่วนสีน้ำเงินคนที่บอกจะจับตายผมอะ มีน นิชคุณ รอดูนะ เดี๋ยวเจอทีมพี่ ทีมเอ็งมี 5 คน ทีมพี่ขอลง 6 คนได้ไหม (หัวเราะ)”เห็นความทุ่มเท ความมั่นใจอย่างเต็มเปี่ยมของหนุ่มๆ ทีมสีแดงกันไปแล้ว รับรองว่าซ้อมใหญ่วันที่ 26 พ.ย.นี้ การพบกันครั้งแรกของทั้งสองทีมมีเดือดปุดๆ แน่นอน แฟนๆ เตรียมวอร์มเสียงกรี๊ดได้เลย! ที่สำคัญอย่าลืม! สมัครสมาชิก 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages แล้วมาเชียร์ซุปตาร์นักชู้ตของคุณไปพร้อมๆ กัน วันที่ 27 พ.ย. นี้ ณ สนามบาสเกตบอล มหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตกล้วยน้ำไท หรือจะชมแบบใกล้ชิดติดขอบจอ ยกระดับความฟินแบบชัดแจ๋วระดับ HD ทางเว็บไซต์ https://ch3plus.com หรือรับชม Live Streaming ได้ทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน 3Plus รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก > https://ch3plus.com/special/activities/StarMatch-BASS