“เก้า นพเก้า” เรียกขวัญกำลังใจแฟนๆ ยันถึงไม่ซ้อมแต่พร้อมมาก มั่นใจมากในศึก “3Plus Star Match Basketball”

21 พ.ย. 65

1.9K Views

“เก้า นพเก้า” เรียกขวัญกำลังใจแฟนๆ ยันถึงไม่ซ้อมแต่พร้อมมาก มั่นใจมากในศึก “3Plus Star Match Basketball”

“เก้า นพเก้า” เรียกขวัญกำลังใจแฟนๆ ยันพร้อมมาก มั่นใจมากในศึก “3Plus Star Match Basketball” เล่าที่มามหากาพย์รองเท้าบาสจากญี่ปุ่น

การแข่งขันบาสเกตบอล “3Plus Star Match Basketball” ของเหล่าซุปตาร์ช่อง 3 กำลังจะเริ่มจะขึ้นในอีกไม่ช้า โดยก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดรายชื่อนักกีฬาและมีหลายคนที่ลงสนามซ้อมฟิตร่างกายและความพร้อมกันไปบ้างแล้ว แต่ดูเหมือนว่ายังมีนักกีฬาหนุ่มสุดฮอตอีกหนึ่งคนที่แฟนคลับต่างเรียกร้องอยากเห็นเขาในชุดนักบาสและไปลงสนามซ้อมสุดๆ ไม่ใช่ใคร แต่เป็นพระเอกหนุ่มงานรุม “เก้า-นพเก้า เดชาพัฒนคุณ” นั่นเอง ด้วยตารางงานที่แน่นเอี๊ยดทำให้นักกีฬาคนนี้ไม่มีเวลาว่างไปซ้อมย่อยร่วมกับทีม ดังนั้นเพื่อแฟนๆ 3Plus เลยไปแอบดักทางฉุดตัวหนุ่มเก้าถึงกองถ่ายงานมาพูดคุยเลยทีเดียว


หนุ่มเก้ากล่าวว่า “ตอนที่รู้ว่าจะได้ร่วมแข่งแมตช์บาสเกตบอลของ 3Plus คือดีใจและตื่นเต้นมากๆ ครับ เพราะว่าไม่ได้เล่นบาสมานานแล้ว ยังไงก็ฝากพี่ๆ ช่วยประคับประคองหน่อยนะครับ ส่วนความฟิตของร่างกายผมอาจจะไม่เต็ม 100 เปอร์เซ็นต์ แต่ใจผมเต็ม 100 เปอร์เซ็นต์แน่นอนครับ แมตช์นี้ผมกังวลอยู่ไม่กี่เรื่อง คือกลัวทำคนอื่นบาดเจ็บแค่นั้นเลยครับ เพราะนอกนั้นผมชิลๆ มาก เอาจริงๆ รองเท้าบาสผมไม่ได้พิเศษอะไรเลยครับ เพราะความจริงแล้วมันอยู่ที่ผู้เล่น ผมคิดว่าผมมั่นใจพอสมควรว่าผมจะเอาชนะสีน้ำเงินได้ ยังไงก็ออมมือให้ผมหน่อยละกันนะครับ เพราะผมก็จะได้ออมมือให้กับพี่ๆ บ้าง”

เมื่อถามถึงเรื่องที่เพื่อนๆ หลายคนต่างเม้าท์หนุ่มเก้าถึงประเด็นรองเท้าบาสเกตบอลที่ซื้อมาจากญี่ปุ่น ก็ทำเอาเจ้าตัวขำกร๊ากด้วยความเขินออกมา พร้อมกับบอกว่า “ไม่ไง วันที่ไปไลฟ์งาน 3Plus Premium Greeting Live ผมก็ดันไปโม้ว่าเดี๋ยวผมจะไปซื้อรองเท้าบาสมาจากญี่ปุ่นเลย (หัวเราะ) แต่ไม่ต้องกลัวครับ ผมเป็นนักบาสสายมู” พร้อมกับล้วงสร้อยที่ใส่อยู่ออกมาโชว์ “เป็นไงครับ เครื่องรางเยอะมาก ไม่ชนะให้มันรู้ไปครับ ความมั่นใจผมคือมั่นใจมากๆ ครับ ฝากถึงน้องเซ้นต์ ศุภพงษ์ นะครับว่า ความจริงเราก็รู้มือกันอยู่นะครับ ผมว่าผมน่าจะเอาชนะไม่ยาก แต่ยังไงก็ฝากน้องเซ้นต์เบามือกับพี่หน่อย 


“ฝากแฟนคลับด้วยนะครับ ถึงผมจะซ้อมน้อย แต่ผมเต็มที่แน่นอน เดี๋ยววันที่ 26 พ.ย. ผมจะไปซ้อมใหญ่รวมกับเพื่อนๆ และวันที่ 27 พ.ย. ลงแข่งเลย เต็มที่แน่นอนครับ อย่าลืมนะครับ วันที่ 27 นี้ นอกจากจะสนุกสนานแข่งบาสแล้ว เราก็ยังจะได้ร่วมทำบุญด้วย รับรองว่าแมตช์นี้พวกผมจะเต็มที่แน่นอน สมัคร 3Plus Premium แล้วมาเจอกันเยอะๆ นะครับ”

พบความมั่นอกมั่นใจของหนุ่มคนนี้ไปแบบเต็มๆ ขนาดนี้แล้ว แฟนๆ จะเฉยอยู่ได้ยังไง สมัครเลย! 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages แล้วมาส่งเสียงเชียร์ดังๆ ไปพร้อมๆ กัน รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก > https://ch3plus.com/special/activities/StarMatch-BASS