แค่ซ้อมก็เดือด! ประมวลภาพแมตช์อุ่นเครื่อง “3PLUS STAR MATCH” ของเหล่าซุปตาร์ช่อง 3

27 ก.ย. 65

5.2K Views

แค่ซ้อมก็เดือด! ประมวลภาพแมตช์อุ่นเครื่อง “3PLUS STAR MATCH” ของเหล่าซุปตาร์ช่อง 3

ปังไม่ไหวสำหรับ “3PLUS STAR MATCH” โปรเจกต์พิเศษสุดเซอร์ไพรส์ส่งท้ายปีของ 3Plus พา 20 ซุปตาร์ช่อง 3 มาลงสนามลุยศึกแห่งความประทับใจ ที่เปิดโอกาสให้สมาชิก 3Plus Premium! สามารถเลือกเชียร์ได้อย่างใกล้ชิดถึงสองช่องทางด้วยกัน! ณ สนามบุณยะจินดา วันที่ 8 ตุลาคม 2565 นี้

ก่อนที่จะไปตะโกนเชียร์ดังๆ แบบออกรสออกชาตินั้น 3Plus ขอปล่อยภาพซ้อมของทีมสีน้ำเงินและสีแดงให้ได้ชมความฟิตเป็นนำจิ้มกันก่อน โดยแมตช์ซ้อมเมื่อวันที่ 26 ที่ผ่านมา นำโดยกัปตันบอย ปกรณ์, กัปตันเกรท วรินทร, เต้ย พงศกร, เก่ง ชัชวาล, จูเนียร์ กาจบัณฑิต, อเล็กซ์ เรนเดลล์, สมิธ ภาสวิชญ์, มาสุ  จรรยางค์ดีกุล, ป๊อก โฆษวิส, คิง ณภัทร นอกจากนักเตะซุปตาร์ของทั้งสองทีมแล้วยังมีพี่ๆ แก๊งไรเดอร์มาร่วมฟาดแข้งอุ่นเครื่องซ้อมด้วยกัน บอกได้คำเดียวว่าแค่ซ้อมก็เดือดแบบไม่แคร์ฝน แคร์ฟ้า ทันทีที่ถึงสนาม ทั้งสองทีมก็ไม่รีรอ เปลี่ยนเสื้อผ้าและออกวอร์มร่างกาย เตรียมความพร้อมข้างสนามกันทันที
แม้ท้องฟ้าอึมครึมและมีฝนโปรยลงมานิดหน่อย แต่ไม่ใช่อุปสรรค เหล่านักเตะต่างทุ่มสุดกำลัง โชว์สกิลฝีเท้ากันอย่างเต็มที่ ขนาดวันซ้อมยังเดือดขนาดนี้ วันแข่งเพื่อชิงชัยจริงๆ บอกเลยว่าเหนือความคาดหมายแน่นอน ไม่อยากพลาดแมตช์สำคัญแบบนี้ สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages แล้วสามารถเลือกช่องทางการเชียร์ได้สองแบบ ไม่ว่าจะร่วมเชียร์ส่งกำลังใจแบบใกล้ชิดติดขอบสนาม โดยเปิดให้สมาชิก 3Plus Premium ลงทะเบียนออนไลน์ตั้งแต่วันนี้ถึง 4 ต.ค. 2565 จำกัดจำนวน 700 สิทธิ์เท่านั้น ประกาศผลผู้มีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมในวันที่ 5 ต.ค. 2565 ทางแฟนเพจ 3Plus และเว็บไซต์ ch3plus.com หรือรับชม Live Stream ได้ทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน 3Plus ทั้งนี้แฟนๆ ยังจะได้อิ่มบุญฟินใจไปกับการจัดประมูลเสื้อฟุตบอลที่มีลายเซ็นนักกีฬา รายได้มอบให้มูลนิธิรามาธิบดี และเปิดจำหน่ายเสื้อฟุตบอลลายเดียวกับที่นักแสดงใส่หน้าสนามให้กองเชียร์ได้เลือกซื้อตามทีมในดวงใจด้วย รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก > https://ch3plus.com/special/activities/StarMatch-FB   เตรียมวอร์มเสียงของคุณให้พร้อมแล้วมาตะโกนดังๆ เชียร์ทีมโปรดไปพร้อมๆ กันใน “3PLUS STAR MATCH” 

ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application

แกลเลอรี