เคลียร์ชัด! ONE on ONE on Call ต่างจาก Star of the Month อย่างไร พร้อมไขข้อสงสัยการนับคะแนน

14 ก.ค. 64

285 Views

เคลียร์ชัด! ONE on ONE on Call ต่างจาก Star of the Month อย่างไร พร้อมไขข้อสงสัยการนับคะแนน

นาทีนี้เรียกได้ว่าทาง CH3Plus ขยันเสิร์ฟกิจกรรมสุดเอ็กซ์คูลซีฟให้ชาว CH3Plus Premium ทุกรูปแบบ เพื่อตอกย้ำคอนเซ็ปต์ความใกล้ชิดยิ่งขึ้นใน CH3Plus Fandom ซึ่งนอกจาก “CH3Plus The Moment” แล้วยังมี “Star of the Month” ที่เปิดให้แฟนคลับโหวตหัวใจส่งกำลังใจให้ศิลปินที่ตัวเองชื่นชอบเพื่อคว้าตำแหน่ง “Star of the Month” โดยศิลปินที่ได้ตำแหน่งในแต่เดือนจะได้รับการโปรโมต ประชาสัมพันธ์ take over บนหน้าสื่อต่างๆ ของทาง CH3Plus เมื่อครบ 1 ปี ศิลปินที่ได้รับโหวตเป็น “Star of the Month” มากที่สุดจะได้รับคัดเลือกเป็น “Star of the Year” พร้อมกับกิจกรรมสุดพิเศษ และอีกกิจกรรมที่ตามมาติดๆ คือ “ONE on ONE on Call โทรกันให้หายคิดถึง” ที่จะเปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้พูดคุยกับศิลปินที่คุณชื่นชอบแบบตัวต่อตัวผ่านระบบ Zoom โดย 1 ศิลปินจะมีโควตาโทรพูดคุยตัวต่อตัวกับแฟนคลับได้ทั้งหมด 15 ท่าน รวม 15 ครั้ง ซึ่งแฟนคลับสามารถร่วมสนุกได้โดยการใช้หัวใจโหวตเช่นเดียวกับ Star of the Month แต่คะแนนการโหวตของทั้งสองกิจกรรมนี้จะนับแยกกันและไม่เกี่ยวข้องกันแต่อย่างใด! 

**การโหวตหัวใจของทั้งสองกิจกรรมนี้จะแยกออกจากกันโดยสิ้นเชิง ไม่มีการนับคะแนนรวม ใครกดโหวต “Star of the Month หัวใจของคุณก็จะถูกนับรวมคะแนนที่กิจกรรม “Star of the Month ส่วนใครโหวต “ONE on ONE on Call” หัวใจของคุณก็จะถูกนับรวมในกิจกรรม “ONE on ONE on Call” และที่สำคัญไม่แพ้กันคือ แฟนคลับอย่าลืมเข้าไปกรอกข้อมูลส่วนตัวของตัวเองให้ครบถ้วน โดยเฉพาะช่องทางการติดต่อกลับ ไม่เช่นนั้นหากคุณได้รับสิทธิ์แต่ทางทีมงานไม่สามารถติดต่อได้ จะถูกตัดสิทธิ์ทันที

โดย “ONE on ONE on Call” ประจำเดือนกรกฎาคมได้คว้าเหล่า Rising Stars สุดปังแห่งปีอย่าง “ตี๋ ธนพล” “น้ำฟ้า ธัญญภัสร์” และ “ภณ ณวัสน์” มาร่วมกิจกรรมสร้างความฟินให้กับแฟนๆ ซึ่งวิธีการร่วมสนุกก็สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงผู้ใช้บริการ CH3PIus มอบหัวใจในแคมเปญ “ONE on ONE on Cal โทรกันให้หายคิดถึง” อาจเป็นผู้ได้รับสิทธิ์ซึ่งจะมีทั้งสิ้นจำนวน 15 ท่าน โดยแบ่งเป็น

1. ผู้ที่มอบหัวใจในแคมเปญมากสุดจำนวน 5 ท่าน (TOP HEART GIVER) จะได้รับสิทธิ์ทันที


2. ผู้ที่มอบหัวใจในแคมเปญไม่จำกัดจำนวนหัวใจและโพสต์ข้อความพร้อมรหัสผู้ใช้งาน CH3Plus และศิลปินที่คุณได้มอบหัวใจให้ในแคมเปญ “ONE on ONE on Cal โทรกันให้หายคิดถึง” บนทวิตเตอร์ หรือ Weibo Account ติด #CH3PlusMissionFanpossible #CH3PlusONEonONEonCALL ข้อความที่โดนใจคณะกรรมการมากให้หายคิดถึงที่สุด จำนวน 10 ท่าน จะได้รับสิทธิ์ไป โดยไม่จำกัดจำนวนครั้งการมอบหัวใจและการโพสต์ ดังนั้นยิ่งมอบหัวใจพร้อมโพสต์ข้อความมากเท่าไร ยิ่งมีสิทธิ์มากเท่านั้น

ระยะเวลาการร่วมสนุกตั้งแต่วันที่ 10-31 กรกฎาคม 2564 ประกาศผู้ได้รับสิทธิ์ในวันที่ 4 สิงหาคม 2564 ผ่านทางโซเชียลมีเดีย Ch3Thailand ยืนยันผู้ได้รับสิทธิ์ในวันที่ 6 สิงหาคม 2564 และ ONE on ONE on Call ภายในเดือนสิงหาคม 2564 ตามเวลาที่แจ้งไปเบื้องต้นตามแต่ละศิลปิน ร่วมสนุกคลิก https://ch3plus.com/campaignขณะที่ “Star of the Month” จะจัดและเปิดให้โหวตในทุกๆ เดือน เป็นกิจกรรมที่ให้แฟนคลับมอบหัวใจให้ศิลปินของช่อง 3 ที่คุณชื่นชอบ เพื่อให้เขาหรือเธอได้เป็น Star of the Month โดยนับจากจำนวนหัวใจที่ได้รับมากที่สุดในแต่ละเดือน ซึ่งจะสิ้นสุด ณ เวลา 23.59 น. ของวันสิ้นเดือน และจะเริ่มต้นนับยอดใหม่ในวันที่ 1 ของเดือนถัดไป จนครบวาระประจำปี ศิลปินที่ได้รับเลือก Star of the Month จะมีการเผยแพร่ชิ้นงานภายใน 14 วัน หลังจากที่ปิดผลโหวตของแต่ละเดือนและนับจำนวนหัวใจเป็นที่เรียบร้อย


ทั้งนี้ผลโหวตหัวใจจะนำมารวมกันทั้งศิลปินชายและหญิง เพื่อหา Star of the Month เพียงหนึ่งเดียว จากนั้นศิลปินผู้ที่ได้รับคัดเลือกเป็น Star of the Month มากที่สุดจะถือว่าเป็น Star of the Year ประจำปีนั้นๆ โดยจะไม่นับยอดรวมของหัวใจที่ได้รับตลอดปี แต่นับจำนวนครั้งการได้รับคัดเลือก Star of the Month ร่วมสนุกคลิก https://ch3plus.com/fandom  เมื่อเข้าใจ ไขข้อสงสัยกันแล้ว จะมัวรอช้าอยู่ทำไม อยากร่วมกิจกรรมไหนส่งหัวใจให้กิจกรรมนั้นรัวๆ ไปเลย หรือใครที่ตัดใจเลือกไม่ได้ก็แบ่งใจเทไปทั้งสองกิจกรรมได้เลย ไม่ว่ากัน! ติดตามข่าวสารความบันเทิงเพิ่มเติมได้ทาง https://ch3plus.com หรือ CH3Plus Application