ข่าวโซเชียล

พ่อสาว 18 โพสต์ตัดพ้อกลายเป็นจำเลยสังคม สุดช้ำยิ่งปกป้องลูกมากเท่าไหร่ ยิ่งเจ็บเท่านั้น

9 ชั่วโมงที่แล้ว

1.1K views

พ่อสาว 18 โพสต์เฟซบุ๊กตัดพ้อกลายเป็นจำเลยสังคม จากผู้เสียหายถูกมองเป็นนักตบทรัพย์ ซัดเพจขุดคุ้ยเรื่องในอดีต เสียใจยิ่งปกป้องลูกมากเท่าไหร่ ยิ่งเจ็บเท่านั้น

วันที่ 24 ม.ค.2569 มีความเคลื่อนไหวจากพ่อของผู้เสียหายสาว 18 คู่กรณีของ ทนายแก้ว โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุข้อความว่า “เอาแบบนี้สั้นๆ นะครับ

1. ลูกสาวผมถูกกระทำอนาจารจริงๆ เหตุเกิด 12/9/68 ผมทราบเรื่อง 25/12/68

2. ผมไม่ได้ไปรับเงิน ค่าเสียหายใดๆ แม้แต่บาทเดียว

3. มีการแถลงข่าวจากฝ่ายผู้ถูกกล่าวหาเมื่อวานนี้

4. เรื่องราว คดีความใดๆ ยังไม่มีการตัดสินว่าใครถูกใครผิด แต่ผมและลูกสาว ครอบครัว ถูกนำเรื่องราวในอดีตมาขุดคุ้ยบิดเบือน ข้อมูลต่างๆ ขึ้นหน้าฟีด หลายๆ เพจ ยอดวิว ยอดแชร์ เยอะแยะไปหมด

5. ข้อนี้ สำคัญมากๆ ผมและลูกสาวกลายเป็นจำเลยสังคมไปแล้ว ผมคือนักตบทรัพย์ ส่วนลูกสาวผมจากผู้เสียหายผู้ถูกกระทำกลายเป็นเด็กที่วางแผนเรื่องนี้ ... เอาจริงๆ นะครับ ผมงงและเสียใจกับสิ่งเกิดขึ้นมากๆ ยิ่งผมปกป้องลูกมากเท่าไหร่ ยิ่งเจ็บเท่านั้น... บางคนและหลายๆ คนทำเหมือนกับผมไปฆ่าใครตายมารึเปล่า หรือไปทำร้ายลูก หลานของเค้ามา ผมกำลังหาทางออกไปต่อ แต่ดูเหมือนน่าจะยากเหลือเกิน มันอาจจะเกินกว่า มนุษย์พ่อคนนึงจะเดินต่อไหวแล้ว

6. Pondonnews คุณลองอ่านข่าวที่ผมเขียน 7 ข้อนี้ให้ผมหน่อยได้มั้ยครับ

7. ถ้าเกิดผมเป็นอะไรไป อย่าทำร้ายครอบครัวผมอีกเลยนะครับ แค่นี้ก็ไม่มีที่อยู่ ที่ยืนในสังคมแล้วครับ”

พร้อมติดแฮชแท็ก #นักรบมือเปล่า จะไปสู้อะไรกับ #นักเลงคีย์บอร์ด


https://youtu.be/lfpFlWWP2VE

แท็กที่เกี่ยวข้อง  พ่อสาว18 ,ทนายแก้ว

คุณอาจสนใจ

Related News