ข่าวโซเชียล

ฉาว! โรงเรียนดังในอำเภอศรีราชา นักเรียนใช้ฝ่าเท้าวางบนหัวเพื่อน-บังคับให้นอนกลางแดด

โดย kanyapak_w

20 ก.พ. 2567

1.7K views

(20 ก.พ.) จากกรณีมีเพจฯ โรส โพสต์เรื่องราวเกี่ยวกับ เด็กนักเรียนถูกเพื่อนรังแก ใช้เท้าเหยียบหัวจนไม่อยากไปโรงเรียน ล่าสุดทีมข่าวติดต่อไปโรงเรียนดังกล่าวในอำเภอศรีราชา ทราบเรื่องแล้ว และกำลังดำเนินการตรวจสอบ


โดยทางเพจฯ ระบุข้อความว่า "เด็กโรงเรียน ในอ.ศรีราชา


-ในทุกๆ โรงเรียน ทุกๆ สังคม มักจะมีเด็กเปsต เด็กเ-ิ้ย และคนเ-ิ้ยอยู่เสมอแต่ไม่คิดว่าจะมาเจอกับลูกตัวเอง

- ที่เรายอมจ่ายค่าเทอมแพงๆ สิ่งที่คิด คืออยากซื้อสังคมให้ลูก ให้เจอแต่สังคมดีๆ คนดีๆ แต่สิ่งที่ได้เจอมันกลับตรงกันข้ามไม่คิดว่าลูกเราจะทนรับไหวกับสิ่งพวกนี้มาโดยตลอดและไม่เคยปริปากบอกเราเลยสักครั้ง

-แต่สิ่งที่ได้ ลูกเราโดนไอ้พวกเด็กพวกนี้รังแกมาตลอด พวกมันคิดว่ามันเป็นใคร มีสิทธิ์อะไรมาทำกับลูกคนอื่นแบบนี้ ลูกเค้ามีพ่อมีแม่ เค้าเลี้ยงของเค้ามา เค้ายังไม่เคยตี ไม่เคยทำกับลูกเค้าแบบนี้เลย ลูกใครๆก็รัก

-แต่ไอ้เด็กเหิ้ยแก้งค์นี้มึงทำร้ายจิตใจและเหยียบย่ำหัวใจคนเป็นพ่อเป็นแม่มาก ขอบคุณความโหง้ที่พวกมันถ่ายคลิปกับรูปกันไว้เป็นเรื่องสนุก แต่มันเป็นหลักฐานชิ้นสำคัญสำหรับแม่อย่างเรามาก เพราะที่ผ่านมาพวกมันรังแกลูก แล้วโยนความผิดให้ลูกเราตลอด แล้วเราก็เข้าใจลูกผิดมาตลอดว่าลูกดื้อ ลูกชอบทำตัวผิดๆ(เพราะพวกมึงสั่งและบังคับให้ทำ)

-ลูกเราแปลกไปไม่ค่อยอยากไปโรงเรียนชอบอ้างว่าไม่สบายบ้าง ปวดหัวบ้าง(เพราะไปโรงเรียนแล้วเจอเด็กอย่างพวกนี้แกล้งตลอด) แต่พวกมันรู้มั้ย..ว่าลูกดิชั้นไม่เคยมาปริปากบอกหรือมาฟ้องพ่อกับแม่เลยว่าทุกวันที่ไปโรงเรียน ลูกกูต้องเจออะไรบ้าง สภาพจิตใจลูกเราจะแย่ขนาดไหน เก็บไว้ในใจคนเดียว เป็นปมติดในใจลูกกูไปตลอด เพียงเพราะลูกกูกลัวพวกเด็กอย่างพวกนี้

-อย่ารังแกใคร แกล้งใคร เพียงเพราะ-ึงมองว่าเค๋าเอ๋อ เค้าปัญญาอ่อนในสายตา-ึง เค้าอาจจะไม่ได้เอ๋อ ไม่ได้ปัญญาอ่อน เค้าแค่เ-ิ้ยไม่เท่าพวกมึงแค่นั้นเอง

-เมื่อคืนเปิดใจนั่งคุยกับลูกทุกเรื่อง ลูกเล่าความจริงทุกอย่างให้ฟัง สงสารสภาพจิตใจลูกมาก ตอนเห็นรูปนี้โมโหร้องไห้จนสั่น พวกมันไม่มีสิทธิ์มาทำกับลูกเราแบบนี้

‼️ไอ้เด็กแก๊งนี้มันชอบพาลูกเราไปแกล้ง มันสั่งให้ลูกเราทำท่าแบบนั้น แบบนี้ สั่งให้ลูกเรายิ้ม แล้วมันก็ถ่ายรูปกันสนุกสนาน บางรูปลูกเรายิ้มเหมือนเต็มใจสมยอมให้พวกมันแกล้ง แต่จริงๆ แล้วลูกเราโดนบังคับ พวกมันจัดการบอกให้ลูกเราทำตามทุกอย่าง ลูกเราก็ยอมทำตามทุกอย่างเพราะกลัวพวกมันจะรุ ม ต่ อย เพราะพวกมันเยอะ"


ล่าสุดทีมข่าวได้ติดต่อไปยัง โรงเรียนที่เป็นประเด็นดังกล่าว เปิดเผยว่าตอนนี้ทางโรงเรียนได้รับเรื่องแล้ว และกำลังดำเนินการ ขณะนี้ยังเปิดเผยรายละเอียดไม่ได้มากนัก เพราะกำลังทำการตรวจสอบอยู่ และจะมีการแถลงชี้แจงอีกครั้ง


ต่อมาทีมข่าวได้ลงพื้นที่ไปที่โรงเรียนดังกล่าวและจากการสอบถามคณะครูอาจารย์ได้ทราบเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว โดยเบื้องต้นนั้นจะให้ครูฝ่ายปกครองเรียกตัวนักเรียนที่ปรากฏในคลิป มาสอบสวนเพื่อหาข้อเท็จจริง โดยวันนี้ทางโรงเรียนได้ปฏิเสธการให้สัมภาษณ์เนื่องจากต้องเรียกเด็กที่ปรากฏในคลิปดังกล่าว มาสอบสวนหาข้อเท็จจริงก่อนและแจ้งผู้ปกครองของเด็ก ให้ทราบถึงพฤติกรรมของเด็กที่เกิดขึ้นในโรงเรียนและแจ้งไปยังผู้ปกครองของเด็กที่ถูกทำร้ายร่างกายอย่างไรก็ตามหากนักเรียนมีความผิดจริงคุณครูจะมีบทลงโทษสำหรับนักเรียนที่กระทำความผิด และมีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมส่วนแม่ของผู้เสียหายนั้นโดยเบื้องต้นบอกเพียงว่ารอเข้าพบฝ่ายปกครองและอาจารย์ก่อนหากไม่ได้เรื่องยังไงจะติดต่อนักข่าวกลับมาอีกครั้ง เนื่องจากแม่ผู้ปกครองนั้นไม่ได้อยู่ในพื้นที่อำเภอศรีราชาจึงไม่สะดวกให้สัมภาษณ์ในวันนี้

คุณอาจสนใจ

Related News