ข่าวโซเชียล

นิสิตกุมขมับ! เตือนภัยหญิงกระโดดขึ้นมานั่งแท็กซี่โดยสารด้วย บอกให้ช่วยจ่ายด้วยกัน สวนกลับแค่นี้ไม่มีน้ำใจเหรอ?!

โดย kanyapak_w

6 ก.พ. 2566

378 views

(6 ก.พ.) ทวิตเตอร์ ผู้ใช้บัญชี @Notandnam ซึ่งเป็นนักศึกษาของมหาวิทยาลัยแห่หนึ่ง โพสต์ทวิตเล่าประสบการณ์สุดพีก หลังจากตัวเองและเพื่อนที่นั่งแท็กซี่เพื่อที่จะเดินทางไปคณะฯ แต่ก็ต้องช็อกเมื่อมีหญิงคนหนึ่งมาเคาะประตูรถระหว่างรถติด และกระโดดขึ้นมานั่งด้วยพร้อมกับบอกว่า ขอไปด้วย
โดยในโพสต์ระบุว่า "งงม้ากกก นั่งแท็กรถติดอยู่สยาม รถไหลไปช้าๆ  จู่ๆ มีป้าหอบของมาเคาะกระจกแล้วเปิดประตูโดดขึ้นรถมาเลย ชีบอกขอนั่งไปด้วย ไปรพ.พวกหนูนั่นแหละ (นี่ใส่ชุดกาวน์อยู่) ทุกคนงงแดก เราเลยสวนไปว่า “แล้วป้าจ่ายมั้ยคะ” สรุปชีหันมาบอก “แหม ผู้ชายสมัยนี้ นิดๆหน่อยๆเองเนอะ” เอ้า
แล้วเรื่องก็มาถึงจุดพีก คือ พอรถถึงคณะแล้ว จะลงแล้ว ชีงง ถามลงกันตรงนี้หรอ นี่ก็ตอบใช่ พอดีหยิบเงินจ่ายแล้วไม่พอ เหลืออีกนิดนึงก็เลยบอกว่า งั้นป้าจ่ายที่เหลือแล้วกันนะคะ ชีก็กรี๊ดเลยบอกไม่! ไม่มีน้ำใจเลย! เราเลยแบบ เอ๊า! ป้า! เอามาเนี่ยอีก 20 บาท!ชีเลยกระโจนลงจากรถ นี่ก็เลยกระโจนตาม บอกป้า! 20! ชีก็จะวิ่งหนี เราก็จะคว้าแขน ชีเอากระเป๋าฟาดเราตุ้บ! แล้วกรี๊ดว่าไม่มีน้ำใจเลย! เป็นหมอยังไงเนี่ย! เราก็บอก เอ้าป้า! ก็นั่งมาด้วยกันเนี่ย! ละชีบอก จะมาขูดรีดอะไรกัน! เดี๋ยวจะไปฟ้องตำรวจ!
เราเลยบอก ไปค่ะ! พร้อมจะนำชีไปหาตำรวจคนนึงตรงนั้น ชีก็หันมากรี๊ดบอก อีกะเทย!! เราก็สวนไปว่า ค่ะ! ใช่! สรุปชีอึ้ง คิดว่ามันเป็นคำด่าที่แรงมากมั้ง
เรื่องจบลงตรงนี้ค่ะ ไม่มีคลิป เพื่อนถ่ายไม่ทัน เพื่อนบอกปล่อยป้าไปเถอะ แล้วจ่ายตังเสร็จสรรพ เลยปล่อยชีวิ่งหนีหายไปในโรงบาล ล่าสุดหันกลับไปเห็นชีกระโจนขึ้นรถขนของของรพ.ไปละ ไม่รู้ชีจะไปไหน"

ล่าสุด ทีมข่าวติดต่อไปยังเจ้าของโพสต์ เผยว่า "วันนั้นไปกันสามคน นั่งเบาะหลังกันหมด พอถึงคณะแล้วป้าก็เหมือนตกใจถามมาว่าจะลงตรงนี้กันหรอ เราก็บอกไปว่าใช่ แล้วก็ทวงเงินจากป้า แล้วป้าก็บ่นๆ หาว่าเราไม่มีน้ำใจประมาณนั้น แล้วป้าก็เปิดประตูรถจะหนีออกไป เราเราเลยรีบออกไปยืนดักไว้ แล้วก็โวยวาย ๆ กันตามที่เล่าเลย


ตอนแรกเราก็ไม่ค่อยซีเรียสนะฮะ ก็ถือว่าเล่าไปขำๆ แต่พอเห็นคนมาคอมเม้นกันว่าเออ น่ากลัวจัง ดูไม่ปลอดภัยมากๆ ก็เลยเอ้อ จริงด้วย5555 แต่มันก็น่ากลัวจริงๆ แหละค่ะ ถ้าเกิดเป็นโจรขึ้นมาจริงๆคงแย่เลย"


คุณอาจสนใจ

Related News