ข่าวโซเชียล

สุดอันตราย! 'อั๋นบอกตง' ตัวตึงอ่างทอง โบกรถจะไปตลาด แต่ 'ยืนจังก้า' กลางถนน รถเกือบชน

โดย nattachat_c

3 ก.พ. 2566

230 views

วานนี้ (2 ก.พ. 66) ผู้สื่อข่าวได้รับคลิปจากนายสินชัย อายุ 28 ปี ที่ถ่ายคลิปตัวตึงชื่อดังอ่างทอง 'อั๋นบอกตง' ดาวติ๊กต็อก ผู้โด่งดังจากการถ่ายคลิปร้องเพลง จนมีผู้ติดตามชมจำนวนมาก


โดยในคลิปตัวตึงอ่างทอง เดินมาดักรอรถยนต์ และจักรยานยนต์ ที่ผ่านถนนสายอ่างทอง - สิงห์บุรี บริเวณหน้าวัดโบสถ์ ตำบลย่านซื่อ อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง เพื่อจะโบกรถเดินทางเข้าไปยังตลาดอ่างทอง แต่เป็นการโบกรถที่น่าหวาดเสียว กระโดดขวางรถยนต์ จนกระทั่งเกือบชน และสุดท้ายก็ได้ขึ้นท้ายกระบะเข้าตลาดไป


นายสินชัย เล่าว่า ตนขับรถทำถนนอยู่ที่บริเวณดังกล่าว จะเห็นตัวตึงอ่างทอง ที่มีบ้านอยู่บริเวณดังกล่าว จะเดินทางเข้าตลาดอ่างทองทุกวัน ในช่วงเวลา 09.00 - 10.00 น. โดยจะใช้วิธีการโบกรถยนต์ และจักรยานยนต์ เพื่อเข้าตลาด เป็นภาพที่น่าหวาดเสียว บางครั้งก็จะยืนกลางถนน บางครั้งก็กระโดดขวางรถยนต์ ดังในคลิป ซึ่งอาจทำให้ได้รับอันตรายทั้งตัวตึงและผู้ขับขี่ได้


ตนเห็นประจำ เพราะทำงานอยู่บริเวณดังกล่าว ประมาณ 4 เดือนแล้ว ส่วนตอนกลับนั้น ตัวตึงจะนั่งจักรยานยนต์รับจ้างกลับบ้าน จึงฝากถึงญาติพี่น้องและเอฟซีตัวตึง ช่วยดูแลและเดือนด้วย เพราะอันตรายมากกับตัวตึง และชาวบ้านเขาจะเดือดร้อน

---------------รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/Na7fybNgHf4

คุณอาจสนใจ

Related News