ข่าวโซเชียล

'วันฉลอง' นักมวยดัง แจงคลิปลวนลามสาวเสิร์ฟ ยกมือไหว้ขอโทษ อ้างขออนุญาตแล้ว

โดย nattachat_c

2 ม.ค. 2566

1.5K views

หลังจากกลายเป็นคลิปที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก สำหรับคลิปของนักมวย ที่โพสต์คลิปขณะลวนลามพนักงานเสิร์ฟสาว ภายในงานเลี้ยงแห่งหนึ่ง โดยมีการเรียกมานั่งแล้วจับก้น ลูบบริเวณหน้าอก


ล่าสุด วันที่ 1 มกราคม 2566 เฟซบุ๊ก วันฉลอง พีเค ซ้ายอันธพาน ได้โพสต์ข้อความชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น โดยระบุว่า


“ผมขอชี้แจงหน่อยนะครับ ในคลิปวิดีโอที่เป็นกระแสในทวิตเตอร์ว่าผมไปลวนลามเด็กเสิร์ฟนั้น เป็นคลิปที่ถ่ายในงานวันเกิดเสี่ยคนหนึ่ง มีการจ้างน้องผู้หญิงในคลิปมาเอ็นเตอร์เทนแขก ก่อนจะถ่ายคลิปผมได้พูดคุย และขออนุญาตน้องเค้าก่อนจะถ่ายคลิปแล้ว ซึ่งน้องก็อนุญาต ตัวน้องเองก็รู้ว่าที่ผมถ่ายคลิปมันเป็นคอนเทนต์


ผมเป็นคนสนุกสนาน ผมชอบถ่ายคลิปมาให้แฟนคลับและผู้ติดตามในเฟซบุ๊กผมได้คลายเครียด ผมอาจจะไม่ได้คิดถึงผลกระทบในเรื่องการล่วงละเมิดหรือในมุมของชาวต่างชาติ ผู้ติดตามในเฟซบุ๊กผมสองแสนคน ผมมั่นใจว่าส่วนมากจะรับรู้ได้ว่านั่นคือการแสดง เพราะตัวผมก็มีภรรยา และภรรยาผมก็เข้าใจเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น


ผมก็ผู้ชายทั่วไปไม่ได้บ้ากามพอที่จะกล้าไปลวนลามคนแปลกหน้าอย่างที่ด่า ๆ กันอยู่แน่นอนครับ ผมวันฉลองขออภัยทุกคนที่ได้รับผลกระทบในการกระทำของวันฉลอง และผมอยากขอโทษน้องผู้หญิงในคลิป ถ้ากระแสที่เค้ากำลังด่าผมในตอนนี้ มันส่งผลกระทบให้ชีวิตน้องไม่โสภาด้วยครับ”

-------------

รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/mouBJZnqJi0

คุณอาจสนใจ

Related News