ข่าวโซเชียล

ภาพจุกอก แม่หิ้วชุดครุย-กอดรูปลูกในงานรับปริญญา สานฝันลูกชายที่เสียชีวิต ก่อนได้เป็นบัณฑิต

โดย thichaphat_d

7 พ.ย. 2565

468 views

วานนี้ (6 พ.ย.) ผู้ใช้ติ๊กต็อกชื่อ @bom_bay5 ได้โพสต์คลิปมาร่วมยินดีงานรับปริญญารุ่นพี่ แต่กลับมาเจอภาพและเรื่องราวบีบหัวใจ โดยระบุข้อความว่า

“มาแสดงความยินดีกับรุ่นพี่ที่จบ แล้วก็เห็นมีคนถือรูปพี่คนหนึ่งมา ก็ไม่ได้เอะใจ แต่พอแม่ของพี่คนในรูปถือชุดครุยมา แล้วไม่มีคนใส่ มีแต่กรอบรูป ผมและเพื่อนๆ น้ำตาไหลเลย #มทรสุรินทร์ #สุรินทร์”

โดยในคลิปดังกล่าว ปรากฎภาพญาติ รวมทั้งแฟนสาวของบัณฑิตในรูปได้นำชุดครุยที่มีพวงมาลัยดอกไม้ห้อยไว้ พร้อมกับรูปถ่ายหน้าตรงใบใหญ่มานั่งสลับยืนถ่ายรูปกันในวันรับปริญญาที่เจ้าของรูปนั้นไม่ได้อยู่แล้ว ขณะเดียวกันยังมีภาพของผู้เป็นแม่ยืนถือรูปถ่ายลูกชายกอดไว้แนบอก

ต่อมา สมาชิก TikTok @theerameth_18 ยังได้โพสต์คลิปภาพในวันรับปริญญาด้วย โดยทราบว่า บัณฑิตคนดังกล่าวชื่อว่า แทนไท เสียชีวิตเพราะติดเชื้อในกระแสเลือด ก่อนวันที่จะเข้ารับปริญญา ซึ่งผู้ตายตั้งใจซ้อมมาก แต่ก็ไม่ได้มารับปริญญา ทั้งนี้แฟนสาวของผู้ตาย ยังคงดูแลครอบครัวของแฟนหนุ่ม แม้ฝ่ายชายจะเสียชีวิตไปแล้ว แม้ทั้งคู่ยังไม่ได้แต่งงานกัน


ขณะที่ผู้เป็นแม่ให้สัมภาษณ์ว่า ลูกชายตัดชุดครุยมาแต่ตั้งเดือน ก.ค.เพื่อที่เข้ารับปริญญาในวันที่ 8 พ.ย. แต่ลูกชายมาเสียชีวิตเมื่อวันที่ 18 ส.ค. สิ่งที่แม่ทำในวันนี้เป็นการสายฝันให้กับลูกชายเป็นครั้งสุดท้าย ซึ่งตอนนี้ลูกชายเรียนจบนั้น ได้บอกกับแม่ว่า “แม่จะสบายแล้วนะ หนูเรียนจบแล้ว” ซึ่งลูกชายเคยบอกว่าแม่อีกว่า “ความฝันของลูกชายคืออยากให้แม่สบายเพราะแม่เหนื่อยมามากแล้ว”


รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/nA0XqtMBLRs


คุณอาจสนใจ

Related News