ข่าวโซเชียล

กล่องสุ่มที่ไม่สุ่ม?! หนุ่มโพสต์งง ตักบ่อโฟมแบบสุ่มแต่ทำไมของเหมือนกันสองกล่องเป๊ะ ตั้งคำถามเป็นการจัดวางของให้เลยหรือไม่?

โดย kanyapak_w

5 ก.ค. 2565

3.1K views

เจอแบบนี้งง กล่องสุ่มที่ไม่สุ่ม?! หนุ่มโพสต์โซเชียลถามสั่งมาสองกล่อง ตักบ่อโฟมยังไงให้้ได้เหมือนกันขนาดนี้
(4 ก.ค.) เฟซบุ๊กผู้ใช้บัญชีชื่อ Palm Phattara โพสต์เรื่องราวพร้อมรูปภาพหลังจากซื้อกล่องสุ่มจากแม่ค้าอินฟลูเอนเซอร์รายหนึ่งว่า "รีวิวกล่องตัก พรพ (ของพี่ที่ทำงาน)
สั่งคนละ 1 ตัก กะว่าตอนมาจะแกะพร้อมกัน แล้วเอาของมาแลกกัน เผื่อมีของที่อยากได้ สรุปมาเป็นฝาแฝด อลิน อลัน เลยจ้า มึงตักยังไงก่อน! และมีการเอาเม็ดโฟมมาแปะๆ ให้เหมือนตักมาจากในบ่อ ด้วยนะ ???? สงสาร"หลังจากที่โพสต์ออกไป ชาวเน็ตเข้ามากดไลก์และแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ทางทีมข่าวเรื่องเล่าเช้านี้ได้สอบถามกับเจ้าของโพสต์ ได้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า ที่กดสั่งมาเพราะต้องการจะสั่งเล่นๆ ลองเสี่ยงดูเพราะว่าเห็นบอกมีของขวัญพิเศษ ตอนดูไลฟ์นั้นเห็นว่าตักมาจากบ่อโฟม แต่พอแต่ได้ของแล้วเปิดออกมาพร้อมกัน 2 กล่อง พบว่ากล่องนึง เกลี้ยงๆไม่มีโฟมเลย แต่อีกกล่องหนึ่งมี จึงมองว่าน่าจะเกิดจากการจัดเรียงของ และสงสัยว่าทำไมของจากทั้ง 2 กล่องเหมือนกันเป๊ะขนาดนั้น ยิ่งแทบจะเป็นไปไม่ได้เลย จึงทำให้เจ้าของโพสต์ตั้งคำถามว่าถ้าอย่างนี้พวกทองหรือโทรศัพท์มือถือ เขาจะตักมาให้จริงๆ หรือ? 
คุณอาจสนใจ

Related News