ข่าวโซเชียล

ช็อก! สาวขับช้าเลนขวา ไม่ชินทาง เจอหนุ่มหัวร้อนปาดหน้า กระชากกุญแจรถโยนทิ้ง

โดย chutikan_o

7 ก.ค. 2567

1.1K views

สาวผวา ขับช้าเลนขวา เจอหนุ่มหัวร้อนจัด ขับปาดหน้า-กระชากกุญแจรถ โยนทิ้งเข้าป่าข้างทาง เพจดังชี้ทำแบบนี้ผิดกฎหมาย


วันที่ 7 ก.ค. 2567 เพจอีซ้อขยี้ข่าว 3 โพสต์คลิปเหตุการณ์บนถนน ที่มีรถคันหนึ่งขับมาปาดแล้วจอดขวางรถเจ้าของคลิป ก่อนที่ชายคนที่ขับรถคันข้างหน้าจะลงมาคุยด้วย เจ้าของคลิปถามไปว่า “เป็นอะไรคะ” ชายคนนั้นตะโกนกลับมาว่า “เป็นอะไรคะ เล่นโทรศัพท์!” เจ้าของคลิปตอบกลับว่า “ไม่ได้เล่นค่ะ หนูอัดคลิป” ก่อนที่อีกฝ่ายจะตะโกนว่า “ขับรถอ่ะดูด้วย” แล้วก็กระชากกุญแจรถของเจ้าของคลิปไป พร้อมบอกว่า “ไม่ต้องอัดแล้ว ไม่ต้องไปมึ-อ่ะ” แล้วขึ้นรถตัวเองขับไปเลย
เพจอีซ้อขยี้ข่าว 3 ระบุข้อความในโพสต์ดังกล่าวว่า ไปกระชากกุญแจรถชาวบ้านแบบนี้ผิดกฎหมาย...


เรื่องเกิดขึ้นจากหนูเปิด Google map GPS จะเดินทางจากลำปางไปศาลจังหวัดเชียงใหม่ หนูก็ขับรถมากับลูกชายและพี่สาวนั่งด้านหลัง คือจังหวะขับขึ้นบนสะพาน หนูขับรถอยู่เลนขวาซึ่งอาจจะขับช้า เขาขับจี้ตูดหนู และพยายามกดแตรไล่ ซึ่งหนูพยายามจะขับเข้าเลนซ้ายแล้วแต่จังหวะนั้น รถเยอะมากค่ะ ไม่สามารถตบเข้าเลนซ้ายได้ แต่พอหนูหลบเข้าเลนซ้าย เขาแซง จังหวะนั้นหนูกะกดแตร 2 ครั้งเพื่อที่จะบอกว่าขอโทษ จังหวะนั้นก็ยอมรับว่าหนูก็โกรธจะรีบอะไรขนาดนั้น หนูเลยยกมือถือขึ้น มาอัดคลิปไว้เพราะรถมันก็เยอะด้วย และหนูมากับลูก เขากลับจอดรถปาดหน้า ซึ่งรถด้านหลัง เกือบจะชนรถหนู จากนั้นเขาลงมาต่อว่า หนูกับลูกตกใจมาก เขายื่นมือเข้ามาคว้า กุญแจรถและโยนทิ้งเข้าป่าข้างทาง และต่อว่าหนูว่าหนูเล่นโทรศัพท์ หนูกับลูกและพี่สาว สามารถยืนยันได้ ให้ลูกเป็นพยานเพราะลูกเป็นคนถือโทรศัพท์ให้หนูค่ะ ตอนเปิด GPS ก่อนที่หนูจะคว้ามาอัดคลิปไว้


หลังจากคลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ก็มีผู้เข้ามารับชมและวิพากษ์วิจารณ์การกระทำของชายดังกล่าวกันเป็นจำนวนมาก และแนะนำการขับรถของเจ้าของคลิปด้วย โดยมีคนบอกว่า “ขับช้าไม่ควรวิ่งเลนขวานะคะ ยิ่งบอกว่าให้ลูกดู GPS ด้วยยิ่งควรชิดซ้ายแล้วจอดดูให้แน่ใจก่อนค่ะ ...เป็นผู้หญิงขับรถที่ไม่ชอบคนขับช้าแช่ขวาเหมือนกัน แต่ก็ไม่ชอบพฤติกรรมของผู้ชายที่เอากุญแจรถเขาโยนทิ้ง”คุณอาจสนใจ

Related News