ข่าวโซเชียล

คาร์แคร์แชร์ประสบการณ์สุดพีก! ศพติดในรถ 2 สัปดาห์ ต้องรื้อทั้งคัน ทำความสะอาดจนเนี้ยบเหมือนรถใหม่

โดย panisa_p

21 มิ.ย. 2567

1.3K views

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ธีรศักดิ์ เกียรติสุขเดโช โพสต์ภาพพร้อมเล่าประสบการณ์สุดพีก ที่ทางร้านต้องรื้อรถทั้งคัน เพื่อทำความสะอาด หลังจากที่มีศพอยู่ในรถนานถึง 2 สัปดาห์ โดยโพสต์ดังกล่าว ระบุว่า "ประสบการณ์ครั้งแรก และคงเป็นครั้งเดียวกับการรื้อทั้งคัน รถมีศพนอนเสียชีวิต 2 สัปดาห์ เลือด น้ำเหลือง ไหลจนนองเต็มพื้นรถ กลิ่นไม่ต้องพูดถึง


ทำความสะอาดทุกจุดที่ทำได้ เปลี่ยนอะไหล่ทุกจุดที่จำเป็น และพยายามเซฟค่าใช้จ่ายให้กับลูกค้า 1 เดือนกว่าผ่านไปกับการถอด รื้อ ทำความสะอาด ตากแดด ทำทุกวิถีทางที่เรามีความรู้ และคำแนะนำจากลูกค้าในร้าน และพรรคพวกวงการคาร์แคร์ ลองทุกอย่างจริงๆ


เบิกอะไหล่ใหม่ ทาสีกันสนิม สารพัดที่จะงัดมาทำ ดูแลฟื้นฟู ต้องบอกว่ายิ่งกว่าที่เคยฟื้นฟูคันไหนๆ รถเลขไมล์ 8000 กว่า รถใหม่มาก เห็นใจลูกค้า แต่ต่อไป คงต้องบอกว่า รับไม่ไหวจริงๆ อยากช่วยให้ลูกค้าได้รถกลับไปใช้แบบสบายใจ ดีใจ ให้สมกับที่ไว้วางใจเรา ร้านเราทำเต็มที่แล้ว กลิ่นมันเหลือเบาบางมาก แต่มันไม่ 100% แต่ความสะอาดรับรองว่าเกิน 100 แน่นอน ตอนนี้ฟอกอากาศ อบโอโซนให้ทุกวัน และตากแดดเพิ่ม ถึงวันส่งมอบรถคงดีกว่านี้ อากาศภายในรถคงสะอาดมากขึ้นแน่นอน #ทางร้านใช้แล้วกำจัดทิ้งทั้งหมด_ส่วนเครื่องมือช่างได้ฉีดล้างด้วยแอลกอฮอล์ทุกอย่างครับ #อุปกรณ์ทุกอย่างที่ใช้ในการทำความสะอาดรถคันนี้ยกเว้นเครื่องมือช่าง"


ทั้งนี้ เจ้าของโพสต์ได้ระบุเพิ่มเติมในคอมเมนต์ว่า ทางร้านเปลี่ยนเฉพาะเบาะคนขับกับพรมพื้น หลังคา เบลนิรภัย ผ้ายางทุกแผ่น อะไหล่ที่เป็นยางมันอมกลิ่น เปลี่ยนได้ ก็เปลี่ยนหมด อะไรพอทำความสะอาดได้ เราก็ทำให้ลูกค้า เซฟค่าใช้จ่ายให้ลูกค้า เหลือคอนโซลหน้า ระบบแอร์ รอลูกค้าตัดสินใจเอง ถ้าจะยกแนะนำให้ลูกค้าเข้าศูนย์ เพราะรถยังอยู่ในวารันตีประกัน


ภายหลังโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ ชาวเน็ตแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก เช่น นับถือใจจริงๆ ครับ , สุดจริงครับ , สดุดี หัวใจแห่งอาชีพของพี่จริงๆครับ พี่โคตรแกร่งตั้งแต่ คิดจะลองรับงานเเบบนี้แล้ว , งานเนี๊ยบมากครับคาร์แคร์ที่จริงใจต้องแบบนี้ , สุดยอดร้านคาร์แคร์จริงๆ ครับ


แท็กที่เกี่ยวข้อง  คาร์แคร์ ,ศพติดในรถ ,รื้อรถ

คุณอาจสนใจ

Related News