ข่าวโซเชียล

ดรามานางสาวพะเยา! ประกาศรางวัลผิด ขอสายสะพายรางวัลคืน นางงามโดดลงเวทีกลับบ้าน

โดย nicharee_m

21 ก.พ. 2566

1.5K views

ดรามางานประกวดนางสาวพะเยา คืนวันที่ 19 ก.พ.ที่ผ่านมา พิธีกรประกาศรางวัลผิด ทำให้นางงามต้องถอดสายสะพายรางวัลคืน

ผู้ใช้ติ๊กต็อกโพสต์คลิป นาทีดรามาประกาศผลผิด ต้องถอยย้ายสายสะพานใหม่ เวทีประกวดนางสาวพะเยา โดยพิธีกรบนเวทีประกาศผิด ประกาศรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ หมายเลข 2 มีการมอบสายสะพาย ป้ายเงินรางวัลและช่อดอกไม้ให้สาวงามแล้ว แต่ต่อมาพิธีกรบอกว่า รางวัลที่ประกาศไปผิดพลาดในส่วนของรองอันดับ 1 จากหมายเลข 2 เป็นหมายเลข 4 ท่ามกลางเสียงโห่ร้อง ด้วยความไม่พอใจของผู้ชม จากนั้นได้ถอดสายสะพายจากหมายเลข 2 ไปมอบให้หมายเลข 4

และจังหวะที่พิธีกร ประกาศขอโทษนางงามหมายเลข 2 ขอคืนสายสะพายรางวัล นางงามหมายเลข 2 กระโดดลงหน้าเวที โดยพี่เลี้ยงและคุณแม่ เดินมาหน้าเวที ท่ามกลางความชุลมุนวุ่นวายของการประกวด ขณะที่สาวงามหมายเลข 2 ยังคงยิ้มและเดินไปไหว้คณะกรรมการ ก่อนจะเดินออกไปจากบริเวณงาน ขณะที่บนเวทียังมอบมงกุฎกันอยู่คลิปดังกล่าวสร้างเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์ ถึงความผิดพลาด หลายคนต่างเห็นใจและเข้าใจความรู้สึกของสาวงามผู้เข้าประกวดหมายเลข 2 ที่เสียใจแต่ยังเดินยิ้มออกจากเวทีไป

ต่อมาทางเพจสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬา จังหวัดพะเยา โพสต์ถึงกรณีดังกล่าว ระบุว่าจากเหตุการณ์ข้อผิดพลาด ในการประกวด ”นางสาวพะเยาประจำปี 2566” เกิดข้อผิดพลาดในการประกาศผลรางวัลและถอดสายสะพายผิดคนทางสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจะขอกล่าวคำขอโทษอย่างจริงใจและขอน้อมรับความผิดพลาดไว้แต่เพียงผู้เดียว


คุณอาจสนใจ