ข่าวโซเชียล

สุดเซ็ง! หนุ่มสั่งกะเพราหอยนางรม เปิดมาถึงกับช็อก หอยเน่า เหม็นทั้งกล่อง

โดย panisa_p

3 ม.ค. 2566

131 views

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ภาพในกลุ่ม พวกเราคือผู้บริโภค หลังสั่งข้าวกะเพราหอยนางรมจากร้านแห่งหนึ่งในจังหวัดสมุทรปราการ ผ่านแอปฯ สั่งอาหารชื่อดัง จากรูปอาหารดูดีน่ากินมาก เมื่ออาหารมาถึงพบว่าหอยไม่สด บางตัวก็เน่าเละแล้วมีกลิ่นเหม็นทั้งกล่อง ไม่สามารถกินได้


โดยเจ้าของโพสต์ระบุว่า “สั่งกะเพราหอยนางรม จากร้านแถวบางปลา สมุทรปราการ ในแอปฯ ดูสิ่งที่ได้รับ หอยเละ ไม่เป็นตัว มีกลิ่นเหม็น ของไม่สดแถมยังเสียอีกต่างหาก แต่ทำส่งให้ลูกค้า” หลังจากที่โพสต์ออกไปด้านชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจารณ์กันจำนวนมาก บ้างก็บอกว่าไม่ตรงปกอย่างแรง และภาพที่ทางร้านใช้โฆษณาดันไปเหมือนกับของร้านดังชาวเน็ตตั้งข้อสังเกตทางร้านเอาภาพคนอื่นมาใช้หรือไม่


ล่าสุด วันที่ 3 มกราคม 66 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบกับนายขวัญชัย อายุ 44 ปี เจ้าของโพสต์ เล่าว่า เมื่อวานที่ผ่านมาตนสั่งอาหารผ่านแอปฯ มา มีกะเพราหอยนางรม ต้มยำไข่ปลา แกงจืดไข่น้ำ และข้าวผัด โดยเมนูที่สั่งมาปกติทุกอย่าง ยกเว้นกะเพราหอยนางรมที่มีแต่ซากหอยไม่เป็นตัวและมีกลิ่นเหม็น ตนจึงโทรไปหาร้าน


ตอนแรกทางร้านไม่ยอมรับบอกว่าผัดแล้วหอยมันหด ตนจึงบอกร้านไปว่าถ้าหดไม่ใช่แบบนี้ เลยบอกให้ทางร้านขับรถมาดู เพราะตนยังไม่ได้ทำอะไรกับกล่องข้าวเลย แต่ทางร้านก็ไม่ได้มาแล้วก็ขอโทษตน บอกจะโอนเงินคืนมาให้ ซึ่งตนก็บอกไปว่าเรื่องเงินไม่มีปัญหา แต่เอาของเสียมาให้ลูกค้า ถ้าเกิดเป็นเด็กหรือใครกินเข้าไปก็จะเป็นอันตราย


หลังจากที่ตนโทรคุยก็แอดไลน์ร้านแล้วส่งภาพหอยนางรมไปให้ร้านดู ทางร้านก็ส่งสลิปที่โอนเงินคืนค่าผัดกะเพราหอยนางรมมา 60 บาท ตนก็ขอฝากถึงทุกร้านค้าที่ให้บริการด้านอาหารให้ควบคุมเรื่องคุณภาพอาหารที่ก่อนจะมาถึงมือผู้บริโภคด้วย

คุณอาจสนใจ

Related News