ข่าวโซเชียล

แค่มองหน้า !! หนุ่มอบต. ถูกเก๋งตามปาดหน้า รุมซ้อมเละ

โดย attayuth_b

21 เม.ย. 2565

129 views

ผู้สื่อข่าวรายงานจาก จ.กระบี่ เมื่อวันที่ 21 เม.ย. ในสังคมโซเชียลของชาวกระบี่ มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "แม่น้องกับน้องนะดา แอ่นแอ้น" นำภาพชายได้รับบาดเจ็บเลือดอาบใบหน้ามาโพสต์ พร้อมโพสต์ข้อความขอความช่วยเหลือจากสังคมโซเชียล พร้อมเล่าเหตุการณ์ตามภาพระบุว่า ช่วงเวลาประมาณ 18.00 น. ของวันที่ 20 เม.ย.ที่ผ่านมา เกิดเหตุผู้ชาย 3-4 คน รุมทำร้ายชายในภาพได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณควนกินน้ำ ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ โดยผู้ก่อเหตุมาโดยรถเก๋งสีขาว และรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ ดีแมกซ์ สีขาว ผู้สื่อข่าวสอบถามไปยังเจ้าของโพสต์ดังกล่าว ทราบชื่อของคนเจ็บคือ นายอดิศักดิ์ ช่วยคุ้ม อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 116 หมู่ 2 ต.อ่าวนาง อาชีพเป็นพนักงานจ้างของ อบต.ไสไทย อ.เมืองกระบี่ โดยเจ้าตัวพาผู้สื่อข่าวไปชี้จุดที่เกิดเหตุ บริเวณถนนเส้นควนกินน้ำ ต.อ่าวนาง

นายอดิศักดิ์ เล่าว่า ช่วงก่อนเกิดเหตุ ตนพร้อมด้วยเพื่อนอีก 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ ไปซื้อของกินกันบริเวณตลาดนัดบ้านคลองแห้ง ต.อ่าวนาง ระหว่างขี่รถมุ่งหน้าจะกลับบ้าน โดยมีตนเองเป็นคนขับ มาถึงก่อนถึงหน้ามัสยิดบ้านคลองแห้ง รถเก๋งสีขาว ยี่ห้อมาสด้า จำป้ายทะเบียนไม่ได้ เลี้ยวกลับรถจากถนนอีกฝั่ง ซึ่งตนเองขี่รถมาด้วยความเร็ว ต้องเบรกรถกระทันหัน แต่โชคดีรถไม่ล้ม จากนั้นขี่แซงรถเก๋งคันดังกล่าวขึ้นไป โดยตนเองหันไปมองหน้าของคนขับรถเก๋ง แต่ไม่ได้คิดจะเอาเรื่องอะไร และไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้น ยังขี่รถมุ่งหน้าจะกลับบ้านตามปกติ ปรากฎว่าเมื่อมาถึงจุดที่เปลี่ยว ไม่มีบ้านคน รถเก๋งคันดังกล่าวซึ่งขับตามหลังรถตนมา ขับแซงขึ้นมาแล้วปาดหน้าให้รถตนจอดกลางถนน

จากนั้นชายคนขับเปิดประตูรถเดินลงมาโดยในมือถือมีดพกลงมา 1 เล่ม แล้วเดินเข้ามามาถอดกุญแจรถของพวกตนออก แล้วพูดว่าตนมองหน้าเค้าหาเรื่อง ตนก็บอกกับชายคนดังกล่าวว่าขอโทษ แต่ชายคนดังกล่าวก็ชกและเตะใส่ตนมาหลายครั้ง ใช้มีดพกตบใส่ศีรษะตนจนแตกเลือดอาบ

นายอดิศักดิ์ เล่าต่อว่า จากนั้นเพื่อนของตนก็พยายามจะเข้ามาห้าม แต่ถูกชายคนดังกล่าวชกใส่ไป 4-5 ครั้ง ต่อมามีรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ ดีแมกซ์ ตอนครึ่งสีขาว จำป้ายทะเบียนไม่ได้ ขับตามมาที่เกิดเหตุ โดยมีชายนั่งมาในรถรวมคนขับ 3 คน ก่อนที่คนขับรถกระบะ จะลงมาแล้วมาช่วยกันรุมซ้อมตน ตนกับเพื่อนพยายามต่อสู้ ชายคนขับรถเก๋งก็พูดว่าให้เพื่อนไปเอาปืนออกมาจากรถ จะยิงให้หมด ระหว่างนั้นกลุ่มคนที่ก่อเหตุเห็นว่าตนเริ่มมีเลือดออกมามากจนเต็มใบหน้า กลุ่มชายที่ก่อเหตุจึงบอกให้พวกตนขี่รถออกมา หลังเกิดเหตุตนไปทำแผลแล้วเข้าไปแจ้งความไว้ที่ สภ.อ่าวนาง แล้วเพื่อให้ช่วยเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี

ต่อมาทั้ง 3 คน ไปขอดูภาพจากกล้องวงจรปิด จุดที่รถเก๋งผู้ก่อเหตุเลี้ยวกลับรถบริเวณใกล้มัสยิดบ้านคลองแห้ง พร้อมนำใบรับรองแพทย์เข้าพบกับพนักงานสอบสวน สภ.อ่าวนาง เพื่อให้ปากคำกับเหตุการณ์ที่เกิดเหตุ ซึ่งตำรวจกำลังเร่งรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อตรวจสอบว่ากลุ่มชายที่ก่อเหตุเป็นใคร และติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป ทั้งนี้ผู้เสียหายเชื่อว่ากลุ่มคนก่อเหตุ น่าจะเป็นกลุ่มผู้มีอิทธิพล หรือแก๊งปล่อยเงินกู้นอกระบบ จึงอยากให้ตำรวจช่วยเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีโดยเร็ว เพราะเกรงจะไม่ปลอดภัย.

คุณอาจสนใจ