สังคม

วงจรปิดจับนาที รถม้าชนมอเตอร์ไซค์ ที่ลำปาง หญิงวัย 63 บาดเจ็บ

โดย passamon_a

27 เม.ย. 2568

307 views

จากกรณีเกิดเหตุรถม้าชนกับรถจักรยานยนต์ ทำให้หญิงวัย 63 ปี ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณถนนไปรษณีย์ ในเขตเทศบาลนครลำปาง อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง เมื่อเย็นวานนี้ ล่าสุดมีภาพจากกล้องวงจรปิด


จะเห็นได้ว่า รถม้านั้นขับมาทางจากสนง.ไปรษณีย์ลำปาง จะมุ่งหน้าไปทางสี่แยกจวนผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง และจังหวะนั้นมีรถจักรยานยนต์ของหญิงคนดังกล่าว ขับมาจากสะพานรัชดา กำลังจะเลี้ยวขวาไปทางที่ทำการไปรษณีย์ลำปาง ปรากฏว่าพอมาถึงบริเวณสามแยก หน้าวัดคะตึก ทั้ง 2 คันพุ่งชนกันอย่างจัง จนเป็นภาพดังกล่าว


ซึ่งขณะนี้ความคืบหน้าล่าสุด หญิงคนดังกล่าวกำลังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลลำปาง อยู่ในความดูแลของแพทย์ หลังจากศีรษะฟาดพื้นมีเลือดไหลเป็นจำนวนมาก ส่วนเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมือง ลำปาง จะได้สอบปากคำคนขับรถม้า เพื่อสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป


ส่วนเหตุการณ์ดังกล่าว โชคดีม้าไม่ได้รับบาดเจ็บ ส่วนบริเวณล้อของรถม้า ได้รับความเสียหาย


รับชมทางยูทูบที่ : https://youtu.be/um1Ku0N1BXc

คุณอาจสนใจ

Related News