สังคม
วงจรปิดจับนาที เก๋งชนกระบะกลางแยก ตกคลองดับ 1 เจ็บ 3
โดย passamon_a
27 เม.ย. 2568
93 views
เมื่อเวลาประมาณ 07.40 น. วันที่ 26 เม.ย.68 ตำรวจ สภ.สามชุก จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถชนกัน ที่แยกหนองผักนาก ถนนเลียบคลองชลประทานอู่ทอง-มะขามเฒ่า หมู่ที่ 7 ต.หนองผักนาก อ.สามชุก จ.สุพรรณบุรี
ที่เกิดเหตุริมทางพบรถยนต์เก๋ง ฮอนด้า สีขาว สภาพพังยับเยิน มี นายจักกาย อายุ 27 ปี ได้รับบาดเจ็บ ส่วนคู่กรณีอีกคันตกลงไปในคลอง เป็นรถยนต์ โตโยต้า แคป สีเทา มีคนในรถออกมา 2 คน คือ น.ส.สยุมพร อายุ 42 ปี และ น.ส.สมพร อายุ 53 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส นำส่ง รพ.สามชุก ไปก่อนหน้านี้แล้ว โดยรถกระบะคันที่ตกลงไปในคลองรับแจ้งว่ามากันทั้งหมด 3 คน เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงลงไปค้นหา พบเป็นศพติดคาซากรถ 1 ราย ทราบชื่อ นางสมหมาย อายุ 54 ปี เป็นคนขับรถยนต์กระบะ จึงนำร่างออกจากภายในรถ และส่งชันสูตรที่ รพ.สามชุก
จากการสอบสวนทราบว่า รถเก๋งมาจากทางคลองหอม มุ่งหน้าไปทางบ้านสระ ส่วนกระบะมาทาง รพ.สามชุก มุ่งหน้าไปหนองผักนาก
ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า เห็นรถเก๋งขับมาด้วยความเร็ว เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ รถยนต์ออกมากลางแยก ทำให้รถเก๋งพุ่งชนฝั่งคนขับอย่างจัง จนรถยนต์พุ่งตกลงไปในคลอง พลเมืองดีพยายามลงไปช่วยเหลือ ตอนนั้นเห็นคนเจ็บ 2 คน ลอยคอกลางน้ำ มีคนหมดสติจึงรีบปั๊มหัวใจ และรีบแจ้งกู้ภัยมาช่วยเหลือ แต่คนขับติดในรถเสียชีวิต
ซึ่งเบื้องต้นกล้องวงจรปิดของ อบจ.สุพรรณ สามารถจับภาพขณะเกิดเหตุเอาไว้ได้ แต่ต้องรอสอบปากคำผู้บาดเจ็บทั้ง 2 ฝ่ายก่อน จะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป
รับชมทางยูทูบที่ : https://youtu.be/syF4-dpbjC4
แท็กที่เกี่ยวข้อง สุพรรณบุรี ,รถชนกลางแยก ,รถตกคลอง