สังคม

หลานสาวร้องสื่อ น้าชายถูกกระบะซิ่งชนแล้วหนี อาการสาหัส ผ่านไป 10 วัน ไร้คนรับผิดชอบ

โดย thichaphat_d

3 ธ.ค. 2565

718 views

วานนี้ (2 ธ.ค.) เมื่อเวลา 18.30 น. ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจาก น.ส.สมพร สายใจ อายุ 41 ปี อาชีพพนักงานรับจ้าง อบต. พร้อมด้วยนายสงกรานต์ อยู่เย็น ผู้ใหญ่บ้าน ร้องเรียนว่า

เมื่อวันที่ 23 พ.ย.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 04.12 น. นายสัญญา ทับเอี่ยม อายุ 48 ปี ผู้เป็นน้าชาย อาชีพรับจ้างทั่วไป ถูกรถกะบะยี่ห้อโตโยต้า สีบรอนซ์ขาว ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน พุ่งเข้ามาชนรถจยย.ยี่ห้อเวฟ แล้วหนีที่บริเวณสามแยกไฟแดง ถ.ไทรน้อยต้นเชือก อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี

ทำให้น้าชายได้รับบาดเจ็บสาหัส เกิดอาการทรุดตัว ได้ทำการซีทีสแกนที่สมองมีเลือดคั่งในสมอง นิ้วโป้งข้างซ้ายหัก นอนรักษาตัวที่โรงพยาบาล 10 วันแล้ว ไม่สามารถตามตัวผู้ก่อเหตุได้

ทางด้านผู้เสียหาย จึงเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.ไทรน้อย เพื่อจะติดตามตัวผู้ก่อเหตุให้ออกมารับผิดชอบและชดใช้ค่าเสียหาย เนื่องจากน้าชายเป็นเสาหลักของครอบครัวที่ต้องดูแลแม่วัย 83 ปี

โดยภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพเมื่อเวลา 04.12 น. วันที่ 23 พ.ย.65 จับภาพรถกระบะสีบรอนซ์ขาว ขี่เลี้ยวซ้ายแยกไฟแดงด้วยความรวดเร็ว จึงทำให้ชนกับรถจยย.ของผู้เสียหาย ที่กำลังขี่ไปทางตรงด้วยความแรง

ทำให้รถทั้งสองประสานงานกันเทกระจาดได้รับความเสียหายอย่างมาก โดยตัวของผู้เสียหายกระเด็นหล่นจากรถ จยย.ทำให้หัวกระแทกพื้นอย่างแรง แต่ทางรถกระบะรีบขับหนีออกไปอย่างรวดเร็ว

โดย น.ส.สายใจ กล่าวว่า วันที่ 23 พ.ย.65 เวลา 04.00 น. ตนได้รับสายโทรศัพท์ว่าน้าชายถูกรถชนที่แยกไฟแดง ตนจึงรีบโทรเรียกรถกู้ภัย ตนกับแฟนและญาติๆ จึงรีบไปที่เกิดเหตุพบว่าน้าหมดสติ ต้องรอรถโรงพยาบาลไทรน้อยมารับและส่งตัวน้าไปที่โรงพยาบาลบางบัวทอง 2 แต่น้าก็ถูกส่งตัวไปต่อที่โรงพยาบาลพระนั่งเกล้า ได้ตรวจเช็คอาการพบว่าน้ามีอาการหนัก ต้องใส่เครื่องช่วยหายใจ และทำทีซีสแกนสมอง ไม่รู้สึกตัว

ซึ่งหลังจากที่นอนรักษาตัวมาประมาณ 5-6 วันแรก อาการเริ่มแย่ลงร่างกายไม่ตอบสนองแล้ว และตอนนี้ผ่านมาประมาณ 10 วันแล้ว ตนอยากให้คนชนออกมารับผิดชอบ อยากให้ตำรวจตามจับให้ได้ ตนไม่รู้จะทำอย่างไรแล้วเพราะน้าต้องดูแลแม่อายุ 83 ปี และลูกเมีย น้าเป็นเสาหลักของบ้าน น้าเป็นคนขยันไม่มีใครสามารถทำทุกอย่างแทนเขาได้

ตนจึงอยากฝากถึงคนชนว่า ทำไมตอนเกิดเหตุไม่ลงมาดูน้าตน ทำไมต้องขับหนี ถ้าลงมาดูแต่แรกเรื่องแบบนี้คุยกันได้ แต่ถ้าผ่านมานานขนาดนี้แล้วรู้ตัวว่าเป็นใครที่ชน ตนยืนยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด เพราะตนเหลือน้าแค่คนเดียว คนที่ตนรักเหมือนพ่อ อยากให้คนที่ชนติดต่อกลับมาหาตนหรือติดต่อกลับมาที่ผู้ใหญ่สงกรานต์ หรือผู้ใหญ่บ้านก็ได้

ซึ่งปกติแล้วน้าตนทำอาชีพขี่รถจยย.ส่งของ เป็นหัวหอมแดง จะไปส่งเป็นเวลาประมาณ 04.00 น. ของทุกวัน ถ้าวันที่เกิดเหตุผู้ก่อเหตุลงมาดูสักหน่อยตนจะไม่คิดเอาเรื่อง แต่สิ่งที่ทำเลือดเย็นมาก เพราะหลายๆคนที่เห็นคลิปบอกว่า กระบะมาตัดหน้ารถจยย.ของน้าตน แต่ตนคิดไว้แล้วว่าน้าต้องเกิดอุบัติเหตุสักวัน เพราะน้าตนไม่ชอบใส่หมวกกันน็อก ตอนนี้ตนต้องเข้าไปเยี่ยมน้าทั้งน้ำตา เพราะเห็นน้าแล้วรับไม่ได้


ชมผ่าน YouTube ได้ที่นี่ : https://youtu.be/8kTvtJwiDowคุณอาจสนใจ

Related News