สังคม

หนุ่มหลอนยาบุก รร. สาดน้ำแดงในห้องน้ำ ครูผวาแจ้ง ตร.จับ เจ้าตัวอ้างแค่เข้ามาหลบฝน

โดย weerawit_c

8 ต.ค. 2565

25 views

วานนี้ (วันที่ 7 ต.ค.) เมื่อเวลา 13.00 น. ตำรวจ สภ.เมืองพัทลุง รับแจ้งจาก ครูโรงเรียนอินทร์นิมิต อ.เมือง จ.พัทลุง ว่ามีชายวัยรุ่นเข้ามาก่อกวนที่โรงเรียน โดยนำขวดน้ำผสมี บวกเลือก มาเทสาดในห้องน้ำ ขณะที่ครูผู้ปกตรองกำลังร่วมกันทำบุญโรงเรียน แล้วก็ได้ขับรถวนออกไป จนกระทั่งช่วงบ่ายได้ขับรถจักรยานยนต์วนมาอีกครั้ง



ต่อมาหลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สามารถจับกุมตัวได้ภายในโรงเรียน ทราบชื่อผู้ก่อเหตุ นายจักรพงษ์ ประเทืองมาศ อายุ 44 ปี ตรวจสอบในกระเป๋าเจ้าหน้าที่พบยาบ้า 2 เม็ดจึงควบคุมตัวมาสอบสวน สภ.เมืองพัทลุง



จากการตรวจสอบภายในห้องน้ำพบคราบน้ำสีแดงมีกลิ่นคาว ไม่แน่ใจว่าน้ำอะไรเปื้อนเต็มในห้องน้ำ โดยในระหว่าง ตำรวจควบคุมตัวนายจักรพงศ์ ให้การแบบไม่รู้เรื่องวกวนไปมา ก่อนจะทำการตรวจค้นภายในกระเป๋าสะพายพบยาบ้าจำนวน 2 เม็ด ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋าแบบสะพายสีดำ พร้อม จยย.ฮอนด้า สีดำ ไม่มีแผ่นป้ายทะเบียนที่ใช้เป็นยานพาหนะ จึงได้นำตัวไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่โรงพักต่อไป



ด้านครูผู้ปกครอง ต่างผวา และกลัว หลังจากมีเหตุการณ์ที่ จ.หนองบัวลำภู จึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุมตัวชายแปลกหน้าดังกล่าวที่เข้ามาก่อกวน นำสีผสมเลือดเทในห้องน้ำโรงเรียน



ด้านนายสมมาตร เกลี้ยงประไพ สท.เทศบาลตำบลท่ามิหรำ อ.เมืองพัทลุง เผยว่า เมื่อวานนี้ชายคนดังกล่าวเข้ามาวนเวียนในโรงเรียน 2-3 รอบแล้ว วันนี้ก็เข้ามาอีกแต่เด็กเห็นชายคนดังกล่าวจึงออกไปจากโรงเรียน ซึ่งวันนี้เป็นวันทำบุญของโรงเรียนชายคนดังกล่าวก็เข้ามายังโรงเรียนอีกครั้ง ทาง ผอ.โรงเรียนจึงแจ้งให้ตนทราบเพราะเกรงว่าจะเกิดเหตุการณ์สะเทือนขวัญเหมืองกับ จ.หนองบัวลำภู ตนจึงแจ้งให้ ตร.เข้ามาตรวจสอบเหตุดังกล่าว



ทางด้านนายจักรพงษ์ ประเทืองมาศ อายุ 44 ปี เผยหลังจากที่สร่างเมายาเสพติดว่า ตนเข้าไปในโรงเรียนดังกล่าวเพื่อหลบฝนเท่านั้น วันนี้ก็เข้าไปหลบฝนอีกครั้งเพื่อจะไปสมัครทำงานก่อสร้างที่บ้านหลังหนึ่งจนถูก ตำรวจรวบตัวได้ดังกล่าว แต่ยอมรับว่าเสพยาบ้าจริงโดยซื้อยาบ้ามาเมื่อวานนี้ จำนวน 3 เม็ดในราคาเม็ดละ 20 บาท เพราะเครียดจากการตกงาน ยืนยันว่าการเข้าไปในโรงเรียนในครั้งนี้มิได้มีเป้าหมายการก่อเหตุที่ไม่ดีแต่อย่างใด



ส่วนการที่เข้าไปในโรงเรียนในวันนี้เพราะมีคนชักชวนให้เข้ามากินข้าว ซึ่งทางตำรวจไม่ได้เชื่อคำกล่าวอ้างของผู้ต้องหาคนดังกล่าวเนื่องจากก่อนหน้านี้พูดจาวกวนเหมือนคนเสพยาบ้า จึงนำตัวพร้อมของกลางไปส่งให้ ร.ต.อ.ศุภชัย หมื่นอักษร รอง สว.(สอบสวน) ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป



อย่างไรก็ตามหลังจากที่ข่าวดังกล่าวถูกเสนอทางสื่อต่างๆ ได้มีชาวบ้านให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก ในขณะที่ในโรงเรียนดังกล่าวได้มีชาวบ้านที่ทราบเหตุการณ์เข้าไปดูเหตุการณ์กันเป็นจำนวนมาก ส่วนที่โรงพักก็มีชาวบ้านเดินทางเข้ามาดูหน้าผู้ต้องหารายนี้เช่น เนื่องจากสถานการณ์ดังกล่าวเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในโรงเรียน


https://youtu.be/ZjCf5JvPNFk

คุณอาจสนใจ

Related News