สังคม
เร่งล่าหนุ่มขี่จยย. นำร่างทารกยัดเป้ถ่วงน้ำ ทิ้งคลองสอง ปทุมฯ คาดเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 3 วัน
โดย panwilai_c
13 มี.ค. 2568
77 views
ตำรวจเร่งล่าชายขี่มอเตอร์ไซค์นำร่างทารก 10 เดือน ใส่กระเป๋าถ่วงน้ำด้วยก้อนหินในคลองสอง จังหวัดปทุมธานี
ตำรวจ สภ.คูคต รับแจ้งจากพลเมืองดี ว่าพบศพทารกอยู่ในกระเป๋าเป้สีดำ โดยใช้หินถ่วงน้ำเอาไว้ในคลองสอง บริเวณท้ายซอยพหลโยธิน 64 ตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี
เมื่อเปิดกระเป๋าออกมา เจอร่างทารกเพศชายวัย 10 เดือน ยังมีรกติดกับสายสะดือ ถูกห่อในถุงพลาสติกของร้านสะดวกซื้อถึง 3 ชั้น มีผ้าขนหนูสีน้ำตาลห่อเป็นชั้นที่ 4 และที่กระเป๋ายังมีก้อนหินขนาดใหญ่ถ่วง
จุดที่ทิ้งศพอยู่ใกล้ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ตำรวจจึงขอตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบว่า ราวตีสี่ 57 นาที ของวันที่ 11 มีนาคมที่ผ่านมา มีชายคนหนึ่งขี่มอเตอร์ไซต์มาจอดตรงจุดที่พบศพทารก และลงไปทำอะไรบางอย่างตรงนั้น ราว 5 นาที ก่อนจะขี่รถมอเตอร์ไซต์ออกไปตอนตีห้า 2 นาที
ตำรวจได้ขยายผลแกะรอยจากวงจรปิดจนเจอรูปพรรณสัญฐานของชายต้องสงสัย พบว่า สวมเสื้อยืด นุ่งกางเกงขายาว โดยไม่สวมหมวกกันน็อค ขี่จักรยานยนต์
ทีมข่าวคุยกับนาย ประจักษ์ หวังชื่นชม คนหาปลาที่เจอศพทารกเป็นคนแรก บอกว่า ราว 7 โมงครึ่ง หว่านแหหาปลาตามปกติ แต่ครั้งนี้ติดกระเป๋าใบนี้ขึ้นมา พอจะเอาออกจากแห เจอว่ามีกลิ่นแรงมาก เลยลองเปิดดูเจอถุงพลาสติกห่ออะไรบางอย่าง และมีก้อนหินอยู่จำนวนมาก จึงแจ้งตำรวจ
เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ให้ข้อมูลว่า ศพที่พบเป็นทารกเพศชายวัย 10 เดือน ลักษณะมีเมือกหรือรกที่บริเวณลำตัว คาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 3 วัน ส่วนการที่ผู้ก่อเหตุเอาหินมาใส่ไว้ในกระเป๋า เชื่อว่าตั้งใจจะถ่วงน้ำไม่ให้กระเป๋าที่ใส่ศพทารกลอยขึ้นมา
ตำรวจ สภ.คูคต อยู่ระหว่างแกะรอยจากกล้องวงจรปิด เพื่อติดตามตัวชายต้องสงสัยมาสอบปากคำ และติดตามหาพ่อแม่ของทารกรายนี้ มาดำเนินคดีต่อไป
รับชมทางยูทูบที่ : https://youtu.be/NXrvuoKrPFs
แท็กที่เกี่ยวข้อง ศพถ่วงน้ำ ,ปทุมธานี ,ร่างทารกยัดเป้ถ่วงน้ำ