สังคม
รองโฆษก ป.ป.ช. เมาขับกระบะ ชนหนุ่มไรเดอร์แขนขาด ดับคาที่ โวเป็นข้าราชการใหญ่โต รู้จักตำรวจ
2 ชั่วโมงที่แล้ว
3.2K views
เมื่อเวลา 22:30 น. วันที่ 27 พ.ค. 69 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางศรีเมือง จ.นนทบุรี พร้อมอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เดินทางเข้าตรวจสอบ หลังจากได้รับแจ้งมีรถยนต์กระบะพุ่งชนรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบนสะพานต่างระดับบางรักน้อย ถนนราชพฤกษ์ ฝั่งขาออก ต.บางรักน้อย อ.เมืองนนทบุรี
ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ล้มตะแคงขวางอยู่เลนซ้าย สภาพท้ายรถมีร่องรอยถูกชน ใกล้กันบริเวณเลนขวา พบร่างของนายศรนรินทร์ อายุ 43 ปี อาชีพไรเดอร์ พบบาดแผลบริเวณศีรษะด้านขวาแตก แขนซ้ายขาด
ส่วนรถคู่กรณี เป็นรถยนต์กระบะยี่ห้อ มิตซูบิชิ สีดำ สภาพกันชนด้านหน้ามุมซ้ายมีร่องรอยชนพังเสียหาย รวมไปถึงล้อหน้าฝั่งซ้ายพับ ไม่สามารถขับเคลื่อนต่อได้ โดยผู้ขับขี่เป็นชายอยู่ในอาการคล้ายเมาสุรา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวไว้ ทราบชื่อต่อมาคือ นายจรงค์ ตำแหน่งอำนวยการสำนักสืบสวนและกิจการพิเศษ และทำหน้าที่รองโฆษกสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.)
นายแม็ค อายุ 36 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ตนกำลังขี่รถจักรยานยนต์กลับมาจากเตะบอล ขณะขี่มาถึงบนสะพานทางไปราชพฤกษ์ เห็นผู้เสียชีวิตขี่รถอยู่บริเวณเลนซ้ายของถนน หลังจากนั้นกระบะคู่กรณีขับมาเลนขวา และขับเป๋มาเลนซ้ายชนท้ายรถของไรเดอร์ และลากไปไกลมาก หลังจากที่กระบะคู่กรณีพยายามขับหนี แต่ปรากฏว่ารถขับต่อไปไม่ได้ เนื่องจากยางแตก ซึ่งคนขับรถกระบะมีอาการเมา พวกตนจึงล้อมรถเอาไว้เพื่อไม่ให้คนขับหนี พอเขาลงจากรถ อ้างว่าตัวเองเป็นคนใหญ่โต และเป็นข้าราชการ รู้จักตำรวจเมืองนนท์ ขณะที่ตรงจุดเกิดเหตุ จะมีการสลับตัวคนขับรถ แต่ตนได้ถ่ายคลิปไว้หมดแล้ว
เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจรวจ สภ.บางศรีเมือง ได้นำตัวคนขับกระบะ เป่าวัดแอลกอฮอล์ พบสูงถึง 189 มิลลิกรัมเปอร์เซนต์
แท็กที่เกี่ยวข้อง เมาแล้วขับ ,ป.ป.ช. ,รถชนไรเดอร์