สังคม
เก๋ง-กระบะซิ่งแข่งกัน เสียหลักชนยาย 82 ปี ขณะยืนรอใส่บาตรเสียชีวิต
โดย nicharee_m
10 เม.ย. 2568
2.1K views
โซเชียลตามล่าคนขับรถเก๋ง-กระบะ ซิ่งแข่งกันเสียหลัก ชนยายวัย 82 ปี ยืนรอใส่บาตรริมทางเสียชีวิต
วันที่ 10 เม.ย.68 โลกออนไลน์เผยคลิปรถยนต์รถเก๋งแข่งกับกระบะเก๋งแต่งซิ่งไล่แข่งกันบนถนน พลาดเสียหลักไปชนยายยืนรอใส่บาตรพระตอนเช้าเสียชีวิตคาที่ คนขับเก๋งมีเพื่อนมารับขนของหนีหาย เจ้าหน้าที่เร่งตามหาตัวมาลงโทษตามกฏหมาย โดยคลิปดังกล่าวเกิดเหตุวันที่ 9/04/2568 เวลา 06.17 น. ถนนเส้นตะเคียนเลื่อน ทางไปอำเภอโกรกพระ จ.นครสวรรค์
ล่าสุด พ.ต.อ.เสฎฐวุฒิ รอดจันทร์ ผกก.เมืองนครสวรรค์ สั่งชุดสืบสวนเร่งตามหาตัวคนขับรถทั้ง 2 คันมาดำเนินคดีตามกฎหมายแล้ว เบื้องต้นในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัว นายสุภลักษณ์ อายุ 28 ปี คนขับรถกระบะได้ยืนรอเจ้าหน้าที่ได้ตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ไม่พบ แต่ตรวจปัสวะเป็นสีม่วงอยู่ในขั้นตอนสอบสวน ส่วนเจ้าของรถยนต์ฮอนด้าได้หลบหนีไป เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนกำลังตามหาตัวคาดว่าจะได้ตัวเร็วๆ นี้
ทีมข่าวลงพื้นที่ไปยังจุดเกิดเหตุ พบนายยศวร อายุ 18 ปี หลานชายที่อยู่ในที่เกิดเหตุ หลังได้ยินเสียงรถชนแล้ววิ่งมาที่เกิดเหตุ จากการสอบถามคุณยายชื่อ รัตนา อายุ 82 ปี ที่ออกมาใส่บาตรหน้าบ้าน พร้อมเล่าเหตุการณ์ว่าตนเองนอนอยู่ได้ยินเสียงรถชนหน้าบ้านจึงลงมาดู เห็นรถเก๋งสีส้มชนอยู่ มีผู้ชายกับผู้หญิงได้ลงมาจากรถแล้วขึ้นรถกระบะคันที่ตามมา โดยอ้างว่าจะไปโรงพยาบาล ตอนนี้ยังไม่เจอตัว ก่อนที่จะวิ่งไปหาย่าในบ้านจนมีคนมาบอกว่าพบร่างย่าอยู่ติดกับรถเก๋งร่างขาด 2 ท่อน จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ
แท็กที่เกี่ยวข้อง รถซิ่งแข่งกัน ,รถชนยาย