สังคม
รปภ.เมาหนัก ขี่จักรยานยนต์ล้มแล้วล้มอีก กู้ภัย-ตำรวจเข้าช่วย กลับโวยวายใส่
โดย nutda_t
7 เม.ย. 2568
163 views
เมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 7 เม.ย. 68 สภ.บางปะกง รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ล้ม มีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณใกล้เคียงหมู่บ้านศิวาลัย ถนนสายพิมพา-เกาะไร่ หมู่3 ต.พิมพา อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา จึงประสานสายตรวจและหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา รุดตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุพบ นายสุรสิทธิ์ อายุ 37 ปี นั่งอยู่บนถนน ได้รับบาดเจ็บ มีแผลถลอกตามร่างกาย และมีอาการมึนเมาอย่างหนัก พูดจาไม่รู้เรื่องและโวยวายใส่ตำรวจและกู้ภัย ก่อนจะพยายามขี่รถจักรยานยนต์ไปต่อโดยไม่สนใจใคร
จากนั้น เมื่อเวลา 05.30 น. สภ.บางปะกง ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ล้ม มีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณหน้าวิทยาลัยการอาชีพ ถนนเลียบมอเตอร์เวย์ กม.39 ขาเข้าชลบุรี หมู่3 ต.พิมพา อ.บางปะกง จึงประสานหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา และกู้ชีพโรงพยาบาลบางปะกง ตรวจสอบที่เกิดเหตุ
เมื่อไปถึง พบว่าผู้บาดเจ็บคือนายสุรสิทธิ์ คนเดิมที่รถล้มก่อนหน้านี้ โดยได้ถอดเสื้อผ้าออกทั้งหมดจนเหลือแต่กางเกงใน และมีบาดแผลขนาดใหญ่ที่หลังมือซ้าย พบขวดเหล้าแตกอยู่กลางถนน พร้อมรอยครูด
สอบถามเบื้องต้น นายสุรสุทธิ์ พูดไม่รู้เรื่อง แต่พอจับใจความได้ว่า มีอาชีพเป็น รปภ. ขี่รถจะกลับบ้านที่บางวัว แต่เกิดเสียหลักล้มเพราอะไรไม่รู้ พอลุกขึ้นมาก็มีเลือดออกจำนวนมาก ซึ่งไม่มีใครผ่านมาสนใจ ก่อนจะถอดเสื้อผ้าหวังให้คนช่วยเหลือ โดยทั้งเนื้อทั้งตัวมีแต่เลือดทำให้คนที่ผ่านไปมานึกว่าคนเร่ร่อน สุดท้ายเจ้าหน้าที่ทำการปฐมพยาบาล ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 11
ทั้งนี้คาดว่า นายสุรสิทธิ์ ขี่รถล้มจนขวดเหล้าที่แขวนมาแตก แล้วบาดมือตัวเอง ก่อนจะสติหลุดพังรถตัวเองจนเสียหาย
แท็กที่เกี่ยวข้อง เมาแล้วขับ ,เมาขี่รถล้ม