สังคม

ไรเดอร์หวิว นั่งเฝ้าศพเกือบทั้งคืน ไม่รู้ชายเร่ร่อนนอนเสียชีวิต

โดย paranee_s

2 ก.พ. 2566

1.2K views

วันที่ 2 ก.พ.66 พ.ต.ท.อดิชาติ มีสา รอง ผกก. (สอบสวน) สภ.เมือง เมืองบุรีรัมย์ รับแจ้งมีคนนอนเสียชีวิตข้างร้านสะดวกซื้อภายในตลาดไนท์บาร์ซาร์ เมือง บุรีรัมย์ จึงประสานหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรมเข้าร่วมตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุบริเวณด้านข้างของร้านสะดวกซื้อ พบศพชายอายุประมาณ 40-45 ปี ใส่กางเกงขาสั้นสีดำ สวมเสื้อยืดแขนยาวสีน้ำเงิน ลักษณะนอนหงาย ข้างตัวพบรองเท้าฟองน้ำ 1 คู่ พบบุหรี่หล่นพื้นหลายมวน ตรวจสอบเบื้องต้นเป็นชายเร่ร่อน ไม่มีเอกสารหรือบัตรประจำตัวประชาชนอยู่ในตัว และไม่พบร่องรอยของการถูกทำร้าย คาดเสียชีวิตมาประมาณ 5 ชั่วโมง


สอบถาม อติกัณฐ์ อายุ 30 ปี ไรเดอร์ส่งอาหาร เล่าว่า จะออกมารับออร์เดอร์ตอนกลางคืนทุกวัน เห็นผู้เสียชีวิตตั้งแต่หัวค่ำ ลักษณะลุก ๆ นั่ง ๆ แล้วนอนนิ่งไป ช่วงประมาณ 02.00 น. ซึ่งเป็นเวลาที่อากาศตอนนั้นเย็นจัด เห็นผู้ตายเดินเข้าร้านสะดวกซื้อ แล้วออกมานอนหงาย แต่ตนไม่ได้สนใจ จนรุ่งเช้าเห็นยังนอนในท่าเดิม ต่างจากคนนอนทั่วไป จึงพาเพื่อนไปดูพบว่าไม่มีลมหายใจแล้ว จึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบ


นาย สมชาย อายุ 35 ปี ไรเดอร์ส่งอาหาร เล่าด้วยว่า ช่วงประมาณ 20.00-21.00 น. เห็นผู้เสียชีวิตนอนตะแคง แต่หัวไม่ติดพื้นต่างจากคนนอนปกติทั่วไป ส่วนตัวคิดว่าเขาน่าจะมีโรคประจำตัว เนื่องจากเมื่อ 2-3 วันที่ผ่านมา เขามีอาการเหมือนไม่สบายตัว เหมือนต้องการจะสื่ออะไรบางอย่าง


ยอมรับว่ามีความรู้สึกหวิวเหมือนกันที่นั่งเฝ้าศพแกตลอดทั้งคืน โดยเฉพาะหลังจากนี้ตนกับเพื่อนซึ่งปักหลักรอรับออร์เดอร์ตรงจุดนี้ด้วยกัน 2 คน เวลาคนหนึ่งได้ออร์เดอร์ อีกคนหนึ่งนั่งรอ น่าจะหวิว ๆ พอสมควร

คุณอาจสนใจ

Related News