สังคม

โลกออนไลน์โพสต์เศร้า อาลัย "เต้ย Mystyle" เน็ตไอดอล เสียชีวิตกะทันกัน

โดย kanyapak_w

29 ม.ค. 2566

39.5K views

เมื่อเวลา 19.30 น. ร ต.ท. กาจน์พศุตม์ พรวัฒนศิริกุล รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในรถเก๋งที่จอดอยู่ในซอยศุขประยูร 1 หมู่ 9 ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมรายงานให้ พ.ต.อ.นิทัศน์ แหวนประดับ ผกก. สภ.เมืองชลบุรี แพทย์เวรโรงพยาบาลชลบุรี, เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานภาค2 และกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ พบศพนายวิษณุ อายุ 27 ปี อาชีพขายสินค้าออนไลน์ หรือที่โลกออนไลน์รู้จักในนาม เต้ย MyStyle นอนเสียชีวิต นอกจากนี้ยังมีถุงใส่เสื้อผ้า เตาถ่าน และถุงถ่านวางอยู่ด้วย
ในเวลาต่อมามารดาผู้เสียชีวิตได้มาดูหลังทราบข่าวซึ่งมีบ้านอยู่คนละซอยไม่ห่างกัน พอเห็นศพร่ำไห้เป็นลมไปทันที กู้ภัยฯปฐมพยาบาลเบื้องต้น และได่เปิดเผยเพียงว่า ลูกชายเคยบอกป่วยเป็นโรคซึมเศร้า แต่ไม่ทราบไปรักษาโรงพยาบาลไหน ส่วนยาที่กินนั้นก็ไม่เคยเห็นแต่ต้องตรวจสอบในห้องนอนอีกครั้ง แต่เขาเคยบอกว่าเป็นหนี้จำนวนมากซึ่งก็ไม่ทราบว่าเป็นหนี้เกิดจากอะไร
สอบถามชาวบ้านที่อยู่ในซอย ได้เปิดเผยเป็นเสียงเดียวกันว่า เห็นผู้ตายขับรถมาจอดตั้งแต่ช่วงเช้าและก็ไม่ได้ออกไปไหนแต่ก็ยังเห็นช่วง 10 โมง ยังเห็นว่าเปิดกระจกและนั่งอยู่ในรถติดเครื่องอยู่ก็ไม่ได้สงสัยอะไร เพราะจอดรถไม่ได้กีดขวางเส้นทางไปมา มาทราบอีกทีก็เห็นว่าจอดนานถึงมืด คิดว่าหลับจึงไปพากันไปเรียกไปปลุกเขย่ารถแต่ไม่ตื่น จึงเปิดรถออกมาพบว่าเสียชีวิตแล้ว
เบื้องต้นตำรวจจะได้สอบสวนหาสาเหตุการเสียชีวิต และขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดในบริเวณที่เกิดเหตุอีกครั้ง แต่ทางมารดาเปิดเผยว่า ไม่ติดใจการเสียชีวิตของลูกชายแต่อย่างใด เชื่อว่าลูกชายเครียดและมีอาการป่วยซึมเศร้า จึงตัดสินใจดังกล่าว

แท็กที่เกี่ยวข้อง  เต้ยmystyle ,เสียชีวิต ,ปลิดชีพ

คุณอาจสนใจ

Related News