สังคม

รถหรูซิ่งแซงซ้ายบนทางด่วน ชนระนาว 3 คันพังยับ เจ็บ 4 ราย

โดย taweelap_b

8 ม.ค. 2566

1.2K views

เมื่อวันที่ 8 ม.ค. 65 เวลาประมาณ 00.30 น. เกิดอุบัติเหตุรถชนกัน 3 คัน บนทางพิเศษเฉลิมมหานคร ขึ้นจากถนนสุขสวัสดิ์มาประมาณ 9-10 กม. มุ่งหน้าดินแดง


โดยมีกล้องหน้ารถของพลเมืองดี จับภาพขณะที่รถยี่ห้อเบนท์ลีย์ สีดำทะเบียนกรุงเทพมหานคร ขับมาด้วยความเร็วและแซงซ้าย ก่อนจะพุ่งเข้าชนท้ายรถยนต์ยี่ห้อมิตซูบิชิ ปาเจโร สีดำป้ายแดง ทะเบียนกรุงเทพมหานคร ที่วิ่งอยู่เลนกลาง จนรถยนต์มิตซูบิชิเสียหลักหมุนพุ่งชนขอบทางติดช่องทางขวาสุด ก่อนจะถูกรถดับเพลิง อปพร.บางรักที่ขับอยู่ช่องทางขวา ที่จะไปเหตุไฟไหม้ย่านอุดมสุข ชนซ้ำจนรถยนต์มิตซูบิชิพลิกคว่ำล้อชี้ฟ้า เสียหายพังยับเยินทั้ง 3 คัน


ทั้งนี้ ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 4 คน เป็นหญิง อายุ 29 ปี กับ เด็กชายอายุ 4 ขวบ ที่นั่งมาในรถยนต์มิตซูบิชิ และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครดับเพลิงชายอีก 2 คน ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง
อย่างไรก็ตาม ในเบื้องต้นตำรวจจราจร สน.ทางด่วน 1 และเจ้าหน้าที่อาสาสมัคร ได้เร่งเคลื่อนย้ายรถที่เกิดอุบัติเหตุ ไม่ให้กีดขวางการจราจร และใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงเศษ ๆ จึงสามารถกลับมาเปิดการจราจรได้ตามปกติ ส่วนสาเหตุของอุบัติเหตุอยู่ระหว่างสอบปากคำผู้ที่เกี่ยวข้องอย่างละเอียดอีกครั้งต่อไป

คุณอาจสนใจ