สังคม

หนุ่มขับคัมรีถูกปาดหน้า เสียหลักรถไถลข้ามเลนพังยับ คนขับเจ็บเล็กน้อย

โดย paranee_s

27 ต.ค. 2565

11.4K views

เมื่อเวลา 07.00 น.วันที่ 27 ต.ค. 65 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ชัยพฤกษ์ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งเสียหลักพลิกคว่ำ ที่เกิดเหตุบริเวณถนนราชพฤกษ์ เลนซ้าย (ขาออก) มุ่งหน้าถนน 345 ต.บางพลับ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิสยามนนทบุรี รีบรุดตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า รุ่นคัมรี สีขาว หมายเลขทะเบียน 5195 กทม. สภาพรถพังยับ ล้อหลังด้านซ้ายหลุดกระเด็นจากตัวรถ ทราบชื่อผู้ขับขี่คือนายณฐพล อายุ 30 ปี ได้รับบาดเจ็บแขนด้านขวาเล็กน้อย มีเลือดกำเดาไหล เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์


ภาพจากกล้องวงจรปิด วันที่ 27 เดือนตุลาคม เวลา 05. 52 น. จับภาพรถคันดังกล่าว วิ่งผ่านห้าง พบประกายไฟที่บริเวณล้อรถและพื้นถนน กล้องวงจรปิดอีก 1 ตัวบริเวณหน้าร้านขายยางรถยนต์ จับภาพรถไถลมากับพื้นถนนหยุดอยู่ตรงหน้าร้านอาหารแห่งหนึ่ง สภาพรถพังยับ


นายณฐพล เจ้าของรถ กล่าวว่า ตนขับมาเลนกลางกำลังจะไปบ้านเจ้านายที่ดอนเมือง มีรถกระบะอยู่เลนขวาคันนึง เขาขับช้าตนเลยตบออกมาเลนซ้าย และเขาก็เปลี่ยนเลนออกมาพร้อมกัน ตนจึงหักหลบจนลุดมาเลนนี้ กระเด็นมาน่าจะไกลอยู่ และตนขับมาประมาณ 120 ไม่ได้รับบาดเจ็บอะไรมากมีข้อมือถลอกนิดหน่อย ไม่ได้คล้องพระอะไร แต่มีพระรอดอยู่ในรถเจ้านายให้มาจากภาคเหนือ ตนก็ไม่แน่ใจ แต่มีพระอยู่ในรถ 2 องค์ ตนขับมาคนเดียว


จากการสอบถาม รปภ. ผู้เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า ตนเห็นรถพุ่งเข้ามาฝั่งนี้แล้ว เห็นรถกลิ้งมาลากไถลมาทิ้งหน้าร้านอาหาร ประมาณ 200 เมตร ตนได้ยินเสียงและวิ่งมาดู คนขับไม่ได้เป็นอะไรเขามาคนเดียว เดินออกมาปกติ เห็นสภาพรถแล้วตนคิดว่าไม่น่ารอดแน่ ถนนเส้นนี้เกิดเหตุบ่อยมากเลย


เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวบรวมพยานหลักฐานและกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงในที่เกิดเหตุเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป


คุณอาจสนใจ

Related News