สังคม

ร่วงคาเวทีประกวดโอลีฟแม่ค้าโตเกียวสะดุดชุดราตรีบนเวทีประกวด

โดย onjira_n

20 ก.ย. 2565

10.3K views


เมื่อเวลา 08.00 น วันที่ 20 กย 65 นางสาวอรัญญา อภัยโส หรือน้องโอลีฟ แม่ค้าโตเกียวเนยกรอบ เน็ตไอดอลชื่อดัง ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ตนได้เข้าประกวดในงาน Miss and mister surgery Thailand เป็นการประกวด Miss&Mister Surgery Thai 2022 ที่ show dc พระราม 9 ตนได้ผ่านการคัดเลือกและไปเรียนการเดินเก็บตัว จนผ่านเข้ามาในรอบลึก ในรอบตัดสิน การประกวดเริ่มตั้งแต่ 21.00 น ของวันที่ 19 กย 65 ที่ผ่านมา

ตนได้ขึ้นประกวดในชุดของ ของ อิงฟ้า จึงขอทางประกวดใส่ชุดสีเขียวเหมือน อิงฟ้า อยากได้มงแบบอิงฟ้า ปรากฏว่าชุดนั้นยาวเพราะตนเตี้ยจึงได้เสริมด้วยใส่รองเท้าส้นสูง 6 นิ้ว ก็เดินได้แต่ไม่สะดวกเพราะชุดยาวช่วงที่เดินทำให้สะดุดชุดราตรี ล้มลงกลางเวที ทั้งอายทั้งเจ็บ โชคดีมีพี่ผู้เข้าประกวดเข้าช่วยเหลือ พยุงตนลุกขึ้น ตนได้ขอบคุณและเดินเข้าเวที ผลการประกวดรอบ 10 คนชุดท้ายทำให้ตนตกรอบไปในที่สุด เสียใจอย่างมาก แต่ถือว่าเป็นประสบการณ์ในชีวิต ตนจริงใจกับการประกวดครั้งนี้มาก ใส่ชุดราตรี แบบ อิงฟ้า สีเขียว แต่ก็มาพลาดในที่สุด ตนสู้ชีวิตมาทุกอย่าง ตอนนี้โดนชีวิตสู้กลับ ไม่เป็นไรคิดว่าเป็นประสบการณ์ในชีวิต

การล้มกลางเวทีครั้งนี้ เพราะชุดยาวมาก เป็นชุดที่ต่อกัน ตนอยากจะเหมือน อิงฟ้า อยากได้มงแบบ พี่อิงฟ้า คิดได้พี่อิงฟ้า พี่เขาสูง ส่วนตนนั้น ไม่สูง แต่ด้วยความที่ตนอยากใส่ จึงนำส้นสูงมาเสริม ก็ทำให้สะดุดชายชุดราตรีล้มลง เป็นอย่างที่เห็น คืออายและเจ็บ รู้สึกเท้าบวม คงต้องไปหาหมอด้วย ช่วงที่ตนล้ม ทุกคนก็เดินผ่านไป ก็มีพี่มินควีน ด้วยที่เข้าช่วยเหลือโอลีฟ ในตอนนั้นพี่เข้ามีน้ำใจมาก ตนเต็มที่กับการประกวดครั้งนี้อย่างมาก ทั้งการพูด การเดิน ตนไปฝึกไปปรับทั้งหมดให้ดีขึ้น ก็มาพลาดในครั้งนี้ ตกรอบ เสียใจ แต่ก็ได้รางวัลปลอบใจมา 2 รางวัล "เหมือนเราจะสู้กับการประกวดแต่ว่าทุกอย่างทุกอย่างสู้กลับเราหมดเลย สุดท้ายก็ฝากโตเกียวเนยกรอบด้วยนะค่ะ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า คลิปภาพโอลีฟ ร่วงกลางเวที และมีผู้เข้าประกวดเข้ามาช่วยเหลือ มีการนำไปลงติ๊กต๊อก กันหลายรายปรากฏว่า มีคนเข้าไปชมกันจำนวนมาก บางคนก็คอมเม้น ต่อว่าพวกสาวงามไม่มีน้ำใจ ที่ไม่ช่วยเหลือ และชื่นชมกับสาวงามทีเข้าช่วยเหลือ บางคอมเม้น ก็เขียน แซว เหตุการณ์ครั้งนี้ จะให้เสียใจ หรือจะให้ฮา เพราะโอลีฟ นั้น มาในสาย ตลก บางคอมเม้น ก็ขอให้โอลีฟ ไปขายโตเกียวเนยกรอบ ต่อไป และไปร้องเพลงขึ้นคอนเสิร์ฟ ร่วมกับศิลปินต่าง ๆ จะดีกว่าการมาประกวดเยอะ
คุณอาจสนใจ