สังคม

รวบชายอายุ 26 ปีขืนใจหลานสาววัย 11 ปี ก่อเหตุจนเด็กเป็นซึมเศร้า

โดย paranee_s

23 มิ.ย. 2565

1.2K views

สืบเนื่องจากวันที่ 13 มิ.ย.65 หญิงอายุ 31 ปี ชาวอ.บางละมุง จ.ชลบุรี ร้องทุกข์มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี แจ้งว่า ลูกสาวอายุ 11 ปี ถูกชายอายุ 26 ปี พี่เขย ซึ่งเป็นสามีของพี่สาวที่เป็นลูกพี่ลูกน้อง และอยู่บ้านใกล้กัน ข่มขืนกระทำชำเราจนกลายเป็นเด็กซึมเศร้า ที่ผ่านมาลูกสาวไม่กล้าบอกใคร


กระทั่งวันที่ 11 มิ.ย. ลูกสาวมาบอกแม่ว่าประจำเดือนไม่มา เกรงว่าจะท้องเพราะถูกผู้ก่อเหตุข่มขืนมา 3 ครั้ง โดยอาศัยจังหวะที่พ่อแม่ไม่อยู่บ้านและผู้ก่อเหตุมาเล่นกับเด็กก่อนจะลงมือ หลังทราบเรื่องแม่ได้พาลูกสาวเข้าแจ้งความที่สภ.บางละมุง ซึ่งตำรวจส่งตัวเด็กไปตรวจร่างกายแล้ว พร้อมขอมูลนิธิปวีณาฯ ช่วยติดตามคดีด้วย


หลังได้รับเรื่อง นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้ประสาน พ.ต.อ.นาวิน สินธุรัตน์ ผกก.สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี เพื่อให้แม่พาลูกสาวไปพบ และนางปวีณา ได้ประสาน นางนัทธมน กิจดำรงกุล หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดชลบุรี พาเด็กไปสอบสหวิชาชีพ ก่อนที่พนักงานสอบสวนจะรวบรวมพยานหลักฐานออกหมายจับผู้ก่อเหตุ วันที่ 22 มิ.ย.65 ในข้อหา พรากผู้เยาว์ และข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี และชุดสืบสวนสภ.บางละมุงได้จับกุมตัวผู้ก่อเหตุมาสอบสวนดำเนินคดีในช่วงเย็นวันเดียวกัน


ล่าสุดวันที่ 23 มิ.ย.65 พนักงานสอบสวน สภ.บางละมุง ได้คุมตัวผู้ก่อเหตุไปฝากขังศาลจังหวัดพัทยาแล้ว ขณะที่เด็กหญิง ผลตรวจร่างกายไม่พบการตั้งครรภ์ แต่ยังมีอาการซึมเศร้า แม่แจ้งว่าลูกมีรสภาพจิตใจดีขึ้นทันที เมื่อรู้ว่าตำรวจจับกุมผู้กระทำความผิดได้ ซึ่งนางปวีณา มีความห่วงใยจึงได้ประสาน นางนัทธมน กิจดำรงกุล หัวหน้าบ้านพักเด็กฯ ชลบุรี ส่งเจ้าหน้าที่ดูแลฟื้นฟูสภาพจิตและให้ พม.พาไปยื่นรับเงินเยียวยาจากกระทรวงยุติธรรม โดยมูลนิธิปวีณาฯ จะติดตามการช่วยเหลือเด็กหญิงวัย 11 ปี รายนี้ ร่วมกับกระทรวงพัฒนาสังคมฯ ต่อไป


คุณอาจสนใจ

Related News