สังคม

หนุ่มทวงคนรักคืน ขับรถตามหาแฟนสาว ดันชนผิดคัน เป็นรถช่างผมชาย

โดย thichaphat_d

15 ก.พ. 2565

465 views

เมื่อวานนี้ (14 ก.พ. 65) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ‘พัชรี จุเครือ’ ได้โพสต์เตือนภัย หลังมีเหตุการณ์เกิดขึ้นกับตัวเอง โดยมีใจความว่า


“เตือนภัยค่ะ เหตุเกิดช่วงเวลา ตี 2.30 ของวันที่ 14 กพ.65 เรากับเเฟนขับรถจะไปแต่งหน้าเจ้าสาวที่ดำเนิน เราแวะรับทีมงาน(ช่างผม) แถวหน้าวัดสอนประดิษฐ์วราราม อ.ดำเนินสะดวก ระหว่างขับรถออกจากซอยวัด มีรถเก๋ง สีบรอนซ์เงิน ทะเบียนพฮ4162 กรุงเทพมหานคร ขับตามอย่างรวดเร็วปาดหน้า ชนท้าย หลังจากนั้นคนร้ายได้ปาดหน้ารถของเรา ในลักษณะจอดขวางไม่ให้เราไปต่อได้ แล้วชนซ้ำด้านข้างตามคลิป (น่าจะเข้าใจเราผิด)


เขาตามหาแฟนสาว แล้วร้องเรียกขอแฟนคืนซึ่งทีมงานเรา>ช่างผมเป็นผช (ไม่ใช่แฟนสาวที่เขาตามเลย) และไม่รู้จักกันมาก่อน เหตุการณ์นี้ตกใจมาก ตอนนี้เราทั้ง 3 คนปลอดภัยดีค่ะ ฝากเพื่อนๆ ช่วยตามคนร้ายให้ทีค่ะ เราได้แจ้งความดำเนินคดีไว้แล้ว เราต้องการตามตัวเขามารับผิดชอบกับ เหตุการณ์นี้ ขออนุญาตโพสคลิปเพื่อเตือนภัยและตามหาบุคคลในคลิป ฝากแชร์ทีค่ะ ใครพอรู้จักหรือมีเบาะแส ช่วยอ้อทีค่ะ”


ต่อมาทางผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยังเจ้าของโพสต์ ทราบชื่อ คือ นางสาวพัชรี จุเครือ อายุ 29 ปี อาชีพช่างแต่งหน้า และได้พาไปดูรถฮอนดา ซีวิค สีดำ สภาพด้านซ้ายของตัวรถมีร่องรอยของการถูกชนได้รับความเสียหาย อีกที่หนึ่งคือบริเวณซุ่มล้อฝั่งซ้าย มีร่องรอยของการถูกชนอยู่ และบริเวณด้านหลังของตัวรถ

จาการสอบถามเบื้องต้นทราบว่า น.ส.พัชรี มีกำหนดต้องไปแต่งหน้าเจ้าสาวที่ อ.ดำเนินสะดวก ก่อนออกจากบ้านเวลา 02.00 น.ของวันที่ 14 ก.พ. 65 เพื่อเดินทางไปรับช่างทำผมที่บริเวณวัดสอนประดิษฐ์วราราม ขณะเดินทางมายังบ้านเจ้าสาว ได้มีรถเก๋งขับจี้มาใกล้จนชน และมีการปาดหน้า และพูดว่า “เอาของกูคืนมา” และได้มีการชนที่บริเวณด้านซ้ายของตัวรถ ก่อนที่นายไพลิน จะตัดสินใจขับรถหนี และไปแต่งหน้าเจ้าสาวตามกำหนดการเดิม


ทั้งนี้ตนก็ไม่ทราบว่า มีการพกอาวุธมาหรือไม่ แต่ก็ไม่มีการลงไปดูเนื่องจากกลัว แต่อาจจะมีอาการมึนเมาแค่ไม่แสดงอาการโวยวายออกมา ส่วนที่ออกมาโพสต์คือต้องการที่จะให้ผู้ก่อเหตุ ออกมาขอโทษและมารับผิดชอบ เพราะเราไม่ใช่คนที่เขาตามหาเป็นการเข้าใจผิด ทางเราได้รับความเสียหายออกรถมา 1 ปี 6 เดือน ไม่เคยมีอุบัติเหตุ แต่กลับมาเกิดเหตุการณ์แบบนี้รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/MVc_wjwRrSA

คุณอาจสนใจ

Related News