สังคม

ลูกค้าหัวร้อน ฉุนซื้อประกันแล้วเคลมไม่ได้ บุกชกหน้า พนง.กลางโรงพัก

29 ก.ค. 2569

54 views

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นบนโรงพักสายไหม ช่วง 1 ทุ่มของเมื่อคืนที่ผ่านมา ภายในห้องสอบสวน ระหว่างที่ตำรวจกำลังนั่งสอบปากคำ และรับแจ้งความในคดีต่างๆ อยู่ๆ ชายรูปร่างใหญ่คนหนึ่งก็เดินเข้ามาแล้วพุ่งเข้าไปชกหน้า ชายคนหนึ่งที่นั่งอยู่ จนตำรวจต้องเข้ามาห้าม แต่ก็เกือบจะมีเรื่องแทน เพราะชายที่ร่างใหญ่ไม่พอใจที่ตำรวจมาดึงตัวเขาออกไป

พันตำรวจเอก ณธัชพงศ์ กิรัมย์ ผู้กำกับการ สน.สายไหม ชี้แจงว่า ผู้ที่โดนทำร้ายเป็นพนักงานบริษัทประกันแห่งหนึ่ง ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นลูกค้าของบริษัทประกัน สาเหตุเกิดจากลูกค้าบริษัทประกันได้แจ้งเคลมหลังเกิดอุบัติอุบัติเหตุในซอยสายไหม 56 แต่ไม่สามารถตกลงกันได้ เนื่องจากพนักงานบริษัทประกันได้ตั้งข้อสงสัยว่า มีการซื้อประกันผ่านช่องทางออนไลน์เพียงไม่กี่ชั่วโมงก่อนเกิดอุบัติเหตุ จึงยังไม่ออกใบเคลมให้และแจ้งให้ลูกค้ามาลงบันทึกประจำวันกับพนักงานสอบสวนที่ สน.สายไหม เพื่อเป็นหลักฐาน

พอมาถึงลูกค้าไม่พอใจอ้างว่าพนักงานบริษัทประกันบ่ายเบี่ยงที่จะออกใบเคลมให้ ทำให้เกิดความโมโหและปรี่เข้ามาทำร้ายร่างกาย โดยต่อยเข้าไปที่บริเวณใบหน้าของพนักงานบริษัทประกัน ตำรวจจึงเข้าไปห้าม จากนั้นลุกค้าก็เดินทางกลับบ้านไป แต่พนักงานบริษัทประกันเข้าแจ้งความเอาผิดฐานทำร้ายร่างกาย

ตอนนี้รู้ตัวลูกค้าประกันแล้ว และประสานให้เข้ามาสอบปากคำ และรับทราบข้อกล่าวหา ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าจะเข้ามาพบตำรวจวันนี้ พร้อมเล่าว่าที่ไม่พอใจเพราะแจ้งประกันให้มาทำเคลมแต่ทางประกันคู่กรณีอ้างว่า ทำประกันตอนเช้าไม่สามารถเคลมตอนเย็นได้ โดยต้องเคลมในวันรุ่งขึ้น แต่ผู้ก่อเหตุได้โทรศัพท์ไปที่สำนักงานใหญ่ของบริษัทประกัน ยืนยันว่าเมื่อจ่ายเงินแล้วมีผลประกันและสามารถเคลมได้ทันที จึงทำให้ผู้ก่อเหตุเกิดความไม่พอใจและก่อเหตุดังกล่าว



อ่านข่าวเพิ่มเติมได้ที่ : https://youtu.be/0edKWUrl21s

คุณอาจสนใจ

Related News