สังคม

เร่งล่า! เตรียมออกหมายเรียกแท็กซี่เชิดช่อดอกไม้เงินสด 5 หมื่น หลังไม่ยอมเข้าพบตำรวจ

โดย paweena_c

23 ก.พ. 2566

60 views

ตำรวจ สน.บางเสาธง เตรียมออกหมายเรียกแท็กซี่เชิดช่อดอกไม้เงินสด 5 หมื่น มารับทราบข้อกล่าวหาในวันนี้ หลังยังไม่ยอมติดต่อเข้าพบตำรวจ

จากกรณีนางสาวสุนิตรา บุญแย้ม พร้อมด้วยแฟนหนุ่ม คือ นายภัทรวุฒิ ชูสกุล ร้องเพจสายไหมต้องรอดว่าได้สั่งช่อดอกไม้ซึ่งทำด้วยเงิน 5 หมื่นบาท จากร้านดอกไม้แห่งหนึ่งย่านปากคลองตลาด เพื่อจะเซอร์ไพรส์แฟนหนุ่มในวันฉลองรับปริญญา โดยเธอได้โอนเงินให้ร้านดอกไม้ รวมเป็น 53,550 บาท และทางร้านได้จัดส่งช่อดอกไม้เงินสด โดยใช้บริการแท็กซี่ผ่านทางแอปพลิเคชัน ซึ่งแท็กซี่ที่รับออเดอร์ คือนาย ณรงค์ศักดิ์ ขินทอง ขับรถแท็กซี่ เขียว-เหลือง ทะเบียน 1มข1754

ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ ช่วงเวลาประมาณ 9.07 น. กล้องวงจรปิดเผยภาพนายณรงค์ศักดิ์ ขับรถแท็กซี่มาจอดที่ลานจอดรถบริเวณปากคลองตลาดเพื่อรอรับช่อดอกไม้เงินสด

ต่อมาเวลา 9.20 น. พนักงานของร้านดอกไม้ได้นำช่อดอกไม้เงินสด มาส่งให้กับนายณรงค์ศักดิ์ เพื่อนำไปส่งมอบให้นางสาวสุนิตรา ซึ่งช่อดอกไม้ที่นำมาก็ตรงกับช่อดอกไม้เงินสด ที่ทางร้านส่งรูปมาให้นางสาวสุนิตราดูเพื่อยืนยันก่อนจัดส่ง จากนั้นนายณรงศักดิ์ก็ได้ขับรถแท็กซี่ออกมาจากลานจอด แต่สุดท้ายก็ไม่ได้นำช่อดอกไม้เงินสด มาส่งให้นางสาวสุนิตรา

เมื่อวานนี้ (22 ก.พ. 66) นายอภิชาต รัตนานพ เจ้าของร้านดอกไม้เดินทางมาที่ สน.บางเสาธง เพื่อพบนางสาวสุนิตรา และโอนเงิน 53,550 บาท คืนให้ พร้อมยืนยันว่าไม่รู้จักกับนายณรงศักดิ์มาก่อน และจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด เจ้าของร้านยอมรับว่า นายณรงศักดิ์มีพฤติกรรมน่าสงสัย เพราะหลังจากที่รู้ว่านางสาวสุนิตรา ไม่ได้รับช่อดอกไม้เงินสดที่ทางร้านจัดส่งให้ ก็พยายามติดต่อไป ซึ่งนายณรงค์ศักดิ์ตอนแรกบอกว่าส่งให้กับคนในบริษัทของนางสาวสุนิตราแล้ว เป็นผู้หญิงผมสั้น แต่ไม่ได้ถ่ายรูปไว้ เมื่อจะให้มายืนยันตัวบุคคลที่รับช่อดอกไม้เงินสดก็บ่ายเบี่ยงอ้างว่าติดลูกค้าที่บางบัวทอง และต้องไปดูแลแม่ สุดท้ายก็ปิดเครื่องติดต่อไม่ได้

ทั้งนี้เชื่อว่าตำรวจจะจับนายณรงศักดิ์ได้ และหากนายณรงค์ศักดิ์มาขอโทษก็คงรับคำขอโทษ แต่ก็จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

มีรายงานจากตำรวจ สน.บางเสาธงว่า จนถึงขณะนี้นายณรงค์ศักดิ์ยังไม่ได้ติดต่อมาเพื่อขอพบตำรวจ โดยพนักงานสอบสวนเตรียมออกหมายเรียกนายณรงค์ศักดิ์ มารับทราบข้อกล่าวหาในวันนี้ ในความผิดฐานยักยอกทรัพย์ หากไม่มาก็จะออกหมายเรียกอีกเป็นครั้งที่สอง และหากยังไม่มาอีกก็จะออกหมายจับต่อไป

ทั้งนี้ทีมข่าวตรวจสอบรถแท็กซี่ของนายณรงค์ศักดิ์ พบว่าขาดการต่อภาษีมานานเกิน 3 ปี ทำให้ทะเบียนถูกระงับ ซึ่งเป็นความผิดตาม พ.ร.บ.รถยนต์ พ.ศ.2522 มาตรา 6 มีโทษปรับ ไม่เกิน 2,000 บาท และต้องถูกเพิกถอนใบอนุญาตขับรถ


https://youtu.be/0cGhQJZqGb4

คุณอาจสนใจ

Related News