สังคม

‘หมอปลา’ บุกค้นกุฏิพระหื่น ย่องขโมยชุดชั้นในชาวบ้าน ตะลึงของกลางเพียบ!

โดย nicharee_m

25 มี.ค. 2565

33 views

หมอปลาบุกวัดหนองปรือ จังหวัดฉะเชิงเทรา ไปตามพระแอบเข้าไปขโมยชุดชั้นใน บ้านของชาวบ้าน

โดยหมอปลาหมอ มือปราบสัมภเวสี และทีมงาน ลงพื้นที่วัดหนองปรือ ตำบลเขาหินซ้อน อำเภอพนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา เข้าค้นกุฏิของพระไกรศร เตชะปัญญา ซึ่งเป็นพระบวชใหม่ หลังจากได้รับเรื่องร้องเรียนจากชาวบ้านในพื้นที่ว่าพระไกรศร ชอบแอบมาขโมยกางเกงในและเสื้อชั้นในของชาวบ้าน

โดยมีหลักฐานเป็นกล้องวงจรปิดที่สามารถบันทึกภาพไว้ได้ในขณะที่ พระพระไกรศร เตชะปัญญา กำลังย่องเข้ามาแอบขโมยชุดชั้นในถึงในบ้าน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อมาถึงบริเวณหน้ากุฏิวัดได้ขึ้นไปบนกุฎิโดยมีเจ้าอาวาสเข้าไปด้วยในห้องพบข้าวของต่างๆ ถูกเก็บไว้เพื่อเตรียมย้ายออกแต่ไม่ทัน โดยหมอปลาได้ตรวจดูกระเป๋าพบกางเกงในอยู่กระเป๋าเดินทางจำนวนมากซึ่งมีทั้งของผู้หญิงและผู้ชายอยู่ในกระเป๋า

จากการสอบถามพระลูกวัดทราบว่า พระไกรศร ได้ออกจากวัดไปตั้งแต่ช่วงบ่าย

นางขนะกาญ คำจันทร์ อายุ 47 ปี ผู้เสียหาย ชาวอำเภอพนมสารคาม ได้เล่าว่าเมื่อวันที่ 23 มีนาคม เวลาประมาณ 21.00 น. สามีตนได้นอนเล่นโทรศัพท์อยู่แล้วไปเห็นจอกล้องวงจรปิดว่ามีคนเข้ามาภายในบ้านจึงวิ่งออกไปดู ซึ่งเมื่อออกไปดูแล้วไม่พบใครจึงกลับมาย้อนดูกล้องวงจรปิดพบว่าเป็นพระแต่ยังไม่รู้ว่าเป็นใคร จึงได้ตรวจสอบพบว่ากางเกงในของตนได้หายไป จำนวน 3 ตัว ประกอบกับตนมีลูกสาวจึงรีบไปแจ้งความเพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

หลังจากนั้นหมอปลาและทีมงานก็เดินทางไปที่วัดหัวหว้า อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี คาดว่าพระไกรศร จะมาที่วัดนี้ ปรากฎว่าไม่พบ แต่ครูบามนต์ขลัง เจ้าอาวาสวัด โดยเจ้าอาวาส บอกว่า พระไกรสร เคยมาบวชที่วัดแห่งนี้ แต่ขณะนี้ได้ย้ายไปอยู่ที่วัดอื่นแล้ว

แท็กที่เกี่ยวข้อง  หมอปลา ,พระหื่น

คุณอาจสนใจ

Related News