สังคม

เปิดวงจรปิด ‘จ๊อบ’ ถอดเสื้อโชว์ ฉุนโดนถามจี้สั่งนักข่าวลบคลิป ชาวเน็ตขุดภาพจับผิดรอยปริศนา

โดย nicharee_m

1 มี.ค. 2565

50.2K views

เมื่อวานนี้ ( 28 ก.พ.) หลังจากที่กลุ่มเพื่อนของแตงโม มาออกโหนกระแส ช่วงหลังรายการก็มีประเด็นให้สังคมคลางเคลืองสงสัยกันเพิ่มเติม


โดยเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา พี่ยุทร สรยุทธ สุทัศนะจินดา เผยในรายการเรื่องเล่าเช้านี้ว่า หลังรายการโหนกระแส วัชรา ตาคำ ผู้สื่อข่าว ได้สัมภาษณ์ จ๊อบ ทีมงานไฮโซปอ เจ้าของเรือเรื่องเสื้อที่ขาด ระหว่างนั้นผู้สื่อข่าวขอให้จ๊อบใส่เสื้อตัวดังกล่าวให้ดู จ๊อบได้ถอดเสื้อที่ใส่ในรายการแล้วใส่เสื้อตัววันเกิดเหตุ


ซึ่งน้องไบรท์ พิชญทัฬห์ บอก ปรากฎว่าผู้สื่อข่าวเห็นรอยฟกช้ำบริเวณด้านหลังใกล้รักแร้ด้านขวา เลยสอบถามว่า เป็นแผลอะไร และมีรอยคล้ายๆ รอยขีดข่วนที่คอ และยังมีแผลที่แขนซ้ายด้วย ซึ่งจ๊อบ บอกว่า ล้มบนเรือตอนกำลังตามหาแตงโม ซึ่งแผลที่ว่าเป็นแผลฟกช้ำเท่าลูกมะนาว พอถูกทักเจ้าตัวเหมือนจะเพิ่งเห็น และเริ่มมีอารมณ์ฉุนเฉียว บอกกับผู้สื่อข่าวว่า ถามยังงี้ผมไม่โอเคเลย แล้วไม่ให้สัมภาษณ์


สรยุทธ ยังบอกด้วยว่า หลังจากนั้นจ๊อบเดินไปบอกปอ เจ้าของเรือ ที่อยู่ด้านหน้าสตูดิโอ ว่าถูกถามเรื่องแผล ผมไม่สบายใจ แล้วปอก็มากดดันให้ทีมข่าวลบภาพ ถึงขนาดให้ format การ์ดไปเลย เพราะจ๊อบไม่สบายใจ พี่ขอ ผู้สื่อข่าวพยายามชี้แจง ถ้าเป็นข้อเท็จจริงก็ไม่มีอะไรน่ากังวลใจ ทำไมต้องลบปรากฎว่า ปอยังยืนยันขอให้ลบ โดยบอกว่าไม่อยากให้เป็นประเด็นอีก พร้อมทั้งยืนดูด้วย ช่างภาพพยายามอธิบาย แต่ปอบอกว่าถ้าไม่ลบจะขอเอาการ์ดไป ทำให้ช่างภาพต้องตัดสินใจลบภาพให้เพราะไม่อยากมีปัญหา ซึ่ง ณ ตอนนั้นมีหลายคนอยู่กันที่หน้าสตูดิโอเห็นเหตุการณ์นี้ด้วย


จากนั้นผู้สื่อข่าวขอสัมภาษณ์ใหม่เรื่องแผลแต่ จ๊อบ ไม่ให้สัมภาษณ์แล้ว เมื่อขอสัมภาษณ์ ปอ ก็บอกว่า ให้สัมภาษณ์ไปหมดแล้ว ไม่ไหวแล้วขอเถอะนะ ให้สัมภาษณ์ไปเดี๋ยวก็เป็นประเด็นอีก พี่เอาเงินให้ยังง่ายกว่าอีก


ซึ่งวันนี้เรามีเปิดคลิปวงจรปิดที่หน้าสตูดิโอ เผยให้เห็นเหตุการณ์ในช่วงเวลานั้น ตั้งแต่จ๊อบ ยืนพูดคุยกับผู้สื่อข่าว และถอดเสื้อให้ดู


ขณะเดียวกันนักสืบโซเชียลต่างพากันแชร์ภาพรอยแผลของปอ และแซน เพิ่มเติม โดยของปอ จะเห็นว่าเป็นช่วงที่เดินทางไปสอบปากคำที่ สภ.เมืองนนทบุรี เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ที่ต้นแขนขวา มีลักษณะเหมือนรอยขีดข่วน ซึ่งวันนั้นปอ ใส่เสื้อยืดแขนสั้น จึงไม่สามารถปกปิดรอยดังกล่าวได้


ส่วนแซน ก็พบว่ามีรอยแผลที่หน้าผากเหนือหางคิ้วซ้าย ลักษณะเหมือนรอยขีดข่วนเช่นกัน
คุณอาจสนใจ

Related News