สังคม

'ทิดไพรวัลย์' โต้ปมดราม่า 'หมูกระทะ' แจง 'เสื้อยืดหรู' ตัวละหมื่น ได้จาก 'นิกกี้ ณฉัตร'

โดย pattraporn_a

4 ธ.ค. 2564

196 views

ทิดไพรวัลย์ โต้กลับแรงหลังเจอดราม่าต่อว่ากินหมูกะทะ และล่าสุดโต้ปมใส่เสื้อยืดหรู ตัวละหมื่น ระบุได้มาฟรี ขณะที่ยอดผู้กดติดตามเพจ "ไพรวัลย์ วรรณบุตร" หลังสึกพุ่ง 3 ล้านแล้ว


หลังการลาสิกขาของอดีตพระมหาไพรวัลย์ ออกมาเป็นฆราวาสเต็มตัว ซึ่งนับถึงขณะนี้ก็ประมาณ 36 ชั่วโมง แต่กระแสของทิดไพรวัลย์ ถือว่าได้รับความสนใจอย่างมากในโลกโซเชียล


โดยเฉพาะเพจของพระมหาไพรวัลย์ ที่เปลี่ยนมาเป็น "ไพรวัลย์ วรรณบุตร" ถึงขนาดเจ้าตัวออกมาโพสต์ขอบคุณผู้ที่กดติดตามเพจมากถึง 3 ล้านคน ในขณะที่ทิดไพรวัลย์ ก็โพสต์รัว ๆ หลังสึก บางโพสต์มีเหล่าแฟนคลับผู้ติดตามแห่กดไลค์เป็นหลักแสน


ล่าสุด ได้โพสต์โต้ ปมเสื้อแบรนด์เนม สีเขียว ที่ใส่นั่งกินหมูกระทะและมีดราม่าว่า ทิดสึกใหม่ใส่เสื้อหรู หลักหมื่น ว่า เสื้อตัวนี้ ได้มาตอนไปอัดรายการ เจอกับนิกกี้ ณฉัตร ซึ่งขอแลกกับเสื้อสีขาว รูปแมวที่ใส่วันที่สึก  โดยโพสต์ภาพคู่กับนิกกี้ ที่ต่างคนต่างสวมเสื้อที่แลกกัน พร้อมข้อความ สั้นๆ ที่มาของเสื้อนะ
อีกหนึ่งโพสต์อันเนื่องจากหมูกระทะ ของทิดไพรวัลย์ ที่นั่งกินหมูกระทะเป็นอาหารมื้อเย็น มื้อแรก ซึ่งผู้ติดตามเพจของทิดไพรวัลย์ เข้ามาแสดงความเห็นจำนวนมาก แต่ก็มีบางคอมเม้นต์ ที่ทิดไพรวัลย์ ต้องฟาดแรง โดยแคปข้อความมาตอบโต้


เรื่องของการรับประทานอาหารมื้อเย็น ก็มีมุมความเห็นของคุณหมอ จากโรงพยาบาลรามาธิบดี ว่า "พส.สึกแล้ว การกินมื้อเย็น ครั้งแรกในรอบ 18 ปี จะเป็นอะไรมั๊ย"
ทิดไพรวัลย์ อธิบายว่า ช่วงที่บวชเป็นพระมานาน ร่างกายได้ปรับตัวเอง คุ้นชินกับการฉันอาหาร 2 มื้อ แต่เมื่อกลับมาเป็นฆราวาส ทานอาหารได้ 3 มื้อ ในระยะแรก อาจเกิดปัญหาเกี่ยวกับระบบทางเดินอาหาร ซึ่งต้องค่อย ๆ เริ่มรับประทานทีละน้อยในมื้อที่ 3 เพื่อให้ร่างกายปรับตัว


ส่วนอีก 1 พส.ที่เป็นคู่หูกัน อย่างพระมหาสมปอง และทิดไพรวัลย์ นับถือเป็นพระพี่ชาย และมีข่าวออกมาว่าจะลาสิกขาในวันที่ 2 มกราคม ปีหน้า ซึ่งเป็นวันเกิดของแม่ โดยวันนี้หมอแล็บแพนด้า โพสต์ข้อความ สึกแล้วเจอกัน โดยแคปข้อความที่พูดคุยกันในไลน์ ชวนพระมหาสมปอง ถ้าสึกแล้วไปดูบอลกัน และให้ลงเตะด้วย
ล่าสุด ทีมข่าวของเราได้พูดคุยกับพระมหาสมปอง ทางโทรศัพท์เกี่ยวกับข่าวที่จะลาสิกขา ในวันที่ 2 มกราคมปีหน้า โดยบอกว่า เรื่องนี้ไม่เป็นความจริง เป็นการพูดติดตลก ระหว่างไลฟ์สดร่วมกับนิกกี้ โกบอย และทิดไพรวัลย์ ซึ่งเป็นสถานการณ์พาไป แต่ยอมรับว่ามีความคิดที่จะลาสิกขาจริง เพราะต้องไปดูแลโยมแม่ที่อายุมาก แต่จะเป็นเมื่อไหร่จะบอกล่วงหน้า 1 วัน

คุณอาจสนใจ

Related News