สังคม

1 ต.ค.นี้ เตรียมรับเงินคนละครึ่ง เฟส 3 เพิ่ม 1,500 บาท พร้อมเปิดให้ใช้จ่ายผ่านแอปฯฟู้ดเดลิเวอรี 4 ต.ค.

โดย panwilai_c

25 ก.ย. 2564

40 views

วันที่ 1 ตุลาคม 2564 กระทรวงการคลังจะโอนวงเงินให้ผู้ได้รับสิทธิในโครงการคนละครึ่ง เฟส 3 รอบที่ 2 เพิ่มเติม จำนวน 1,500 บาท พร้อมเปิดให้ใช้จ่ายผ่าน แพลตฟอร์มฟู้ดเดลิเวอรี่ได้ ตั้งแต่วันที่ 4 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป แกร็บ ผู้นำแพลตฟอร์มฟู้ดเดลิเวอรี่ยอดนิยมอันดับ 1 และมีส่วนแบ่งทางการตลาด มากกว่า 50% พร้อมเข้าร่วมโครงการฯ และเปิดให้ร้านค้าสมัครเข้าร่วมโครงการฯ ได้แล้ว ตั้งแต่วันที่ 24 ก.ย. ถึง 31 ธ.ค.64


โดยแกร็บ พร้อมให้ความร่วมมือกับกระทรวงการคลัง ในการกระตุ้นเศรษฐกิจ ผ่านโครงการคนละครึ่ง ใน เฟสที่ 3 ซึ่งเปิดให้ประชาชนสามารถใช้จ่าย สั่งอาหารผ่านแอปพลิเคชันฟู้ดเดลิเวอรีได้ โดยแกร็บได้ปรับลดค่าคอมมิชชันให้พาร์ทเนอร์ร้านอาหารที่ร่วมโครงการฯ ในอัตราไม่เกิน 20% นอกจากนี้ ยังได้เตรียมสิทธิประโยชน์อื่นๆ เพิ่มเติม เพื่อจูงใจร้านค้า อาทิ การช่วยโปรโมตร้านผ่านสื่อและแอปพลิเคชันของแกร็บ การเปิดให้เข้าร่วมกิจกรรมการตลาดและโปรโมชั่นต่างๆ รวมไปถึงการเข้าถึงสินเชื่อเงินสดจาก แกร็บ ไฟแนนเชียล กรุ๊ป เพื่อช่วยเสริมสภาพคล่องทางการเงิน


โดยร้านอาหารที่สนใจ สามารถสมัครเข้าร่วมโครงการฯ ผ่านแอปพลิเคชันถุงเงิน ได้ตั้งแต่วันที่ 24 ก.ย. จนถึง 31 ธ.ค.64 นี้ โดยสิทธิประโยชน์ร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการคนละครึ่งกับแกร็บจะได้รับ อาทิ ค่า GP ไม่เกิน 20% สำหรับออเดอร์คนละครึ่ง , เพิ่มการมองเห็น แจกโค้ดส่วนลดค่าส่งและค่าอาหารให้ลูกค้าแบบจัดเต็ม ยาวๆ ถึงสิ้นมกราคมปีหน้า , การเข้าถึงเงินกู้ได้ง่ายและเร็วขึ้น ที่สำคัญแอปฯแกร็บใช้งานง่าย สมัครง่าย ไม่ต้องแสกนข้อมูล ไม่จำกัดระยะทาง


ย้ำกันอีกที สมัครได้แล้ววันนี้ที่แอปฯถุงเงิน สมัครก่อนรวยก่อน สมัครกับแกร็บ แพลตฟอร์มฟู้ดเดลิเวอรี่ ยอดนิยมอันดับ 1 ซึ่งการันตีโดยรางวัล สุดยอดแบรนด์ครองใจมหาชน ปี 2021 โดยนิตยสาร BrandAge และรางวัล แบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 ของประเทศ โดยนิตยสาร Marketeer ในกลุ่มธุรกิจฟู้ดเดลิเวอรี่สามารถดูข่าวทาง Youtube ได้ที่ : https://youtu.be/__quTOFXT8k

คุณอาจสนใจ