สังคม

ผัวเมียร้องถูกหลอกทำเว็บพนันประเทศเพื่อนบ้าน ไม่ได้เงินแถมถูกขัง

โดย panwilai_c

7 เม.ย. 2565

45 views

- ผัวเมียร้องถูกหลอกทำเว็บพนันประเทศเพื่อนบ้าน ไม่ได้เงินแถมถูกขัง

2 สามีภรรยา เข้าร้องเรียน ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม หลังถูกหลอกไปทำงานเว็บพนันออนไลน์ ที่ประเทศเพื่อนบ้าน แล้วไม่ได้เงินค่าจ้าง ถูกขังอยู่ในตึกที่ทำงานและต้องเสียค่าไถ่ตัว ระบุคนไทยร่วมมือกับคนจีน หลอกคนไทยด้วยกันเอง วอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าช่วยเหลือเร่งด่วน- ประมูลทะเบียนรถพิเศษ วันแรกทะลุ 122 ล้านบาท


19 นาฬิกา 20 นาที กรมการขนส่งทางบก รายงานผลการประมูลทะเบียนรถพิเศษวันแรก ที่มีตัวอักษร ผสม สระและวรรณยุกต์ รวมกับหมายเลขทะเบียน มีการประมูลไปแล้ว 21 หมายเลข จำนวนเงินประมูลกว่า 122 ล้านบาทแล้ว ตั้งเป้าจะประมูลในครบทั้ง 84 หมายเลขให้เสร็จสิ้นภายในคืนนี้ โดยป้ายทะเบียนหมายเลข "รวย 9999" ยังมีราคาประมูลสูงสุดที่ 18,560,000 บาท- รมว.เกษตรฯ สั่งระบายน้ำให้ชาวนาพื้นที่แก้มลิง ทำนาก่อนฤดูน้ำหลาก


รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรฯ ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์น้ำในพื้นที่ลุ่มต่ำฝั่งซ้ายคลองชัยนาท-ป่าสัก ของจังหวัดลพบุรี โดยมีพื้นที่ทำนา กว่า120,000 ไร่ พร้อมจัดทำโครงการระบายน้ำให้ชาวนาพื้นที่แก้มลิงที่ เสียสละให้เป็นพื้นที่เก็บน้ำได้ทำนาก่อนถึงฤดูน้ำหลาก โดยจะระบายน้ำตั้งแต่กลางเดือนนี้ ให้เริ่มทำนาในช่วง 1 พฤษภาคมชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/dcO5ECrScz0

คุณอาจสนใจ