สังคม

ใครเห็นก็ว่าตาย! หนุ่มบางระจันเมาหนัก ขับรถลงข้างทาง กู้ภัยช่วยนึกว่าตาย ที่แท้แค่หลับ

โดย paweena_c

3 มี.ค. 2566

51 views

หนุ่มเมาหนัก ขับรถตกถนน เจ้าหน้าที่คิดว่าเสียชีวิต เมื่อตรวจสอบพบว่าเมาหนักจนไม่รู้สึกตัว ต้องหามไปนอนต่อที่โรงพัก สร่างเมาค่อยคุยกัน


เมื่อเวลาประมาณ 00.30 น. วันนี้ ( 3 มีนาคม 2566 ) เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรจากสภ .เมืองสิงห์บุรี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีที่ใช้เส้นทางว่า มีรถยนต์เสียหลัก พุ่งตกลงไปริมถนนสายสิงห์บุรี – บางระจัน บริเวณหน้าวัดยวด หมู่ที่ 1 ตำบลต้นโพธิ์ อำเภอเมืองสิงห์บุรี โดยผู้แจ้งให้รายละเอียดว่า น่าจะมีผู้เสียชีวิตอยู่ภายในรถยนต์คันดังกล่าว หลังได้รับแจ้งเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู สิงห์บุรีจึงได้เดินทางไปตรวจสอบยังจุดที่เกิดเหตุ


พบรถยนต์กระบะ เชฟโลเลท สีดำ หมายเลขทะเบียน บต 5957 ชัยนาท เสียหลักตกลงไปริมถนน ที่เบาะด้านหน้าที่นั่งคนขับ พบคนขับรถชื่อนายภาคินัย พรหมเขียว อายุ 34 ปี ชาวอำเภอบางระจัน จังหวัดสิงห์บุรี นั่งหลับโยกร่างโอนเอนไปมา เจ้าหน้าที่พยายามส่งเสียงเรียกให้ตื่น แต่ก็ไม่เป็นผล ใช้เวลาอยู่นานหลายสิบนาที จึงตัดสินใจให้ช่างลูกกุญแจเปิดประตูรถยนต์


ทันทีที่เปิดประตูรถได้ เจ้าหน้าที่ก็ได้กลิ่นสุราโชยออกมาอย่างรุนแรง พบว่านายภาคินัย คนขับมีอาการเมาสุราอย่างหนัก แม้เจ้าหน้าที่จะพยายามเรียกปลุกให้ตื่น แต่ก็ไม่เป็นผล เจ้าหน้าที่พบโทรศัพท์มือถือของนายภาคินัยตกอยู่ในรถ พยายามที่จะเปิดเครื่องเพื่อติดต่อญาติ แต่ก็เปิดเครื่องไม่ได้ เนื่องจากเจ้าตัวตั้งระบบเปิดเครื่องแบบสแกนใบหน้าไว้


เจ้าหน้าที่พยายามใช้เครื่องสแกนใบหน้า แต่ก็ไม่ได้ผล ท้ายที่สุดพบบัตรประจำตัวประชาชน จึงแจ้งกลับไปยังภูมิลำเนา ให้ประสานญาติ ๆ เพื่อแจ้งให้ทราบ ส่วนตัวนายภาคินัย เจ้าหน้าที่นำมาพักผ่อนที่ สถานีตำรวจภูธรเมืองสิงห์บุรี รอให้สร่างเมามีสติจะได้สอบถามถึงสาเหตุ ที่มาที่ไปกันต่อไปคุณอาจสนใจ

Related News