สังคม

หนุ่มขับบีเอ็ม ซิ่งเสียหลักพุ่งชนแบริเออร์ ไฟลุกไหม้ดับสลดคาซากรถ

โดย passamon_a

4 ก.พ. 2566

982 views

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 4 ก.พ.66 ร.ต ท.พิสิษฐ์ จองจารุวงศ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.ปากคลองรังสิต ได้รับแจ้งว่ามีเหตุเพลิงไหม้รถยนต์ เหตุเกิดบริเวณ แยกวัดบางพูน ปากทางหน้าวัดบางพูน ถนนรังสิต-ปทุมธานี ขาเข้ารังสิต ม.3 ต.บางพูน อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์นิติวิทยาศาสตร์ รถดับเพลิงเทศบาลบางพูน และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู


ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ดับเพลิงกำลังฉีดน้ำ ที่รถหมายเลขทะเบียน ฌต2668 กรุงเทพฯ สีขาว ยี่ห้อบีเอ็มดับเบิลยู รุ่นคูเป้ E46 พบว่ามีเพลิงกำลังลุกไหม้อย่างรุนแรง และได้เสียหายทั้งคัน ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายในรถ เสียชีวิตคาที่
จากการตรวจสอบพบว่า ผู้เสียชีวิตนั้นอยู่หลังพวงมาลัย ซึ่งเป็นคนขับและคาดเข็มขัดนิรภัยอยู่ เจ้าหน้าที่อาสาสมัครใช้น้ำฉีดจนเพลิงสงบ จากนั้นได้ใช้อุปกรณ์ตัดถ่างเพื่อนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากซากรถ ทราบชื่อต่อมา นายณัฐพล ไชยกาล อายุ 38 ปี จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุสภาพรถพังยับเยิน ตลอดจนแท่งแบริเออร์ล้ม เนื่องจากมีรอยครูด พบร่องรอยคราบน้ำมันเต็มพื้นถนน


จากการสอบถาม ผู้เห็นเหตุการณ์ เปิดเผยว่า ตอนนั้นเห็นรถคล้ายแข่งกัน กับรถกระบะอีกคันนึง ตีคู่กันมา ผมตามหลังเขามา ช่วงติดไฟแดง อยู่ที่แฟลตปลาทอง พอมาถึงก็รู้ว่ารถที่วิ่งกันมาอยู่นั้นเกิดอุบัติเหตุและไฟลุกท่วม


เบื้องต้น ร.ต.ท.พิสิษฐ์ จองจารุวงศ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.ปากคลองรังสิต ได้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมบันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนสาเหตุนั้นจะได้ประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเข้ามาตรวจสอบถึงสาเหตุการเกิดเพลิงไหม้ในครั้งนี้ ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูนำศพส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต เพื่อตรวจสอบการเสียชีวิตอีกครั้ง และจะได้ติดตามญาติเพื่อนำศพกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป
คุณอาจสนใจ

Related News