สังคม

หนุ่มรปภ. หึงแรงยิงอดีตแฟนสาวดับคาที่ ทิ้งจดหมายขอโทษ ก่อนยิงตัวเองตายตาม

โดย parichat_p

25 ธ.ค. 2565

448 views

ปทุมธานี - พิษรักแรงหึงหนุ่มรปภ.ยิงอดีตแฟนสาวแล้วทิ้งจดหมายขอโทษสังคม ก่อนยิงตัวตายตามวันนี้ (25 ธ.ค.65) เมื่อเวลา 14.00 น. ร.ต.ท.พงศธร แลเลิศ รองสารวัตรสอบสวน สภ.ปากคลองรังสิต ได้รับแจ้งมีเหตุยิงตาย 2 ศพ เหตุเกิด หน้าบ้านเลขที่ 4/2 หมู่ 2 ซอยมะนาว ต.บางพูน อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย แพทย์เวรจาก นิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูในที่เกิดเหตุบนถนนหน้าบ้าน เจ้าหน้าที่พบศพ นาย นิรันด์ วงค์แก้ว อายุ 52 ปี บ้านเลขที่ 88/48 ต.ไทรน้อย อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี สภาพศพนอนหงายจมกองเลือด ใช้อาวุธปืนยิงกรอกปากตัวเองกระสุนทะลุท้ายทอย ในมือกำปืนยี่ห้อ กล็อก ขนาด 9 มม. อยู่ ใกล้กันพบศพนางสาว วชรนันท์ ธนูศรี อายุ 43 ปี บ้านเลขที่ 17/1 หมู่ 5 ต.บุ่ง อ.เมืองอำนาจเจริญ จ.อำนาจเจริญ สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่ ขมับซ้าย หน้าอก และต้นขาทั้งสองข้าง รวม 4 นัด จากการตรวจสอบในเบื้องต้นพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม ตกอยู่จำนวน 8 ปลอก ค้างอยู่ในลำเพลิง 1 ปลอก


นอกจากนี้ยังมีลูกปืนอยู่ในแม๊กกาซีนอีก 6 นัด รวม 15 นัด นอกจากนี้ยังพบจดหมายจากฝ่ายชายเขียนว่า ขอโทษสังคมด้วยนะ ทำรุนแรง 25/12/65 ผู้หญิงคนนี่รักมากอยู่ด้วยกันมา 12 ปี ตั้งแต่เริ่มเสริมจมูกมา เธอเปลี่ยนไป ยังพูดดูถูกผัวตลอด ฆ่าได้หยามไม่ได้ จากนิรันด์ สมควรตายวันเกิดวันตายวันเดียวกัน นอกจากนี้ยังพบกระเป๋าสะพายสีดำของฝ่ายที่มีทั้งทะเบียนปืน ซองปืน และเอกสารต่างๆ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน


จากการสอบถาม นางสาวเกวรินทร์ สาธิมา อายุ 52 ปี ชาวอำนาจเจริญ น้าสาวผู้หญิงคนตาย กล่าวว่า หลานสาวทำงานเป็นเซลขายรถ อยู่ที่ บริษัท โตโยต้า พาราก้อน มอเตอร์ จำกัด ย่านตลาดไท ได้คบหากับมือปืนมาประมาณ 10 กว่าปี จากนั้นได้มีปัญหาทะเลอะกันเรื่องเงิน แล้วจึงได้ขอแยกทาง ฝ่ายย้ายก็ย้ายไปอยู่กับลูกเขา ส่วนหลานสาวก็มาอยู่กับตนเอง ซึ่งมาอยู่ได้ประมาณ 2-3 เดือน โดยปกติเขาจะไปไปมามาที่บ้านของน้องสาวของหลานแถวๆคลองสามคลองหลวง แต่ฝ่ายชายไม่ยอมเลิกลา ได้ตามมาหาตลอดเวลา


จนกระทั่ง เมื่อวันที่ 8 ธ.ค. ฝ่ายชายได้ตามมาราวีถึงที่ทำงาน ตอนเลิกงานแล้ว หลานสาวจึงได้ไปลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ของเช้าวันที่ 9 ธ.ค. ที่ สภ.คลองหลวง โดยพี่ตนได้ให้หลานสาวมาอยู่ที่บ้าน เพื่อจะได้ให้ผู้ชายเกรงใจว่าหลานสาวไม่ได้ไปอยู่ไหน ซึ่งก่อนหน้านี้ ฝ่ายชายได้โทรศัพท์มาหาพร้อมกับบอกว่าตนเองจะทำร้ายฝ่ายหญิง


โดยน้าก็บอกไปว่าอย่าทำ มีอะไรให้ใจเย็นๆ จนวันนี้ เป็นวันเกิดหลานสาว ได้มีลูกน้องของหลานสาวขับรถมารับเพื่อที่จะไปทำบุญกัน โดยตนเองไม่เห็นเหตุการณ์เพราะอยู่บนบ้าน แต่ได้ยินเสียงปืน จึงได้รีบวิ่งออกมาดูก็พบว่าหลานสาวนอนล้มอยู่กับพื้น ส่วนฝ่ายชายกำลังเอาปืนจ่อปากตัวเองพร้อมลั่นไกลต่อหน้าต่อตา จากนั้นจึงได้รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบดังกล่าว

คุณอาจสนใจ