สังคม

‘ปารีณา’ สุดพ้อ ‘พ่อทวี’ ขับรถชนอีกแล้ว วอนผู้รู้ช่วยหาทางออก ทุกข์ใจห้ามไปก็ไม่ฟัง

โดย JitrarutP

23 มิ.ย. 2565

11.5K views

“ปารีณา” ตัดพ้อ ไม่รู้จะทำยังไงดี “พ่อทวี” ขับรถชนอีกแล้ว วอนผู้รู้ช่วยหาทางออกให้พ่อเลิกขับ ตนห้ามไปหลายครั้งก็ไม่เคยฟังเลย


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดอุบัติเหตุรถเก๋งเฉี่ยวชนรถกระบะกลางถนนแล้วชิ่งหนี บริเวณหน้าปั้มคาร์เทค บนถนนเส้นเพชรเกษมฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ ที่ จ.นครปฐม ก่อนที่รถกระบะจะขับตามไปทัน ซึ่งผู้ขับรถเก๋งคันดังกล่าวคือ นายทวี ไกรคุปต์ อดีตรัฐมนตรี และอดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดราชบุรี ซึ่งเป็นพ่อของ เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์ อดีต ส.ส.ราชบุรี
จากการสอบสวนนายอิสรา เลิศผล เจ้าของรถกระบะ ทราบว่าตนเองขับรถมาจากกำแพงแสน เพื่อจะเดินทางกลับบ้านที่หนองแขมกรุงเทพฯ จู่ๆ มีรถยนต์เก๋งสีขาวยี่ห้อนิสสันเทียร์น่า ขับมาเลนสามเข้ามาเบียดบริเวณหน้ารถของตนด้านขวา จนเกือบจะขึ้นเกาะกลางถนน หลังจากนั้นรถเก๋งคันดังกล่าวก็ขับหนีไป ตนได้ขับตามรถเก๋งจนต้องบีบแตรหลายรอบให้จอด และขับรถแซงจนสามารถทำให้รถเก๋งสีขาวจอดได้ต่อมาเพื่อนของตนได้ลงไปสอบถามคนขับรถเก๋งคู่กรณี จนเห็นหน้าเลยจำได้ว่าเป็นพ่อของอดีต สส.หญิงที่ราชบุรี ทราบชื่อ นายทวี ไกรคุปต์จากนั้นจึงได้เดินทางไปที่ สภ.นครชัยศรี ซึ่ง นายทวี ไม่ยอมรับว่าเป็นฝ่ายผิด จะเรียกร้องค่าเสียหายจากคู่กรณี และช่วงระหว่างการลงบันทึกประจำวันนายทวีได้ร้องขอพิสูจน์หลักฐาน 7 มาตรวจสอบที่รถและจะเอาผิดเรื่องเจ้าของรถกระบะให้ถึงที่สุด อย่างไรก็ตามพนักงานสอบสวนได้ทำการสอบสวนนายทวี เพื่อเป็นสำนวนเพื่อดำเนินคดีต่อไป
โดยหลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว “เอ๋ ปารีณา” ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก เพื่อถามไปยังนักกฎหมายและผู้รู้ ระบุว่า “อยากจะเรียนถามนักกฏหมายเก่งๆ ว่าถ้ากรณีอย่างนี้จะทำอย่างไรให้คุณพ่อเลิกขับรถได้บ้างคะ  ในเมื่อรถยนต์ก็ไม่ใช่ของเรา และคุณพ่อไม่ยินยอม ไม่ฟังคนในครอบครัว ไม่ฟังใครเลย ทุกข์ใจค่ะ ข่าวนี้ขายได้ แต่ต้องขอบคุณสื่อที่วันนี้ไม่บูลลี่คุณพ่อทวี เพราะคนที่มีพ่ออายุมาก.. จะเข้าใจปารีณา”


คุณอาจสนใจ

Related News