สังคม

ลูกสาวร้องสื่อ แม่โดนเก๋งชนท้าย จยย. แล้วชิ่งหนี พบเคยก่อเหตุปลายปีที่แล้ว วอน ตร. เร่งตามตัว

โดย panisa_p

1 เม.ย. 2565

131 views

จากกรณีมีคนขับรถยนต์เก๋ง แคมรี่ สีดำ รุ่นปี 2012 ชนท้ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าคลิ๊ก สีดำ ทะเบียน วนพ 763 กรุงเทพมหานคร จนได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณก่อนถึงหน้าร้านขายน้ำแข็งสามแยกไฟแดงคลองเรียน ถนนศรีภูวนาทตัดกับถนนกาญจนวานิช ตำบลคอหงส์ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา จากนั้นคนขับรถยนต์ได้ลงจากรถเดินมาดูผู้บาดเจ็บ ก่อนที่จะขึ้นรถขับหลบหนีไปตามเส้นถนนปุณณกัณฑ์ เหตุเกิดวันที่ 31 มีนาคม ช่วงเวลา 10.30 น. โดยประมาณ


ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจาก นางสาววริฐา บุญรัตนัง อายุ 27 ปี ซึ่งเป็นลูกสาวของผู้บาดเจ็บที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ ทราบชื่อผู้บาดเจ็บชื่อ นางสุวรรณี บุญรัตนัง อายุ 54 ปี ซึ่งได้รับบาดเจ็บที่บริเวณหลังศีรษะ เนื่องจากศีรษะได้กระแทกเข้ากับพื้นถนนจนศีรษะแตกและพบมีเลือดคั่งในสมอง ซึ่งอยู่ระหว่างรักษาตัวที่โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ (มอ.) ในห้อง ICU


จากการสอบถาม นายปอ พนักงานส่งของร้านจำหน่ายเครื่องสำอางค์ ได้เล่าว่า ช่วงเกิดเหตุ ตนกำลังยืนจัดของใส่รถสามล้อพ่วงเพื่อไปส่งให้กับลูกค้า ตนจึงได้หันไปเห็นเหตุการณ์พอดี ซึ่งรถจักรยานยนต์ของผู้บาดเจ็บได้ขี่มาจากทางวัดคลองเรียนและกำลังจะเลี้ยวขวา ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกันที่สัญญาณไฟจราจรขึ้นเป็นสีส้ม คนขี่รถจักรยานยนต์จึงได้ชะลอรถ


ส่วนคนขับรถยนต์โตโยต้าแคมรี่กำลังจะขับฝ่าสัญญาณไฟจราจรจะเลี้ยวขวาได้เฉี่ยวชนท้ายรถจักรยานยนต์ ทำให้ทั้งคนทั้งรถเสียหลักล้มกลางถนน เป็นเหตุให้คนขี่รถจักรยานยนต์ศีรษะกระแทกเข้ากับพื้นถนนจนได้รับบาดเจ็บสาหัส


ส่วนคนขับรถยนต์ก็ได้ลงมาดูและก็พูดว่า ผมผิดเอง ผมเป็นคนชน จากนั้นก็ได้เดินไปที่รถยนต์ก่อนขับหลบหนีไปตามทางถนนปุณณกัณฑ์ ซึ่งตอนแรกตนคิดว่าคนขับรถยนต์จะขับรถเข้าข้างทาง ที่ไหนได้ขับหลบหนี


ส่วนนางสาววริฐา บุญรัตนัง ลูกสาว และ นายเกษมสุข สุขโข ลูกเขย ได้เล่าว่า หลังเกิดเหตุ แม่ของตนยังมีสติโทรมาบอกตนว่ารถชน หลังจากนั้นก็ได้เดินทางมาถึงจุดเกิดเหตุ ก็พบเจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังช่วยปฐมพยาบาลและนำอุปกรณ์มาดามคอแม่ของตนเอาไว้ พร้อมกับมีเลือดไหลจากศีรษะแตกไหลลงมาอาบหน้าและพื้นถนน ซึ่งถูกเฉี่ยวชนท้ายจนหมวกกันน็อคกระเด็นหลุดไปอีกทาง ก่อนที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลสงขลานครินทร์เพื่อรักษาต่อ


ส่วนคนขับรถยนต์ชาวบ้านเล่าว่าได้ลงมาดูแม่ของตนประมาณ 1 นาที จากที่คิดว่าเค้าจะขับรถจอดเข้าข้างทางเพื่อจะรับผิดชอบ แต่พอเห็นคราบเลือดคนขับรถยนต์ก็ขับหลบหนีไป


ส่วนอาการแม่ของตนล่าสุดตอนนี้กำลังนอนรอดูอาการในห้องไอซียูของโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ (มอ.) ซึ่งนอกจากศีรษะแตกแล้ว ยังพบว่ามีเลือดคั่งในสมองด้วย อยากจะฝากถึงคนขับรถยนต์ให้กลับมารับผิดชอบกับการกระทำดังกล่าวด้วย ซึ่งตอนนี้แม่กำลังนอนรอดูอาการอยู่และฝากเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยดำเนินการเร่งตามตัวคนขับรถยนต์มาโดยเร็ว


นอกจากนี้ หลังนางสาววริฐา บุญรัตนัง ได้โพสต์ภาพรถยนต์แคมรี่คันก่อเหตุ เพื่อตามหาให้คนขับรถยนต์มารับผิดชอบ ก็ได้มีผู้เสียหายอีกรายได้ให้ข้อมูลว่ารถยนต์คันดังกล่าวเคยก่อเหตุชนท้ายรถยนต์มาแล้ว 1 ครั้ง กลางเมืองเทศบาลนครหาดใหญ่


จากนั้นก็ขับรถหลบหนีไป ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเดือนธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา จนกระทั่งมาก่อเหตุชนท้ายรถจักรยานยนต์ครั้งนี้ครั้งที่ 2 ซึ่งพฤติกรรมเป็นแบบเดียวกัน ส่วนลักษณะคนขับรถยนต์แคมรี่เป็นชายอายุ 45 - 50 ปี แต่งตัวดูดีมีฐานะ

คุณอาจสนใจ

Related News